Mayakkadha Song Lyrics - Silukkuvarupatti Singam

Mayakkadha Song Poster

Album: Silukkuvarupatti Singam

Artists: Sudharshan Ashok

Music by:

Lyricist: Madhan Karky

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Mayakkadha Song Lyrics - English & Tamil


Mayakkadha Song Lyrics in English

Singer : Sudharshan Ashok


Music By : Leon James


Male : Buththi Kettu Naan Nadakken
Suththi Kittu Naan Kedakken
Oru Kaaichal Ennil Paththa Vechu
Ponaayadii….


Male : Mora Morappaa Morappen
Naalukku Orukaa Sirippen
En Moonji Fullah Pallaa Ippo
Senjaayadii…


Male : Ei Silukkaan Kayiru Paarvai
Enna Izhukka Naan Enna Seiya
Vella Aatta Pola Un Pinnaala
Odi Varendii
Hey Kulfi Vandiaatam
Nee Sirichi Angittu Poga
Ara Touser Potta Paiyanaattam
Pinna Odiyaaren


Male : Mayakkadha…aaaeheh
Mayakkadha Pulla..heh
Mayakkadha Mayakkadha
Izhukkadha Enna


Male : Mayakkadha…aaaeheh
Mayakkadha Pulla..heh
On Per Enna Solli Puttu
Enna Kolladiyae


Male : Buththi Kettu Naan Nadakken
Suththi Kittu Naan Kedakken
Oru Kaaichal Ennil Paththa Vechu
Ponaayadii….


Male : Thoonnu Pinna Maravaa Ninnu
Onna Mattum Paarkkudhu Kannu
Thozhi Kaadhil Kusu Kusuvunnu
Enna Sonna Ponnu


Male : Munna Pinna Paarthadhilla
Onna Pathi Kettadhilla
Un Azhaga Pola Oththa
Nadiga Kuda Illa


Male : On Varalaaru Ellaam Thevai Illa
Edhirkaalam Nee Thaan
On Neththi Thodangi Mookkil Mudikkavae
Jenmam Ezhu Venum


Male : Un Kudhikaalula Poova Pola
Manasu Kedakkudhu Inga
On Kuda Sernthae Odiyaaren
Nee Siriya Sirikkadha…aaa…aaa…aaa…aa…


Male : Mayakkadha…aaaeheh
Mayakkadha Pulla..heh
Mayakkadha Mayakkadha
Izhukkadha Enna


Male : Mayakkadha…aaaeheh
Mayakkadha Pulla..heh
On Per Enna Solli Puttu
Enna Kolladiyae


Male : Buththi Kettu Naan Nadakken
Suththi Kittu Naan Kedakken
Oru Kaaichal Ennil Paththa Vechu
Ponaayadii….


Male : Mora Morappaa Morappen
Naalukku Orukaa Sirippen
En Moonji Fullah Pallaa Ippo
Senjaayadii…


Male : Ei Silukkaan Kayiru Paarvai
Enna Izhukka Naan Enna Seiya
Vella Aatta Pola Un Pinnaala
Odi Varendii
Hey Kulfi Vandiaatam
Nee Sirichi Angittu Poga
Ara Touser Potta Paiyanaattam
Pinna Odiyaaren


Male : Mayakkadha…aaaeheh
Mayakkadha Pulla..heh
Mayakkadha Mayakkadha
Izhukkadha Enna


Male : Mayakkadha…aaaeheh
Mayakkadha Pulla..heh
On Per Enna Solli Puttu
Enna Kolladiyae



Mayakkadha Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : சுதர்சன் அசோக்

இசையமைப்பாளர் : லியோன் ஜேம்ஸ்

ஆண் : புத்தி கெட்டு நான் நடக்கேன்
சுத்திகிட்டு நான் கிடக்கேன்
ஒரு காய்ச்சல் என்னில் பத்த வெச்சு
போனாயடி………

ஆண் : மொற மொறப்பா மொறப்பேன்
நாளுக்கு ஒருக்கா சிரிப்பேன்
என் மூஞ்சி புல்லா பல்லா இப்போ
செஞ்சாயடி…..

