Adhikaalai Song Lyrics - Natpu

Adhikaalai Song Poster

Album: Natpu

Artists: S. Janaki, K.J. Yesudas

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Adhikaalai Song Lyrics - English & Tamil


Adhikaalai Song Lyrics in English

Singers : K. J. Yesudas And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : Adhi Kaalai Suba Velai
Un Olai Vandhadhu
Adhi Kaalai Suba Velai
Un Olai Vandhadhu


Male : Kaadhal Sonna Kaagidham
Poovaai Ponadhu
Vaanil Pona Dhevadhai
Vaazhthu Chonnadhu


Female : Oru Thaththai Kadidhaththai
Than Nenjukkullae Vaasikka
Adhi Kaalai Suba Velai
Un Olai Vandhadhu


Male : Adhi Kaalai Suba Velai
Un Olai Vandhadhu


Male : Anbae Vaa Vaa Anaikkavaa
Nee Nilavukku Pirandhavalaa
Female : Bodhai Vandae Poruththiru
Indru Malarukku Thirappu Vizhaa


Male : Unnai Vandhu Paaraamal
Thookkam Thollaiyae
Female : Unnai Vandhu Paarthaalum
Thookkam Illaiyae


Male : Oru Baaram Udai Meerum
Niram Maarum Thaniyae
Female : Idhazhoram Amudhoorum
Parimaarum Iniyae


Male : Adi Thappi Poga Koodaadhae
Adhi Kaalai Suba Velai
Un Olai Vandhadhu


Female : Adhi Kaalai Suba Velai
Un Olai Vandhadhu


Female : Thendral Vandhu Theendinaal
Indha Thalir Enna Thadai Sollumaa
Male : Penmai Baaram Thaangumaa
Andha Idai Oru Vidai Sollumaa


Female : Ennai Cherndha Unnullam
Eeram Maarumaa
Male : Thangam Enna Suttaalum
Saaram Pogumaa


Female : Ilangodhai Oru Paedhai
Ival Paadhai Unadhu
Male : Malar Maalai Aniyaamal
Uranghaadhu Manadhu


Female : Idhu Podhum
Sorgam Ver Yedhu
Adhi Kaalai Suba Velai
Un Olai Vandhadhu


Male : Adhi Kaalai Suba Velai
Un Olai Vandhadhu


Female : Kaadhal Sonna Kaagidham
Poovaai Ponadhu
Vaanil Pona Dhevadhai
Vaazhthu Chonnadhu


Male : Oru Thaththai Kadidhaththai
Than Nenjukkullae Vaasikka
Both : Adhi Kaalai Suba Velai
Un Olai Vandhadhu



Adhikaalai Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : யேசுதாஸ் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : அதிகாலை சுபவேளை
உன் ஓலை வந்தது
அதிகாலை சுபவேளை
உன் ஓலை வந்தது

ஆண் : காதல் சொன்ன காகிதம்
பூவாய்ப் போனது
வானில் போன தேவதை
வாழ்த்துச் சொன்னது
பெண் : ஒரு தத்தை கடிதத்தைத்
தன் நெஞ்சுக்குள்ளே வாசிக்க

பெண் : அதிகாலை சுபவேளை
உன் ஓலை வந்தது
ஆண் : அதிகாலை சுபவேளை
உன் ஓலை வந்தது

ஆண் : அன்பே வா வா அணைக்கவா
நீ நிலவுக்குப் பிறந்தவளா
பெண் : போதை வண்டே பொறுத்திரு
இன்று மலருக்குத் திறப்பு விழா

ஆண் : உன்னை வந்து பாராமல்
தூக்கம் தொல்லையே
பெண் : உன்னை வந்து பார்த்தாலும்
தூக்கம் இல்லையே

ஆண் : ஒரு பாரம் உடை மீறும்
நிறம் மாறும் கனியே
பெண் : இதழோரம் அமுதூறும்
பரிமாறும் இனியே
ஆண் : அடி தப்பி போகக்கூடாது

ஆண் : அதிகாலை சுபவேளை
உன் ஓலை வந்தது
பெண் : அதிகாலை சுபவேளை
உன் ஓலை வந்தது

பெண் : தென்றல் வந்து தீண்டினால்
இந்தத் தளிர் என்ன
தடை சொல்லுமா
ஆண் : பெண்மை பாரம் தாங்குமா
அந்த இடை
ஒரு விடை சொல்லுமா

பெண் : என்னைச் சேர்ந்த உன்னுள்ளம்
ஈரம் மாறுமா
ஆண் : தங்கம் என்ன சுட்டாலும்
சாரம் போகுமா

பெண் : இளங்கோதை ஒரு பேதை
இவள் பாதை உனது
ஆண் : மலர் மாலை அணியாமல்
உறங்காது மனது
பெண் : இது போதும் சொர்க்கம் வேறேது

பெண் : அதிகாலை சுபவேளை
உன் ஓலை வந்தது
ஆண் : அதிகாலை சுபவேளை
உன் ஓலை வந்தது

பெண் : காதல் சொன்ன காகிதம்
பூவாய்ப் போனது
வானில் போன தேவதை
வாழ்த்துச் சொன்னது
ஆண் : ஒரு தத்தை கடிதத்தைத்
தன் நெஞ்சுக்குள்ளே வாசிக்க

இருவர் : அதிகாலை சுபவேளை
உன் ஓலை வந்தது


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Adi Maadi lyrics
  • Adi Maadi Natpu Tamil song lyrics
  • Adi Maadi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Adi Maadi
  • Adi Maadi full lyrics
  • Adi Maadi meaning
  • Adi Maadi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...