Singers : Andrea Jeremiah and Ranjith, Lyricist - Pa.Vijay"> Singers : Andrea Jeremiah and Ranjith, Lyricist - Pa.Vijay">

Senthamizh Pesum Azhagu Juliet Song Lyrics - Santosh Subramaniam

Senthamizh Pesum Azhagu Juliet Song Poster

Album: Santosh Subramaniam

Artists: Singers : Andrea Jeremiah and Ranjith

Music by:

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Senthamizh Pesum Azhagu Juliet Song Lyrics - English & Tamil


Senthamizh Pesum Azhagu Juliet Song Lyrics in English

Singers : Andrea Jeremiah And Ranjith


Music By : Devi Sri Prasad


Male : We Have A Romeo
We Need A Juliet
Yo Yo Yo
We Have A Romeo
All That We Need Is A Juliet..
Yo Yo Yo
We Have A Romeo
All That We Need Is A Juliet..


Male : Eh Senthamizh Pesum
Azhaghu Juliet
Engirukaalo Theduvom
Sevvizhi Veesum Kanavu Devadhai
Nanbanin Kannil Kaatuvom


Male : Madham Vendam Kulam Vendam
I Want Only Gunam
Panam Vendam Niram Vendam
I Just Want Only Manam


Male : Malaai Malaro Dubaai Kuyilo
Ada Chennai Kovai Nellai Nilavo


Male : We Have A Romeo
We Need Is A Juliet..
We Have A Romeo
We Need Is A Juliet..


Male : Senthamizh Pesum
Azhaghu Juliet
Engirukaalo Theduvom


Chorus : Yo Yo Yo
We Have A Romeo
All That We Need Is A Juliet..
Yo Yo Yo
We Have A Romeo
All That We Need Is A Juliet..


Chorus : ………………………………..


Male : Aaa….aaa….aaa…..


Male : Computer Pen Poraada
Male : Mouseah Maara Venanda


Male : Tv Anchor Paarenda
Male : Ava Sponsor Ketpaada


Male : Catwalk Model Porada
Male : Ava Photokaaga Siripada


Male : Cell Phone Beauty Paarenda
Male : Ava Always Engaged Da


Male : Kanna Pinna Chorus : Oh
Male : Kadhai Sollathae Chorus : Oh
Male : Sonna Sonna Chorus : Oh
Male : Set Aagathae Chorus : Oh


Male : Unnai Asathum Pennai Adaiya
Un Lifetime Pothadhuda


Male : We Have A Romeo
We Need Is A Juliet..
We Have A Romeo
We Need Is A Juliet..


Male : Senthamizh Pesum
Azhaghu Juliet
Engirukaalo Theduvom
Sevvizhi Veesum Kanavu Devadhai
Nanbanin Kannil Kaatuvom


Female : I Can Give You A Reason To Stay
If You Can See Me In Your Life
Your Dreams Realise
Dont Walk Away
Get To See What You Re Leavin Behind


Male : Vaada Poda Endrennai
Male : Vaanjai Vazhiya Kupidanum


Male : Natpu Kaadhal Rendaiyumae
Male : Avalae Thandhidanum


Male : Naanum Avalum Ponalae
Male : Neeyum Ivanum Venthidanum


Male : Mutham Ondru Naan Kettaal
Male : Paththaai Thandhidanum


Male : Ondraai Kuliyal Chorus : Oh
Male : Ondraai Unavu Chorus : Oh
Male : Konjam Thookkam Chorus : Oh
Male : Niraiya Kanavu Chorus : Oh


Male : Ennai Enakkae
Pudhusaai Kaattum
Oru Vennilavai
Thedi Selgiren


Male : We Have A Romeo
We Need Is A Juliet..
We Have A Romeo
We Need Is A Juliet..


Male : Senthamizh Pesum
Azhaghu Juliet
Engirukaalo Theduvom
Sevvizhi Veesum Kanavu Devadhai
Nanbanin Kannil Kaatuvom


Chorus : Yo Yo Yo
We Have A Romeo
All That We Need Is A Juliet..
Yo Yo Yo
We Have A Romeo
All That We Need Is A Juliet..



