Silukkuvarupatti Singam Song Lyrics - Silukkuvarupatti Singam

Silukkuvarupatti Singam Song Poster

Album: Silukkuvarupatti Singam

Artists: Vaikom Vijayalakshmi, Sargam Choir, V7h

Music by: Leon James

Lyricist: V7h

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Silukkuvarupatti Singam Song Lyrics - English & Tamil


Silukkuvarupatti Singam Song Lyrics in English

Singers :  Sargam Choir, V7h, Vaikom Vijayalakshmi


Music By : Leon James


Chorus : Heyy Heyy Heyy Heyy


Chorus : Silukkuvarupatti
Silukkuvarupatti
Silukkuvarupatti ..ee..singam
Silukkuvarupatti
Silukkuvarupatti
Silukkuvarupatti ..ee..singam


Chorus : Silukkuvaru Silukkuvaru
Silukkuvaru Silukkuvaru
Silukkuvarupatti ….singam
Silukkuvaru Silukkuvaru
Silukkuvaru Silukku Silukku
Silukku Silukku Silukku Silukkuvaru


Chorus : Heyy Heyy Heyy Heyy
Heyy Heyy Heyy Heyy


Female : Engooru Hero Pola
Engum Kidaiyaadhae
Ivanoda Veera Kadhaiya
Sonna Mudiyaadhae


Female : Adichaanaa Nee Gaali
Adikkavum Maattaanae
Medhichaa Nee Thakkali
Medhikkavum Maataanae


Female : Thayiriathula Thaan Machaan
Paadhi Puli Aamaam
Padhunga Theriyum Aana
Paaya Theriyaathaam


Female : Supermanu Soupu Vechu
Suppi Suppi Kudipanaam
Baahubaliyin Ellu Peran
Yaaru Paaruuu


Male Rap : I’m A Super Indian Cop
Who’s Used To Hiphop
I Don’t Play With The Words
I Just Play With Swords


Male Rap : Sippin On Some Tea
I Am Having Fun
Anyday Would Prefer
Bun To A Gun


Male Rap : Wearing Kaakki
Swaying With A Thuppakki
Please Don’t Get Confused
I’m Not Thala Or Thalapathi


Male Rap : Stop It
I’m Feeling All Shy Baby
People Say That
Evananga Rendu Peroda
Kalavai Nee


Male Rap : Chilling Or Cooling
Like Imma King
In This City
I’m Just Very Cute
So These Girls
Call Me Cutie
But My Mommy Says That
I Am A Bit Of Tamil Beauty
Though I’m A Strict Cop
Am A Little Naughty


Male Rap : I Don’t Talk To Thugs
My Gun Does The Talking
If You Mess With Me
You Would Be Like Broken


Male Rap : Though I’m A Gangster
Man I’m Just Joking
Take A Chill Pill
There’s No Reason
To Be Chokin’


Chorus : Silukkuvarupatti
Silukkuvarupatti
Silukkuvarupatti ..ee..singam
Silukkuvarupatti
Silukkuvarupatti
Silukkuvarupatti ..ee..singam


Female : Vambuthumbu Pomattaan
Vandha Vamba Kuda Ivan
Indru Poyi Naalai Vanu Solvaanae
Kaakki Sattaiya Pottu
Gandhi Thaatha Vandhaa
Avar Ippadi Thaan Irupaarunnu
Parungadiyoo


Female : Paarvai Neruppaamaam
Aana Onnum Eriyaathae Machaan
Vegam Rail Thaan Aama
Paavam Engine Oodathae


Female : Spider Manu Kaima Panni
Ittulikku Thottupaan
Jetulikku Thambhi Kaaran
Yaaru Paaruu


Chorus : Silukkuvarupatti
Silukkuvarupatti
Silukkuvarupatti ..ee..singam
Silukkuvarupatti
Silukkuvarupatti
Silukkuvarupatti ..ee..singam


Chorus : Silukkuvaru Silukkuvaru
Silukkuvaru Silukkuvaru
Silukkuvarupatti ….singam
Silukkuvaru Silukkuvaru
Silukkuvaru Silukku Silukku
Silukku Silukku Silukku Silukkuvaru


