Nizhalai Nizhalai Varava Song Lyrics - Ponnukku Sethi Vanthachu

Nizhalai Nizhalai Varava Song Poster

Album: Ponnukku Sethi Vanthachu

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra

Music by: Sankar Ganesh

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Nizhalai Nizhalai Varava Song Lyrics - English & Tamil


Nizhalai Nizhalai Varava Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And K. S. Chithra


Music By : Sankar Ganesh


Female : Nizhalaai Nizhalaai Varavaa
Medhuvaai Medhuvaai Thodavaa
Vedikkai Paarkkuthu Aagaayam
Paarkattum Namakkadhu Aadhaayam
Ulagam Muzhudhum Uravai Ariyum
Unakkoru Nizhalaai Nizhalaai Varavaa


Male : Medhuvaai Medhuvaai Thodavaa
Vedikkai Paarkkuthu Aagaayam
Paarkattum Namakkadhu Aadhaayam
Ulagam Muzhudhum Uravai Ariyum
Unakkoru Nizhalaai Nizhalaai Varavaa


Female : Medhuvaai Medhuvaai Thodavaa


Female : Thaanda Koodathaiyaa Paar Manjakodu
Sattam Thatti Ketkum Idhu Sarkar Roadu
Thaanda Koodathaiyaa Paar Manjakodu
Sattam Thatti Ketkum Idhu Sarkar Roadu


Male : Kaadhalin Padhaiyil Kodugal Yedhu
Kanvazhi Kaalgalum Pogindra Podhu


Female : Adhigam Adhigam Unadhu Speedu
Thadaigal Irukkum Paarthu Oodu
Male : Haan Melum Vegam Koottum Idhu
Break Illaadha Oottam


Female : Nizhalaai Nizhalaai Varavaa
Medhuvaai Medhuvaai Thodavaa
Male : Vedikkai Paarkkuthu Aagaayam
Paarkattum Namakkadhu Aadhaayam
Female : Ulagam Muzhudhum Uravai Ariyum
Unakkoru Nizhalaai Nizhalaai Varavaa
Male : Medhuvaai Medhuvaai Thodavaa


Male : Nirkka Sollum Ingae Red Signal Paaru
Nirkkaa Vittaal Modhum Bus Motor Caru
Nirkka Sollum Ingae Red Signal Paaru
Nirkkaa Vittaal Modhum Bus Motor Caru
Female : Boomiyil Nirkkum Paadhangal Mattum
Naan Kondaa Aasai Vaanathai Ettum


Male : Ilamai Thodangi Mudhumai Varaikkum
Iruvar Payanam Thodarnthu Nadakkum
Female : Neenda Thooram Sellum
Namn Nesam Ennum Vellam


Male : Nizhalaai Nizhalaai Varavaa
Medhuvaai Medhuvaai Thodavaa
Female : Vedikkai Paarkkuthu Aagaayam
Paarkattum Namakkadhu Aadhaayam
Male : Ulagam Muzhudhum Uravai Ariyum
Unakkoru Nizhalaai Nizhalaai Varavaa
Female : Medhuvaai Medhuvaai Thodavaa


Both : Lalalaa Lalalaa Lala Laaa…(2)



Nizhalai Nizhalai Varava Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பெண் : நிழலாய் நிழலாய் வரவா
மெதுவாய் மெதுவாய் தொடவா
வேடிக்கை பார்க்குது ஆகாயம்
பார்க்கட்டும் நமக்கது ஆதாயம்
உலகம் முழுதும் உறவை அறியும்
உனக்கொரு நிழலாய் நிழலாய் வரவா

ஆண் : மெதுவாய் மெதுவாய் தொடவா
வேடிக்கை பார்க்குது ஆகாயம்
பார்க்கட்டும் நமக்கது ஆதாயம்
உலகம் முழுதும் உறவை அறியும்
உனக்கொரு நிழலாய் நிழலாய் வரவா..

பெண் : மெதுவாய் மெதுவாய் தொடவா..

பெண் : தாண்டக் கூடாதய்யா பார் மஞ்சக்கோடு
சட்டம் தட்டிக் கேட்கும் இது சர்க்கார் ரோடு
தாண்டக் கூடாதய்யா பார் மஞ்சக்கோடு
சட்டம் தட்டிக் கேட்கும் இது சர்க்கார் ரோடு

ஆண் : காதலின் பாதையில் கோடுகள் ஏது
கண்வழி கால்களும் போகின்ற போது

பெண் : அதிகம் அதிகம் உனது ஸ்பீடு
தடைகள் இருக்கும் பார்த்து ஓடு
ஆண் : மேலும் வேகம் கூட்டும் இது
ப்ரேக் இல்லாத ஓட்டம்

பெண் : நிழலாய் நிழலாய் வரவா
மெதுவாய் மெதுவாய் தொடவா
ஆண் : வேடிக்கை பார்க்குது ஆகாயம்
பார்க்கட்டும் நமக்கது ஆதாயம்
பெண் : உலகம் முழுதும் உறவை அறியும்
உனக்கொரு நிழலாய் நிழலாய் வரவா
ஆண் : மெதுவாய் மெதுவாய் தொடவா

ஆண் : நிற்க சொல்லும் இங்கே ரெட் சிக்னல் பாரு
நிற்காவிட்டால் மோதும் பஸ் மோட்டார் காரு
நிற்க சொல்லும் இங்கே ரெட் சிக்னல் பாரு
நிற்காவிட்டால் மோதும் பஸ் மோட்டார் காரு

பெண் : பூமியில் நிற்கும் பாதங்கள் மட்டும்
நான் கொண்ட ஆசை வானத்தை எட்டும்

ஆண் : இளமை தொடங்கி முதுமை வரைக்கும்
இருவர் பயணம் தொடர்ந்து நடக்கும்
பெண் : நீண்ட தூரம் செல்லும்
நம் மோகம் என்னும் வெள்ளம்

ஆண் : நிழலாய் நிழலாய் வரவா
மெதுவாய் மெதுவாய் தொடவா
பெண் : வேடிக்கை பார்க்குது ஆகாயம்
பார்க்கட்டும் நமக்கது ஆதாயம்
ஆண் : உலகம் முழுதும் உறவை அறியும்
உனக்கொரு நிழலாய் நிழலாய் வரவா

பெண் : மெதுவாய் மெதுவாய் தொடவா

இருவர் : லாலாலலலலலாலா…….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oru Munnooru Nanooru lyrics
  • Oru Munnooru Nanooru Ponnukku Sethi Vanthachu Tamil song lyrics
  • Oru Munnooru Nanooru lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oru Munnooru Nanooru
  • Oru Munnooru Nanooru full lyrics
  • Oru Munnooru Nanooru meaning
  • Oru Munnooru Nanooru song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...