Senthamizh Pesum Azhagu Juliet Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஆண்ட்ரியா ஜெரேமியா

பாடகர் : ரஞ்சித்

இசையமைப்பாளர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

ஆண் : வி ஹவ் எ ரோமியோ
வி நீட் எ ஜூலியட் யோ யோ
யோ வி ஹவ் எ ரோமியோ
ஆல் தட் வி நீட் இஸ் எ
ஜூலியட் யோ யோ யோ
வி ஹவ் எ ரோமியோ ஆல்
தட் வி நீட் இஸ் எ ஜூலியட்

ஆண் : ஏ செந்தமிழ் பேசும்
அழகு ஜூலியட்
எங்கிருக்காளோ தேடுவோம்
செவ்விழி வீசும் கனவு
தேவதை நண்பனின்
கண்ணில் காட்டுவோம்

ஆண் : மதம் வேண்டாம்
குலம் வேண்டாம் ஐ
வான்ட் ஒன்லி குணம்
பணம் வேண்டாம் நிறம்
வேண்டாம் ஐ ஜஸ்ட்
வான்ட் ஒன்லி மனம்

ஆண் : மாலை மலரோ
துபாய் குயிலோ அட
சென்னை கோவை
நெல்லை நிலவோ

குழு : வி ஹவ் எ
ரோமியோ வி நீட்
இஸ் எ ஜூலியட்
வி ஹவ் எ
ரோமியோ வி நீட்
இஸ் எ ஜூலியட்

ஆண் : செந்தமிழ் பேசும்
அழகு ஜூலியட்
எங்கிருக்காளோ
தேடுவோம்

குழு : யோ யோ
யோ வி ஹவ் எ
ரோமியோ ஆல்
தட் வி நீட் இஸ்
எ ஜூலியட் யோ
யோ யோ வி ஹவ்
எ ரோமியோ ஆல்
தட் வி நீட் இஸ் எ
ஜூலியட்

குழு : ………………….

ஆண் : ஆஆ
ஆஆ ஆஆ

ஆண் : கம்ப்யூட்டர்
பெண் போறாடா
ஆண் : மௌஸா
மாற வேணான்டா

ஆண் : டிவி
ஆங்கர் பாரேன்டா
ஆண் : அவ
ஸ்பான்சர் கேட்பாடா

ஆண் : கேட்வாக்
மாடல் போறாடா
ஆண் : அவ
போட்டோக்காக
சிரிப்பாடா

ஆண் : செல் போன்
ப்யூட்டி பாரேன்டா
ஆண் : அவ ஆல்வேஸ்
என்கேஜ்ட் டா

ஆண் : கன்னா பின்னா
குழு :
ஆண் : கதை சொல்லாதே
குழு :
ஆண் : சொன்னா சொன்னா
குழு :
ஆண் : செட் ஆகாதே
குழு :

ஆண் : உன்னை அசத்தும்
பெண்ணை அடைய
உன் லைஃப்டைம்
போதாதுடா

குழு : வி ஹவ் எ
ரோமியோ வி நீட்
இஸ் எ ஜூலியட்
வி ஹவ் எ
ரோமியோ வி நீட்
இஸ் எ ஜூலியட்

ஆண் : செந்தமிழ் பேசும்
அழகு ஜூலியட்
எங்கிருக்காளோ தேடுவோம்
செவ்விழி வீசும் கனவு
தேவதை நண்பனின்
கண்ணில் காட்டுவோம்

பெண் : ……………………..

ஆண் : வாடா
போடா என்றென்னை
ஆண் : வாஞ்சை
வழிய கூப்பிடணும்

ஆண் : நட்பு காதல்
ரெண்டையுமே
ஆண் : அவளே
தந்திடணும்

ஆண் : நானும்
அவளும் போனாலே
ஆண் : நீயும் இவனும்
வெந்திடணும்

ஆண் : முத்தம்
ஒன்று நான் கேட்டால்
ஆண் : பத்தாய்
தந்திடணும்

ஆண் : ஒன்றாய் குளியல்
குழு :
ஆண் : ஒன்றாய் உணவு
குழு :
ஆண் : கொஞ்சம் தூக்கம்
குழு :
ஆண் : நிறையக் கனவு
குழு :

ஆண் : என்னை எனக்கே
புதுசாய் காட்டும் ஒரு
வெண்ணிலவை
தேடி செல்கிறேன்

குழு : வி ஹவ் எ
ரோமியோ வி நீட்
இஸ் எ ஜூலியட்
வி ஹவ் எ
ரோமியோ வி நீட்
இஸ் எ ஜூலியட்

ஆண் : செந்தமிழ் பேசும்
அழகு ஜூலியட்
எங்கிருக்காளோ தேடுவோம்
செவ்விழி வீசும் கனவு
தேவதை நண்பனின்
கண்ணில் காட்டுவோம்

குழு : யோ யோ
யோ வி ஹவ் எ
ரோமியோ ஆல்
தட் வி நீட் இஸ்
எ ஜூலியட் யோ
யோ யோ வி ஹவ்
எ ரோமியோ ஆல்
தட் வி நீட் இஸ் எ
ஜூலியட்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kadhaluku Kanngal Illai lyrics
  • Kadhaluku Kanngal Illai Santosh Subramaniam Tamil song lyrics
  • Kadhaluku Kanngal Illai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kadhaluku Kanngal Illai
  • Kadhaluku Kanngal Illai full lyrics
  • Kadhaluku Kanngal Illai meaning
  • Kadhaluku Kanngal Illai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...