Singam Rendu Song Lyrics - Natpu

Singam Rendu Song Poster

Album: Natpu

Artists: Malaysia Vasudevan, S. N. Surender

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Singam Rendu Song Lyrics - English & Tamil


Singam Rendu Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan And S. N. Surender


Music By : Ilayaraja


Male : Singam Rendu Serndhadhadaa
Theemaigala Vetti Chaaikkumadaa


Male : Singam Rendu Serndhadhadaa
Theemaigala Vetti Chaaikkumadaa


Male : Ada Kuttu Patta Koottam
Ini Thatti Ketkum Paaru


Male : Ini Mosakkaaran Mutta Vandhaa
Modhi Paarkkum Paaru


Both : Singam Rendu Serndhadhadaa
Theemaigala Vetti Chaaikkumadaa


Male : Ezhu Mora Nee Vote Potta
Enna Kanda Thuni Ottu Potta


Male : Paadi Vechaan Andru Pattukkotta
Kettu Puttu Neeyum Koratta Vitta


Male : Annaachi Paadu Patta
Nee Ennaatha Saethu Vecha


Male : Kai Serndha Kaasai Ellaam
Nee Karpooram Kaatti Putta Hae


Male : Maadikkum Andha Chaerikkum
Ingu Parambara Vazhakku


Male : Maaranum Nanma Seranum
Vandha Sudhandhiram Edhukku Haei


Male : Singam Rendu Serndhadhadaa
Theemaigala Vetti Chaaikkumadaa


Male : Ada Kuttu Patta Koottam
Ini Thatti Ketkum Paaru


Male : Ini Mosakkaaran Mutta Vandhaa
Modhi Paarkkum Paaru


Both : Singam Rendu Serndhadhadaa
Theemaigala Vetti Chaaikkumadaa


Male : Annae Annae Neenga Singaaramaa
Innum Enna Pazham Panjaangamaa


Male : Thaerdhal Dheivam Rendum
Neeyaagumaa
Poga Poga Rendum Poiyaagumaa


Male : Naam Vaazhum Oorukkulla
Hoi Onaaigal Oolaiyadaa


Male : Ellorum Vaal Eduppom
Porkaalam Naalaiyadaa


Male : Pechinaal Seyal Veechinaal
Makkal Manangalai Uzhudhu


Male : Ezhaiyae Ini Illaiyae
Ennum Sarithiram Ezhudhu Haei


Male : Singam Rendu Serndhadhadaa
Theemaigala Vetti Chaaikkumadaa


Male : Ada Kuttu Patta Koottam
Ini Thatti Ketkum Paaru


Male : Ini Mosakkaaran Mutta Vandhaa
Modhi Paarkkum Paaru


Both : Singam Rendu Serndhadhadaa
Theemaigala Vetti Chaaikkumadaa
Thandhaa Nannaa Thana Thandhan Thaanannaa
Thana Thandhan Thaanannaa
Thana Thaanaa Thaanannaa



Singam Rendu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். என். சுரேந்தர்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : சிங்கம் ரெண்டு சேர்ந்ததடா
தீமைகள வெட்டிச் சாய்க்குமடா
ஆண் : சிங்கம் ரெண்டு சேர்ந்ததடா
தீமைகள வெட்டிச் சாய்க்குமடா

ஆண் : அட குட்டுப் பட்ட கூட்டம்
இனி தட்டிக் கேட்கும் பாரு
ஆண் : இனி மோசக்காரன் முட்ட வந்தா
மோதிப் பார்க்கும் பாரு….

இருவர் : சிங்கம் ரெண்டு சேந்ததடா
தீமைகள வெட்டிச் சாய்க்குமடா

ஆண் : ஏழு தரம் நீ ஓட்டு போட்ட
என்ன கண்ட நீ ஒட்டு போட்ட
ஆண் : பாடி வெச்சான்
அன்று பட்டுக்கோட்ட
கேட்டுப் புட்டு நீயும் கொறட்ட விட்ட

ஆண் : அண்ணாச்சி பாடு பட்ட…
நீ என்னாத்த சேத்து வச்ச
ஆண் : கை சேர்ந்த காசை எல்லாம்
நீ கற்பூரம் காட்டிப் புட்டே ஹே

ஆண் : மாடிக்கும் அந்தச் சேரிக்கும்
இங்கு பரம்பர வழக்கு
ஆண் : மாறனும் நன்மை சேரணும்
வந்த சுதந்திரம் எதுக்கு ஹேய்

ஆண் : சிங்கம் ரெண்டு சேர்ந்ததடா
தீமைகள வெட்டிச் சாய்க்குமடா

ஆண் : அட குட்டுப் பட்ட கூட்டம்
இனி தட்டிக் கேட்கும் பாரு
ஆண் : இனி மோசக்காரன் முட்ட வந்தா
மோதிப் பார்க்கும் பாரு….

இருவர் : சிங்கம் ரெண்டு சேந்ததடா
தீமைகள வெட்டிச் சாய்க்குமடா

ஆண் : அண்ணே அண்ணே நீங்க சிங்காரமா
இன்னும் என்ன பழம் பஞ்சாங்கமா
ஆண் : தேர்தல் தெய்வம் ரெண்டும் நீயாகுமா
போகப் போக ரெண்டும் பொய்யாகுமா

ஆண் : நாம் வாழும் ஊருக்குள்ள ஹோய்
ஓநாய்கள் ஊளையடா….
ஆண் : எல்லோரும் வாள் எடுப்போம்
பொற்காலம் நாளையடா

ஆண் : பேச்சினால் செயல் வீச்சினால்
மக்கள் மனங்களை உழுது
ஆண் : ஏழையே இனி இல்லையே
என்னும் சரித்திரம் எழுது ஹே ஹேய்

ஆண் : சிங்கம் ரெண்டு சேர்ந்ததடா
தீமைகள வெட்டிச் சாய்க்குமடா

ஆண் : அட குட்டுப் பட்ட கூட்டம்
இனி தட்டிக் கேட்கும் பாரு
ஆண் : இனி மோசக்காரன் முட்ட வந்தா
மோதிப் பார்க்கும் பாரு….

இருவர் : சிங்கம் ரெண்டு சேந்ததடா
தீமைகள வெட்டிச் சாய்க்குமடா
தந்தா னன்னா
தன தந்தந் தானன்னா
தன தந்தந் தானன்னா
தன தானா தானன்னா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Adhikaalai lyrics
  • Adhikaalai Natpu Tamil song lyrics
  • Adhikaalai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Adhikaalai
  • Adhikaalai full lyrics
  • Adhikaalai meaning
  • Adhikaalai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...