Idhu Kaadhalin Sangeetham Song Lyrics - Aval Varuvala

Idhu Kaadhalin Sangeetham Song Poster

Album: Aval Varuvala

Artists: P. Jayachandran

Music by: S. A. Rajkumar

Lyricist: Pazhani Bharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Idhu Kaadhalin Sangeetham Song Lyrics - English & Tamil


Idhu Kaadhalin Sangeetham Song Lyrics in English

Singer : P. Jayachandran


Music By : S. A. Rajkumar


Male : Idhu Kaadhalin Sangeetham
Chorus : Lala Lala Lala Lala Lalalalalaa..
Male : Pudhu Kunguma Santhosam
Maatrum Maalaiyum Yetrum Deepamum
Mangala Panpaadum
Sri Deviyin Kalyaanam…. Oh..ooo
Mangala Panpaadum
Sri Deviyin Kalyaanam
Idhu Kaadhalin Sangeetham


Chorus : Lala Lala Lala Lala Lalalalalaa..
Lala Lala Lala Lala Lalalalalaa..
Lala Lala Lala Lala Lalalalalaa..


Male : Aanil Paadhi Penmai Endru
Vedham Solliyathu
Entha Paadhi Engu Serum
Yaar Than Solluvathu


Male : Deivam Ondru Serkkum Sontham
Ingae Sergirathu
Velvi Theeyil Suyanalangal
Vendhu Theegiradhu


Male : Nilavinai Graganam Theendiyathu
Marubadiyum Pournami Thondriyathu
Vidhiyum Pudhiyathu
Kadhaiyum Pudhiyathu
Kaalathin Theerppu Idhu
Deivathin Serppu Idhu


Male : Idhu Kaadhalin Sangeetham
Maatrum Maalaiyum Yetrum Deepamum
Mangala Panpaadum
Sri Deviyin Kalyaanam….
Idhu Kaadhalin Sangeetham


Chorus : Lala Lala Lala Lala Lalalalalaa..
Lala Lala Lala Lala Lalalalalaa..


Male : Kaathirukkum Seethaikkellam
Raaman Kidaippathillai
Ravanankku Seethai Endru
Bhraman Yezhutha Villai


Male : Pudhiya Paadhai Pottu Kolla
Evarum Maruppathillai
Valigal Ketkkum Palamai Thannai
Yaarum Poruppathillai


Male : Penukku Pen Ingu Ethiri Illai
Penmaiyai Kaatilum Deivamillai
Aththai Kangalil Annai Thondrinaal
Thondriyamaakaali
Aval Parisutha Pon Thaayi


Male : Idhu Kaadhalin Sangeetham
Chorus : Lala Lala Lala Lala Lalalalalaa..
Male : Pudhu Kunguma Santhosam
Maatrum Maalaiyum Yetrum Deepamum
Mangala Panpaadum
Sri Deviyin Kalyaanam….
Idhu Kaadhalin Sangeetham


 



Idhu Kaadhalin Sangeetham Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ்.எ. ராஜ்குமார்

ஆண் : இது காதலின் சங்கீதம்
குழு : ………………………………..
ஆண் : புது குங்கும சந்தோஷம்
மாற்றும் மாலையும் ஏற்றும்
தீபமும் மங்கல பண்பாடும்
ஸ்ரீ தேவியின் கல்யாணம் ஓ
ஓஓ மங்கல பண்பாடும் ஸ்ரீ
தேவியின் கல்யாணம் இது
காதலின் சங்கீதம்

குழு : ………………………………..

ஆண் : ஆணில் பாதி பெண்மை
என்று வேதம் சொல்லியது
எந்த பாதி எங்கு சேரும் யார்
தான் சொல்லுவது

ஆண் : தெய்வம் ஒன்று
சேர்க்கும் சொந்தம் இங்கே
சேர்கிறது வேள்வி தீயில்
சுயநலங்கள் வெந்து தீகிறது

ஆண் : நிலவினை கிரகணம்
தீண்டியது மறுபடியும் பௌர்ணமி
தோன்றியது விதியும் புதியது
கதையும் புதியது காலத்தின்
தீர்ப்பு இது தெய்வத்தின் சேர்ப்பு
இது

ஆண் : இது காதலின் சங்கீதம்
மாற்றும் மாலையும் ஏற்றும்
தீபமும் மங்கல பண்பாடும்
ஸ்ரீ தேவியின் கல்யாணம்
இது காதலின் சங்கீதம்

குழு : ………………………………..

ஆண் : காத்திருக்கும்
சீதைக்கெல்லாம் ராமன்
கிடைப்பதில்லை ராவணன்க்கு
சீதையென்று பிரம்மன் எழுதவில்லை

ஆண் : புதியபாதை போட்டு
கொள்ள எவரும் மறுப்பதில்லை
வலிகள் கேட்கும் பழமை தன்னை
யாரும் பொறுப்பதில்லை

ஆண் : பெண்ணுக்கு பெண்
இங்கு எதிரியில்லை
பெண்மையை காட்டிலும்
தெய்வமில்லை அத்தை கண்களில்
அன்னை தோன்றினால்
தோன்றிய மாகாளி அவள்
பரிசுத்த பொன் தாயி

ஆண் : இது காதலின் சங்கீதம்
குழு : ………………………………..
ஆண் : புது குங்கும சந்தோஷம்
மாற்றும் மாலையும் ஏற்றும்
தீபமும் மங்கல பண்பாடும்
ஸ்ரீ தேவியின் கல்யாணம் இது
காதலின் சங்கீதம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oh Vanthathu Penna lyrics
  • Oh Vanthathu Penna Aval Varuvala Tamil song lyrics
  • Oh Vanthathu Penna lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oh Vanthathu Penna
  • Oh Vanthathu Penna full lyrics
  • Oh Vanthathu Penna meaning
  • Oh Vanthathu Penna song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...