Sikki Mukki Song Lyrics - Aval Varuvala

Sikki Mukki Song Poster

Album: Aval Varuvala

Artists: K.S. Chithra, S.P. Balasubrahmaniyam

Music by: Deva

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Sikki Mukki Song Lyrics - English & Tamil


Sikki Mukki Song Lyrics in English

Singers : S.P. Balasubrahmaniyam And K.S. Chithra


Music By : Deva


Male Chorous : ……………………………………………..


Female : Naane Naane Nannaana Nannaa Naane Naa
Naane Naane Nannaane Nannaa Naane Naa


Female Chorous : { Sikki Mukki Uiyaalaa Sikkikitalaa
Vathikuchi Illaama Pathikitalaa } (2)


Male : Machan Kitta Munthaanaiya Thandhu Vaipaalaa


Female Chorous : Sikki Mukki Uiyaalaa Sikkikitalaa


Female : Munthaanaiya Thanthuputu Summa Nipaalaa


Female Chorous : Vathikuchi Illaama Pathikitalaa


Male : Pala Naazh Pasi Iruku Virundhu Vaipaalaa


Female : Ketta Kodupatharku Pulla Vaikolaa


Male : Vilakaadhae Vidamaten Machan Veroaraala


Female Chorous : Sikki Mukki Uiyaalaa Sikkikitalaa
Vathikuchi Illaama Pathikitalaa


Male : Machan Kitta Munthaanaiya Thandhu Vaipaalaa


Female : Munthaanaiya Thanthuputu Summa Nipaalaa


Male : Idupil Ulla Madipukulla Maatikiten Maanae


Female : Athukuthaanae Izhuthu Ippa Pothikiten Naanae


Male : Hey Mottu Udamba Thotu Thirakum Thethi Onnu Sollu Sollu


Female : Kattipudicha Puyaladikum Ippo Konjam Thalli Nillu


Male : Aluki Kuluki Yemmanasai Kollai Adikiriyae


Female : Virati Virati Pen Manasil Kili Pudikiriyae


Male : Soodetri Pokaama Aathupakkam Vaadi


Female Chorous : Sikki Mukki Uiyaalaa Sikkikitalaa
Vathikuchi Illaama Pathikitalaa


Male : Machan Kitta Munthaanaiya Thandhu Vaipaalaa


Female : Munthaanaiya Thanthuputu Summa Nipaalaa


Female Chorous : ……………………………………………………


Female : Manja Udampu Sivanthiruku Mama Unnai Paathu


Male : Yenakum Ippo Verthiruchi Macham Onnai Paathu


Female : Haa Pattu Udalil Pattu Therikum
Minnal Onnu Thulla Thulla


Male : Vetkam Thudaika Vilakanaika
Jannal Kannai Moodikolla


Female : Vethalaiya Podama Thaan Udhadu Sivakanum


Male : Pathu Naalu Kazhichi Thaandi Kathava Thorakanum


Female : Poomaalai Maathaama Venam Mama Jaali


Female Chorous : Sikki Mukki Uiyaalaa Sikkikitalaa
Vathikuchi Illaama Pathikitalaa


Male : Machan Kitta Munthaanaiya Thandhu Vaipaalaa


Female : Munthaanaiya Thanthuputu Summa Nipaalaa


Male : Pala Naazh Pasi Iruku Virundhu Vaipaalaa


Female : Ketta Kodupatharku Pulla Vaikola


Male : Vilakaadhae Vidamaten Machan Veroaraala


Female Chorous : Sikki Mukki Uiyaalaa Sikkikitalaa
Vathikuchi Illaama Pathikitalaa


Male Chorous : …………………………………………………………



Sikki Mukki Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

பாடகா் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசையமைப்பாளா் : தேவா

ஆண் குழு : ……………………………..

பெண் : ……………………………………..