ஆண் : ஏய் சிலுக்கான் கயிறு பார்வை
என்ன இழுக்க நான் என்ன செய்ய
வெல்ல ஆட்ட போல உன் பின்னால
ஓடி வரேண்டி
ஹே குல்பி வண்டியாட்டம்
நீ சிரிச்சி அங்கிட்டு போக
அர டௌசர் போட்ட பையனாட்டம்
பின்ன ஓடியாறேன்

ஆண் : மயக்காத…ஆஅஏஏ
மயக்காத புள்ள…ஹே
மயக்காத மயக்காத
இழுக்காத என்ன

ஆண் : மயக்காத…ஆஅஏஏ
மயக்காத புள்ள…ஹே
ஒன் பேர் என்ன சொல்லி புட்டு
என்ன கொல்லடியே

ஆண் : புத்தி கெட்டு நான் நடக்கேன்
சுத்திகிட்டு நான் கிடக்கேன்
ஒரு காய்ச்சல் என்னில் பத்த வெச்சு
போனாயடி…..

ஆண் : தூண்னு பின்ன மறவா நின்னு
ஒன்ன மட்டும் பார்க்குது கண்ணு
தோழி காதில் குசுகுசுவுன்னு
என்ன சொன்ன பொண்ணு

ஆண் : முன்ன பின்ன பார்த்ததில்ல
ஒன்ன பத்தி கேட்டதில்ல
உன் அழக போல ஒத்த
நடிகை கூட இல்ல

ஆண் : ஒன் வரலாறு எல்லாம் தேவை இல்ல
எதிர்காலம் நீ தான்
ஒன் நெத்தி தொடங்கி மூக்கில் முடிக்கவே
ஜென்மம் ஏழு வேணும்

ஆண் : உன் குதிகாலுல பூவா போல
மனசு கெடக்குது இங்க
ஒன் கூட சேர்ந்தே ஓடியாறேன்
நீ சிரியா சிரிக்காத….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ…ஆ…

ஆண் : மயக்காத…ஆஅஏஏ
மயக்காத புள்ள…ஹே
மயக்காத மயக்காத
இழுக்காத என்ன

ஆண் : மயக்காத…ஆஅஏஏ
மயக்காத புள்ள…ஹே
ஒன் பேர் என்ன சொல்லி புட்டு
என்ன கொல்லடியே

ஆண் : புத்தி கெட்டு நான் நடக்கேன்
சுத்திகிட்டு நான் கிடக்கேன்
ஒரு காய்ச்சல் என்னில் பத்த வெச்சு
போனாயடி…..

ஆண் : மொற மொறப்பா மொறப்பேன்
நாளுக்கு ஒருக்கா சிரிப்பேன்
என் மூஞ்சி புல்லா பல்லா இப்போ
செஞ்சாயடி…..

ஆண் : ஏய் சிலுக்கான் கயிறு பார்வை
என்ன இழுக்க நான் என்ன செய்ய
வெல்ல ஆட்ட போல உன் பின்னால
ஓடி வரேண்டி
ஹே குல்பி வண்டியாட்டம்
நீ சிரிச்சி அங்கிட்டு போக
அர டௌசர் போட்ட பையனாட்டம்
பின்ன ஓடியாறேன்

ஆண் : மயக்காத…ஆஅஏஏ
மயக்காத புள்ள…ஹே
மயக்காத மயக்காத
இழுக்காத என்ன

ஆண் : மயக்காத…ஆஅஏஏ
மயக்காத புள்ள…ஹே
ஒன் பேர் என்ன சொல்லி புட்டு
என்ன கொல்லடியே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ey Dummy Pattaasu lyrics
  • Ey Dummy Pattaasu Silukkuvarupatti Singam Tamil song lyrics
  • Ey Dummy Pattaasu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ey Dummy Pattaasu
  • Ey Dummy Pattaasu full lyrics
  • Ey Dummy Pattaasu meaning
  • Ey Dummy Pattaasu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...