Selaiyila Veedu Kattava Song Lyrics - Aval Varuvala

Selaiyila Veedu Kattava Song Poster

Album: Aval Varuvala

Artists: Unni Krishnan, K.S. Chithra

Music by: S.A. Raj Kumar

Lyricist: Pazhani Bharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Selaiyila Veedu Kattava Song Lyrics - English & Tamil


Selaiyila Veedu Kattava Song Lyrics in English

Singers : Unni Krishnan And K.S. Chithra


Music By : S.A. Raj Kumar


Male : Selaiyilae Veedu Kattavaa Serndhu Vasika


Female : Jannal Vecha Jacket Podavaa Thendral Adika


Male : Mookkuthiyin Minnal Oru Deepam Yetri Vaithu Poga


Female : Sokkugindra Vetkam Vandhu Vanna Kolam Ondru Poda


Male : Ennai Naan Unnidam Alli Koduka
Selaiyilae Veedu Kattavaa Serndhu Vasika


Female : Jannal Vecha Jacket Podavaa Thendral Adika… Aaa


Male : Dhavani Nazhuvinaal Idhayamum Nazhuvudhae


Female : Asandhadhum Un Vizhi Azhaginai Thirududhae


Male : Dhavani Nazhuvinaal Idhayamum Nazhuvudhae


Female : Asandhadhum Un Vizhi Azhaginai Thirududhae


Male : Oviyathai Thirai Maraivil Olithu Vaipadhenamma


Female : Kaatru Mazhai Saralilae Nanaiya Vitaal Nyayamaa


Male : Rasika Vandha Rasiganin Vizhigalai Moodaadhae


Female : Vizhiyai Moodum Bodhilum Viralgalalae Thedaathae


Male : Selaiyilae Veedu Kattavaa Serndhu Vasika


Female : Hoo… Jannal Vecha Jacket Podavaa Thendral Adikaaa


Female : Haa …haa… Haa…aah….haa Haa …haa…. Aah
Haa ….aah …haa… Aah …haa …haa… Aah…haa…aah


Female : Manmadhan Sannidhi Mudhanmurai Paarkiren


Male : Adhanaal Thaanadi Paniyilum Verkiren


Female : Manmadhan Sannidhi Mudhanmurai Paarkiren


Male : Adhanaal Thaanadi Paniyilum Verkiren


Female : Muthangalin Osaigalae Poojai Mani Aanadhae


Male : Sevidhazhin Eerangalae Theertham Endru Thonudhae


Female : Kaalaneramenbadhu Kaadhalil Illaiyaa


Male : Kaama Devan Koyilil Kadigaarangal Thevaiyaa
Selaiyilae Veedu Kattavaa Serndhu Vasika


Female : Haa .. Jannal Vecha Jacket Podavaa Thendral Adika


Male : Mookkuthiyin Minnal Oru Deepam Yetri Vaithu Poga


Female : Haa Aaa Aa .. Sokkugindra Vetkam Vandhu Vanna Kolam Ondru Poda


Male : Ennai Naan Unnidam Alli Koduka
Selaiyilae Veedu Kattavaa Serndhu Vasika


Female : Jannal Vecha Jacket Podavaa Thendral Adikaaa…



Selaiyila Veedu Kattava Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

பாடகா் : பி. உன்னிகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளா் : எஸ்.எ. ராஜ்குமார்

ஆண் : சேலையில வீடு
கட்டவா சேர்ந்து வசிக்க

பெண் : ஜன்னல் வெச்ச
ஜாக்கெட் போடவா
தென்றல் அடிக்க

ஆண் : மூக்குத்தியின்
மின்னல் ஒரு தீபம்
ஏற்றிவைத்துப் போக

பெண் : சொக்குகின்ற
வெட்கம் வந்து வண்ணக்
கோலமொன்று போட

ஆண் : என்னை நான்
உன்னிடம் அள்ளி கொடுக்க

ஆண் : சேலையில வீடு
கட்டவா சேர்ந்து வசிக்க

பெண் : ஜன்னல் வெச்ச
ஜாக்கெட் போடவா
தென்றல் அடிக்க

ஆண் : தாவணி நழுவினால்
இதயமும் நழுவுதே

பெண் : அசந்ததும் உன்
விழி அழகினைத் திருடுதே

ஆண் : ஓவியத்தைத் திரை
மறைவில் ஒளித்துவைப்பதேனம்மா

பெண் : காற்று மழைச் சாரலிலே
நனையவிட்டால் நியாயமா

ஆண் : ரசிக்க வந்த
ரசிகனின் விழிகளை
மூடாதே

பெண் : விழியை மூடும்
போதிலும் விரல்களாலே
தேடாதே

ஆண் : சேலையில வீடு
கட்டவா சேர்ந்து வசிக்க

பெண் : ஹோ ஜன்னல் வெச்ச
ஜாக்கெட் போடவா
தென்றல் அடிக்க

பெண் : …………………………………..

பெண் : மன்மதன் சந்நிதி
முதன்முறை பார்க்கிறேன்

ஆண் : அதனால் தானடி
பனியிலும் வேர்க்கிறேன்

பெண் : முத்தங்களின்
ஓசைகளே பூஜைமணி
ஆனதே

ஆண் : செவ்விதழின்
ஈரங்களே தீர்த்தம் என்று
தோணுதே

பெண் : காலநேரம் என்பது
காதலில் இல்லையா

ஆண் : காமதேவன்
கோயிலில் கடிகாரங்கள்
தேவையா

ஆண் : சேலையில வீடு
கட்டவா சேர்ந்து வசிக்க

பெண் : ஹோ ஜன்னல் வெச்ச
ஜாக்கெட் போடவா
தென்றல் அடிக்க

ஆண் : மூக்குத்தியின்
மின்னல் ஒரு தீபம்
ஏற்றிவைத்துப் போக

பெண் : ஹா ஆ ஆசொக்குகின்ற
வெட்கம் வந்து வண்ணக்
கோலமொன்று போட

ஆண் : என்னை நான்
உன்னிடம் அள்ளி கொடுக்க

ஆண் : சேலையில வீடு
கட்டவா சேர்ந்து வசிக்க

பெண் : ஜன்னல் வெச்ச
ஜாக்கெட் போடவா
தென்றல் அடிக்க


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Idhu Kaadhalin Sangeetham lyrics
  • Idhu Kaadhalin Sangeetham Aval Varuvala Tamil song lyrics
  • Idhu Kaadhalin Sangeetham lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Idhu Kaadhalin Sangeetham
  • Idhu Kaadhalin Sangeetham full lyrics
  • Idhu Kaadhalin Sangeetham meaning
  • Idhu Kaadhalin Sangeetham song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...