Album: Ponnukku Sethi Vanthachu
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Sankar Ganesh
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Ponnukku Sethi Vanthachu
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Sankar Ganesh
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music By : Sankar Ganesh
Male : Oruvan Piranthaan Pirarkaaga Vaazhnthaan
Avan Per Endrum Nilaiyaagumae
Male : Oruvan Piranthaan Pirarkaaga Vaazhnthaan
Avan Per Endrum Nilaiyaagumae
Avan Than Ulagin Nijamaana Manidhan
Edhiril Ulavum Iraivan Ammammaa
Male : Oruvan Piranthaan Pirarkaaga Vaazhnthaan
Avan Per Endrum Nilaiyaagumae
Male : Thaeiyaadha Nilavae Themaangu Thamizhae
Nooraandu Nee Vaazhavendum
Malar Pola Endrum Manam Veesa Vendum
Male : Mann Meedhu Naam Vaazhum Naatkal
Eduthaalum Kooda Koduthaalum Kooda
Ennaalum Kuraiyadhu Anbennum Selvam
Male : Oruvan Piranthaan Pirarkaaga Vaazhnthaan
Avan Per Endrum Nilaiyaagumae
Avan Than Ulagin Nijamaana Manidhan
Edhiril Ulavum Iraivan Ammammaa
Male : Oruvan Piranthaan Pirarkaaga Vaazhnthaan
Avan Per Endrum Nilaiyaagumae
Male : Panikaatril Megam Karaindhaalum Kooda
Payirvaazha Mazhai Thooral Podum
Mazhai Pola Vaazhum Manam Ulla Perkku
Varungaalam Poo Maalai Soodum
Pirar Vaazha Udhavi Purigindra Piravi
Santhosam Kondaadum Sangeetha Aruvi
Male : Oruvan Piranthaan Pirarkaaga Vaazhnthaan
Avan Per Endrum Nilaiyaagumae
Avan Than Ulagin Nijamaana Manidhan
Edhiril Ulavum Iraivan Ammammaa
Male : Oruvan Piranthaan Pirarkaaga Vaazhnthaan
Avan Per Endrum Nilaiyaagumae
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்
இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்
ஆண் : ஒருவன் பிறந்தான் பிறர்க்காக வாழ்ந்தான்
அவன் பேர் என்றும் நிலையாகுமே
ஆண் : ஒருவன் பிறந்தான் பிறர்க்காக வாழ்ந்தான்
அவன் பேர் என்றும் நிலையாகுமே
அவன்தான் உலகின் நிஜமான மனிதன்
எதிரில் உலவும் இறைவன் அம்மம்மா
ஆண் : ஒருவன் பிறந்தான் பிறர்க்காக வாழ்ந்தான்
அவன் பேர் என்றும் நிலையாகுமே
ஆண் : தேயாத நிலவே தெம்மாங்கு தமிழே
நூறாண்டு நீ வாழ வேண்டும்
மலர் போல என்றும் மணம் வீச வேண்டும்
ஆண் : மண் மீது நாம் வாழும் நாட்கள்
எடுத்தாலும் கூட கொடுத்தாலும் கூட
எந்நாளும் குறையாது அன்பென்னும் செல்வம்
ஆண் : ஒருவன் பிறந்தான் பிறர்க்காக வாழ்ந்தான்
அவன் பேர் என்றும் நிலையாகுமே
அவன்தான் உலகின் நிஜமான மனிதன்
எதிரில் உலவும் இறைவன் அம்மம்மா
ஆண் : ஒருவன் பிறந்தான் பிறருக்காக வாழ்ந்தான்
அவன் பேர் என்றும் நிலையாகுமே
ஆண் : பனிக்காற்றில் மேகம் கரைந்தாலும் கூட
பயிர் வாழ மழை தூறல் போடும்
மழை போல வாழும் மனம் உள்ள பேர்க்கு
வருங்காலம் பூ மாலை சூடும்
பிறர் வாழ உதவி புரிகின்ற பிறவி
சந்தோசம் கொண்டாடும் சங்கீத அருவி
ஆண் : ஒருவன் பிறந்தான் பிறர்க்காக வாழ்ந்தான்
அவன் பேர் என்றும் நிலையாகுமே
அவன்தான் உலகின் நிஜமான மனிதன்
எதிரில் உலவும் இறைவன் அம்மம்மா
ஆண் : ஒருவன் பிறந்தான் பிறருக்காக வாழ்ந்தான்
அவன் பேர் என்றும் நிலையாகுமே….