பெண் குழு : { சிக்கி முக்கி
உய்யாலா சிக்கிக்கிட்டாளா
வத்திக்குச்சி இல்லாம
பத்திக்கிட்டாளா } (2)

ஆண் : மச்சான் கிட்ட
முந்தானைய தந்து
வைப்பாளா

பெண் குழு : சிக்கி முக்கி
உய்யாலா சிக்கிக்கிட்டாளா

பெண் : முந்தானைய
தந்துபுட்டு சும்மா நிப்பாளா

பெண் குழு : வத்திக்குச்சி
இல்லாம பத்திக்கிட்டாளா

ஆண் : பலநாள் பசி
இருக்கு விருந்து வைப்பாளா

பெண் : கேட்டா கொடுப்பதற்கு
புல்லா வைக்கோலா

ஆண் : விலகாதே விட
மாட்டேன் மச்சான்
வேர் ஓா் ஆளா

பெண் குழு : சிக்கி முக்கி
உய்யாலா சிக்கிக்கிட்டாளா
வத்திக்குச்சி இல்லாம
பத்திக்கிட்டாளா

ஆண் : மச்சான் கிட்ட
முந்தானைய தந்து
வைப்பாளா

பெண் : முந்தானைய
தந்துபுட்டு சும்மா நிப்பாளா

ஆண் : இடுப்பில் உள்ள
மடிப்புக்குள்ள மாட்டிக்கிட்டேன்
மானே

பெண் : அதுக்குத்தானே
இழுத்து இப்ப போத்திக்கிட்டேன்
நானே

ஆண் : ஹே மொட்டு
உடம்ப தொட்டு திறக்கும்
தேதி ஒண்ணு சொல்லு
சொல்லு

பெண் : கட்டிப்புடிச்சா
புயலடிக்கும் இப்போ
கொஞ்சம் தள்ளி நில்லு

ஆண் : அலுக்கி குலுக்கி
எம்மனச கொள்ளையடிக்கிறியே

பெண் : விரட்டி விரட்டி
பெண்மனசில் கிளி புடிக்கிறியே

ஆண் : சூடேற்றி போகாம
ஆத்துப்பக்கம் வாடி

பெண் குழு : சிக்கி முக்கி
உய்யாலா சிக்கிக்கிட்டாளா
வத்திக்குச்சி இல்லாம
பத்திக்கிட்டாளா

ஆண் : மச்சான் கிட்ட
முந்தானைய தந்து
வைப்பாளா

பெண் : முந்தானைய
தந்துபுட்டு சும்மா நிப்பாளா

பெண் குழு : ……………………………………..

பெண் : மஞ்ச உடம்பு
சிவந்திருக்கு மாமா
உன்ன பாத்து

ஆண் : எனக்கும் இப்போ
வேர்த்திருச்சி மச்சம்
ஒன்னை பாத்து

பெண் : ஹா பட்டு
உடலில் பட்டு தெறிக்கும்
மின்னல் ஒன்னு துள்ள துள்ள

ஆண் : வெட்கம் துடைக்க
விளக்கணைக்க ஜன்னல்
கண்ணை மூடிக்கொள்ள

பெண் : வெத்தலைய
போடாமதான் உதடு
சிவக்கணும்

ஆண் : பத்து நாளு
கழிச்சி தாண்டி கதவ
திறக்கணும்

பெண் : பூமால மாத்தாம
வேணாம் மாமா ஜாலி

பெண் குழு : சிக்கி முக்கி
உய்யாலா சிக்கிக்கிட்டாளா
வத்திக்குச்சி இல்லாம
பத்திக்கிட்டாளா

ஆண் : மச்சான் கிட்ட
முந்தானைய தந்து
வைப்பாளா

பெண் : முந்தானைய
தந்துபுட்டு சும்மா நிப்பாளா

ஆண் : பலநாள் பசி
இருக்கு விருந்து வைப்பாளா

பெண் : கேட்டா கொடுப்பதற்கு
புல்லா வைக்கோலா

ஆண் : விலகாதே விட
மாட்டேன் மச்சான்
வேர் ஓா் ஆளா

பெண் குழு : சிக்கி முக்கி
உய்யாலா சிக்கிக்கிட்டாளா
வத்திக்குச்சி இல்லாம
பத்திக்கிட்டாளா

ஆண் குழு : ……………………………..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Idhu Kaadhalin Sangeetham lyrics
  • Idhu Kaadhalin Sangeetham Aval Varuvala Tamil song lyrics
  • Idhu Kaadhalin Sangeetham lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Idhu Kaadhalin Sangeetham
  • Idhu Kaadhalin Sangeetham full lyrics
  • Idhu Kaadhalin Sangeetham meaning
  • Idhu Kaadhalin Sangeetham song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...