Chorus : Heyy Heyy Heyy Heyy
Heyy Heyy Heyy Heyy



Silukkuvarupatti Singam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சர்கம் சோயர், வி7ஹச், வைகோம் விஜயலட்சுமி

இசையமைப்பாளர் : லியோன் ஜேம்ஸ்

குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

குழு : சிலுக்குவாருபட்டி
சிலுக்குவாருபட்டி
சிலுக்குவாருபட்டி…ஈ….சிங்கம்
சிலுக்குவாருபட்டி
சிலுக்குவாருபட்டி
சிலுக்குவாருபட்டி…ஈ….சிங்கம்

குழு : சிலுக்குவாரு சிலுக்குவாரு
சிலுக்குவாரு சிலுக்குவாரு
சிலுக்குவாருபட்டி…..சிங்கம்
சிலுக்குவாரு சிலுக்குவாரு
சிலுக்குவாரு சிலுக்கு சிலுக்கு
சிலுக்கு சிலுக்கு சிலுக்கு சிலுக்குவாரு

குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

பெண் : எங்க ஊரு ஹீரோ போல
எங்கும் கிடையாதே
இவனோட வீர கதைய
சொன்னா முடியாதே

பெண் : அடிச்சானா நீ காலி
அடிக்கவும் மாட்டானே
மிதிச்சா நீ தக்காளி
மிதிக்கவும் மாட்டானே

பெண் : தைரியத்துல தான் மச்சான்
வாரி புலி ஆவான்
பதுங்க தெரியும் ஆனா
பாய தெரியாதா

பெண் : சூப்பர்மேன்னு சூப்பு வெச்சு
சுத்தி சுத்தி குடிப்பான
பாகுபலியின் எள்ளு பேரன்
யாரு பாரு

ஆண் : ………………………….

குழு : சிலுக்குவாருபட்டி
சிலுக்குவாருபட்டி
சிலுக்குவாருபட்டி…ஈ….சிங்கம்
சிலுக்குவாருபட்டி
சிலுக்குவாருபட்டி
சிலுக்குவாருபட்டி…ஈ….சிங்கம்

பெண் : வம்புதும்பு போமாட்டான்
வந்த வம்ப கூட இவன்
இன்று போயி நாளை வர சொல்லுவானே
காக்கி சட்டைய போட்டு
காந்தி தாத்தா வந்தா
அவர் இப்படித்தான் இருப்பாருன்னு
பாருங்கடியோ

பெண் : பார்வை நெருப்பவன்
ஆனா ஒன்னும் எரியாதே மச்சான்
வேகம் ரயில் தான் ஆமா
பாவம் என்ஜின் ஓடாதே

பெண் : ஸ்பைடர் மேன்னு கைமா பண்ணி
இட்டுலிக்கு தொட்டுபான்
ஜெட்டுலிக்கு தம்பிகாரன்
யாரு பாரு

குழு : சிலுக்குவாருபட்டி
சிலுக்குவாருபட்டி
சிலுக்குவாருபட்டி…ஈ….சிங்கம்
சிலுக்குவாருபட்டி
சிலுக்குவாருபட்டி
சிலுக்குவாருபட்டி…ஈ….சிங்கம்

குழு : சிலுக்குவாரு சிலுக்குவாரு
சிலுக்குவாரு சிலுக்குவாரு
சிலுக்குவாருபட்டி…..சிங்கம்
சிலுக்குவாரு சிலுக்குவாரு
சிலுக்குவாரு சிலுக்கு சிலுக்கு
சிலுக்கு சிலுக்கு சிலுக்கு சிலுக்குவாரு

குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ey Dummy Pattaasu lyrics
  • Ey Dummy Pattaasu Silukkuvarupatti Singam Tamil song lyrics
  • Ey Dummy Pattaasu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ey Dummy Pattaasu
  • Ey Dummy Pattaasu full lyrics
  • Ey Dummy Pattaasu meaning
  • Ey Dummy Pattaasu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...