Ey Dummy Pattaasu Song Lyrics - Silukkuvarupatti Singam

Ey Dummy Pattaasu Song Poster

Album: Silukkuvarupatti Singam

Artists: Bamba Bakya

Music by: Leon James

Lyricist: Madhan Karky

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ey Dummy Pattaasu Song Lyrics - English & Tamil


Ey Dummy Pattaasu Song Lyrics in English

Singer : Bamba Bakya


Music By : Leon James


Male : Ei Mudinja Pudi Mudinja Pudi
Mudinja Pudi Mudinja Pudi Raa
Re Eh Eh Eh Eh Eh Eh
Ei Mudinja Pudi Mudinja Pudi
Mudinja Pudi Mudinja Pudi Raa
Re Eh Eh Eh Eh Eh Eh Heii


Male : Naan Balli Muttaai Thaaren Dei
Nee Sappikittae Odu Deii
Naan Peepee Senji Thaaren Dei
Nee Oothikittae Aadu Deii


Male : Sevar Sanda Rekkla Race-uh
Maaman Kaaran Maasu Maasu
Machaana Paar Jalli Kattaa Thullikittae
Ei Dummy Pattaasae…..


Male : Ei Mudinja Pudi Mudinja Pudi
Mudinja Pudi Mudinja Pudi Raa
Re Eh Eh Eh Eh Eh Eh
Ei Mudinja Pudi Mudinja Pudi
Mudinja Pudi Mudinja Pudi Raa
Re Eh Eh Eh Eh Eh Eh Heii


Male : Ei Minuminukkum Goli Ivan
Nee Thurathi Vandhaa Kozhi Ivan
Nee Pandh Erinja Kohli Ivan
Pudchaana Gaali Ivan


Male : Un Paruppu Vada Theenthuchunaa
Naan Keera Vada Vaangi Thaaren
Nee Thinuputtu Thoonghu Machaan
Naan Konjam Thoongiyaaren


Male : Ei Mudinja Pudi Mudinja Pudi
Mudinja Pudi Mudinja Pudi Raa
Re Eh Eh Eh Eh Eh Eh
Ei Mudinja Pudi Mudinja Pudi
Mudinja Pudi Mudinja Pudi Raa
Re Eh Eh Eh Eh Eh Eh Heii


Male : Naan Balli Muttaai Thaaren Dei
Nee Sappikittae Odu Deii
Naan Peepee Senji Thaaren Dei
Nee Oothikittae Aadu Deii


Male : Sevar Sanda Rekkla Race-uh
Maaman Kaaran Maasu Maasu
Machaana Paar Jalli Kattaa Thullikittae
Ei Dummy Pattaasae…..


Male : Ei Dummy Pattaasae…..



Ey Dummy Pattaasu Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : பாம்பா பாக்யா

இசையமைப்பாளர் : லியோன் ஜேம்ஸ்

ஆண் : ஏய் முடிஞ்சா புடி முடிஞ்சா புடி
ஏய் முடிஞ்சா புடி முடிஞ்சா புடி ரா
ரே எஹ் எஹ் எஹ் எஹ் எஹ் எஹ்
ஏய் முடிஞ்சா புடி முடிஞ்சா புடி
ஏய் முடிஞ்சா புடி முடிஞ்சா புடி ரா
ரே எஹ் எஹ் எஹ் எஹ் எஹ் எஹ்

ஆண் : நான் பல்லி முட்டாய் தாரேன் டேய்
நீ சப்பிகிட்டே ஓடு டேய்
நான் பீபீ செஞ்சி தாரேன் டேய்
நீ ஊதிகிட்டே ஆடு டேய்

ஆண் : சேவர் சண்ட ரேக்லா ரேஸ்சு
மாமன்காரன் மாஸு மாஸு
மச்சான பார் ஜல்லி கட்டா துள்ளிகிட்டே
ஏய் டம்மி பட்டாசே

ஆண் : ஏய் முடிஞ்சா புடி முடிஞ்சா புடி
ஏய் முடிஞ்சா புடி முடிஞ்சா புடி ரா
ரே எஹ் எஹ் எஹ் எஹ் எஹ் எஹ்
ஏய் முடிஞ்சா புடி முடிஞ்சா புடி
ஏய் முடிஞ்சா புடி முடிஞ்சா புடி ரா
ரே எஹ் எஹ் எஹ் எஹ் எஹ் எஹ்

ஆண் : ஏய் மினுமினுக்கும் கோலி இவன்
நீ துரத்தி வந்தா கோழி இவன்
நீ பந்த் எரிஞ்சா ஹோலி இவன்
புடிச்சானா காலி இவன்

ஆண் : உன் பருப்பு வட தீந்துசுனா
நான் கீர வட வாங்கி தாரேன்
நீ தின்னுபுட்டு தூங்கு மச்சான்
நான் கொஞ்சம் தூங்கியாறேன்

ஆண் : ஏய் முடிஞ்சா புடி முடிஞ்சா புடி
ஏய் முடிஞ்சா புடி முடிஞ்சா புடி ரா
ரே எஹ் எஹ் எஹ் எஹ் எஹ் எஹ்
ஏய் முடிஞ்சா புடி முடிஞ்சா புடி
ஏய் முடிஞ்சா புடி முடிஞ்சா புடி ரா
ரே எஹ் எஹ் எஹ் எஹ் எஹ் எஹ்

ஆண் : நான் பல்லி முட்டாய் தாரேன் டேய்
நீ சப்பிகிட்டே ஓடு டேய்
நான் பீபீ செஞ்சி தாரேன் டேய்
நீ ஊதிகிட்டே ஆடு டேய்

ஆண் : சேவர் சண்ட ரேக்லா ரேஸ்சு
மாமன்காரன் மாஸு மாஸு
மச்சான பார் ஜல்லி கட்டா துள்ளிகிட்டே
ஏய் டம்மி பட்டாசே

ஆண் : ஏய் டம்மி பட்டாசே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Silukkuvarupatti Singam lyrics
  • Silukkuvarupatti Singam Silukkuvarupatti Singam Tamil song lyrics
  • Silukkuvarupatti Singam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Silukkuvarupatti Singam
  • Silukkuvarupatti Singam full lyrics
  • Silukkuvarupatti Singam meaning
  • Silukkuvarupatti Singam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...