Sirithalum Neeyum Ondru Song Lyrics - Ponnukku Sethi Vanthachu

Sirithalum Neeyum Ondru Song Poster

Album: Ponnukku Sethi Vanthachu

Artists: Malaysia Vasudevan, S. N. Surrendar

Music by: Sankar Ganesh

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Sirithalum Neeyum Ondru Song Lyrics - English & Tamil


Sirithalum Neeyum Ondru Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan And S. N. Surrendar


Music By : Sankar Ganesh


Male : Sirithaalum Neeyum Ondru Naanum Ondru
Azhuthaalum Nenjam Ondru Kannum Ondru
Natppukkaaga Vaazhum Peru
Nammai Polae Mannil Yaaru


Male : Moovarum Povadhu Orr Vazhithaanena
Sollu Sollu
Vaazhvilum Thaazhvilum Naam Ini
Ondrena Nillu Nillu


Male : Sirithaalum Neeyum Ondru Naanum Ondru
Azhuthaalum Nenjam Ondru Kannum Ondru
Natppukkaaga Vaazhum Peru
Nammai Polae Mannil Yaaru


Male : Ketta Molaikkudhu Meesai
Adhu Pol Thaan Ingu Aasai
Thaana Valarudhu Thozhaa
Valicha Valikattum Poda


Male : Kattugal Kaavalai Kadakkalaam
Sittugal Pol Engum Parakkalaam
Vaazhum Thaan Illai Noolum Thaan Illa
Pattam Pol Namma Vaazhkkai Thaan Haei


Male : Sirithaalum Neeyum Ondru Naanum Ondru
Azhuthaalum Nenjam Ondru Kannum Ondru
Natppukkaaga Vaazhum Peru
Nammai Polae Mannil Yaaru


Male : Moovarum Povadhu Orr Vazhithaanena
Sollu Sollu
Vaazhvilum Thaazhvilum Naam Ini
Ondrena Nillu Nillu


Male : Sirithaalum Neeyum Ondru Naanum Ondru
Azhuthaalum Nenjam Ondru Kannum Ondru
Natppukkaaga Vaazhum Peru
Nammai Polae Mannil Yaaru


Male : Oorukku Oororu Vaanam
Ulagathil Undaa Paaru
Aalukku Aaloru Ennam
Namakkul Irukku Kooru


Male : Endha Endha Naalilum Ingu Thaan
Ellamae Moovarin Pangu Thaan
Vazhathaan Vandhom Vaazhathaan Porom
Neramthaan Vandhu Serndhaan
Ohooo Hooo Hae Hae Haei


Male : Sirithaalum Neeyum Ondru Naanum Ondru
Azhuthaalum Nenjam Ondru Kannum Ondru
Natppukkaaga Vaazhum Peru
Nammai Polae Mannil Yaaru


Male : Moovarum Povadhu Orr Vazhithaanena
Sollu Sollu
Vaazhvilum Thaazhvilum Naam Ini
Ondrena Nillu Nillu
Lalalalalalalalallaa………….



Sirithalum Neeyum Ondru Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேஷியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். என். சுரேந்தர்

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : சிரித்தாலும் நீயும் ஒன்று நானும் ஒன்று
அழுதாலும் நெஞ்சம் ஒன்று கண்ணும் ஒன்று
நட்புக்காக வாழும் பேரு
நம்மை போலே மண்ணில் யாரு

ஆண் : மூவரும் போவது ஓர் வழிதானென
சொல்லு சொல்லு
வாழ்விலும் தாழ்விலும் நாமினி
ஒன்றென நில்லு நில்லு

ஆண் : சிரித்தாலும் நீயும் ஒன்று நானும் ஒன்று
அழுதாலும் நெஞ்சம் ஒன்று கண்ணும் ஒன்று
நட்புக்காக வாழும் பேரு
நம்மை போலே மண்ணில் யாரு

ஆண் : கேட்டா மொளைக்குது மீசை
அதுபோல் தான் இங்கு ஆசை
தானா வளருது தோழா
வழிச்சா வழிக்காட்டும் போடா

ஆண் : கட்டுகள் காவலை கடக்கலாம்
சிட்டுகள் போல் எங்கும் பறக்கலாம்
வாலும்தான் இல்லை நூலும்தான் இல்ல
பட்டம் போல் நம்ம வாழ்க்கைதான் ஹேய்…

ஆண் : சிரித்தாலும் நீயும் ஒன்று நானும் ஒன்று
அழுதாலும் நெஞ்சம் ஒன்று கண்ணும் ஒன்று
நட்புக்காக வாழும் பேரு
நம்மை போலே மண்ணில் யாரு….

ஆண் : மூவரும் போவது ஓர் வழிதானென
சொல்லு சொல்லு
வாழ்விலும் தாழ்விலும் நாமினி
ஒன்றென நில்லு நில்லு

ஆண் : சிரித்தாலும் நீயும் ஒன்று நானும் ஒன்று
அழுதாலும் நெஞ்சம் ஒன்று கண்ணும் ஒன்று
நட்புக்காக வாழும் பேரு
நம்மை போலே மண்ணில் யாரு

ஆண் : ஊருக்கு ஊரொரு வானம்
உலகத்தில் உண்டா பாரு
ஆளுக்கு ஆளொரு எண்ணம்
நமக்குள் இருக்க கூறு

ஆண் : எந்தெந்த நாளிலும் இங்குதான்
எல்லாமே மொவரின் பங்குதான்
வாழத்தான் வந்தோம் வாழத்தான் போறோம்
நேரந்தான் வந்து சேரத்தான்
ஓஹோ ஹோ ஹே ஹே ஹேய்…

ஆண் : சிரித்தாலும் நீயும் ஒன்று நானும் ஒன்று
அழுதாலும் நெஞ்சம் ஒன்று கண்ணும் ஒன்று
நட்புக்காக வாழும் பேரு
நம்மை போலே மண்ணில் யாரு….

ஆண் : மூவரும் போவது ஓர் வழிதானென
சொல்லு சொல்லு
வாழ்விலும் தாழ்விலும் நாமினி
ஒன்றென நில்லு நில்லு
லாலாலலலலலலாலா…….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oru Munnooru Nanooru lyrics
  • Oru Munnooru Nanooru Ponnukku Sethi Vanthachu Tamil song lyrics
  • Oru Munnooru Nanooru lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oru Munnooru Nanooru
  • Oru Munnooru Nanooru full lyrics
  • Oru Munnooru Nanooru meaning
  • Oru Munnooru Nanooru song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...