Adada Adada Adada Song Lyrics - Santosh Subramaniam

Adada Adada Adada Song Poster

Album: Santosh Subramaniam

Artists: Siddharth

Music by: Devi Sri Prasad

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Adada Adada Adada Song Lyrics - English & Tamil


Adada Adada Adada Song Lyrics in English

Singer : Siddharth


Music By : Devi Sri Prasad


Male : Pa Ni Ni Sa Saa


Female : Ni Sa Saa Ni Sa Saa Ni Sa Saa
Ga Ri Ga Ma Pa Ma Ga Ri Sa Ni Sa Ni Paa
Male : Ga Ma Pa Ni Nee


Female : Pa Ni Nee Pa Ni Nee Pa Ni Nee Pa Ni Nee
Ma Ma Ma Ma Ri Ri Ri Ri Ni Ni Ni Ni Daa
Male : Ga Ri Ga Ma Gaa Female : Pa Ma Ga Sa


Male : Ri Sa Ri Ga Ree


Female : Da Ni Sa Ni Male : Sa Ni Saa
Female : Sa Ni Sa Ga Ga Ri Ga Ma


Ma Ga Ma Pa Pa Ma Ga Ri Saa
Male : Ri Saa Gaa Ri Sa Ri Sa Ree Ni Paa


Ri Saa Gaa Ri Sa Paa Ma Paa Ma Gaa Ree Sa


Male : Adada Adada Adada
Enai Yetho Seigiraai
Adada Adada Adada
En Nenjai Koigiraai


Kanavil Neeyum Vanthaal
En Urakkam Ketkiraai
Ethiril Neeyum Vanthaal
En Uyirai Ketkiraai


Adi Un Mugam Kandaal
En Imai Rendum
Kaigal Thattuthae


Male : Adada Adada Adada
Enai Yetho Seigiraai
Adada Adada Adada
En Nenjai Koigiraai


Male : Neeyum Naanum
Ondraai Pogum Pothu
Neelum Paathai Innum Vendum Endru
Nenjam Yenguthadi


Vaanavillaai Neeyum Vantha Pothu
Enthan Karuppu Vellai Kangal Rendum
Colouraai Maaruthadi


En Veetu
Poovellam
Un Veetu Thisai Paarkum
En Vaasal Un Paatham
Engena Ketkuthadi


Male : Adada Adada Adada
Enai Yetho Seigiraai
Adada Adada Adada
En Nenjai Koigiraai


Male : Pa Ni Ni Sa Saa Female : Ni Sa Saa


Male : Pa Ni Ni Sa Saa Female : Ni Sa Saa
Male : Pa Ni Ni Sa Saa Ga Ri Sa Ni Pa
Ga Ri Ga Ma Pa Ma Ga Ri Sa Ni Sa Ni Paa
Male : Ga Ma Pa Ni Nee Female : Pa Ni Nee
Male : Ga Ma Pa Ni Nee Female : Pa Ni Nee
Male : Ga Ma Pa Ni Nee Sa Ni Dha Pa Ma
Male : Ga Ri Ga Ma Gaa Ri Sa Ri Ga Ree Sa Ni Sa


Male : Ehh Vaanam Meethu
Pogum Megham Ellam
Unathu Uruvam Pola
Vadivam Katta
Kangal Mayanguthadi


Poovil Aadum
Pattampoochi Kooda
Neeyum Nadanthu Kondae Paranthu
Sellum Azhagai Rasikkuthadi


Un Seigai Ovvondrum
En Kaadhal Arthangal
Naal Thorum Naan Serkum
Gnyabaga Chinnangal


Male : Adada Adada Adada
Enai Yetho Seigiraai
Adada Adada Adada
En Nenjai Koigiraai


Male : Pa Ni Ni Sa Saa Female : Ni Sa Saa


Male : Pa Ni Ni Sa Saa Female : Ni Sa Saa
Male : Pa Ni Ni Sa Saa Ga Ri Sa Ni Pa
Ga Ri Ga Ma Pa Ma Ga Ri Sa Ni Sa Ni Paa



Adada Adada Adada Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : சித்தார்த்

இசையமைப்பாளர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

ஆண் : ப னி னி ச சா

பெண் : னி ச சா னி ச
சா னி ச சா க ரி க ம
ப ம க ரி ச னி ச னி பா
ஆண் : க ம ப னி நீ

பெண் : ப னி நீ ப னி நீ
ப னி நீ ப னி நீ ம ம ம
ம ரி ரி ரி ரி னி னி னி
னி டா
ஆண் : க ரி க ம கா
பெண் : ப ம க ச

ஆண் : ரி ச ரி க ரீ

பெண் : ட னி ச னி
ஆண் : ச னி சா
பெண் : ச னி ச க க
ரி க ம ம க ம ப ப ம
க ரி சா
ஆண் : ரி சா கா ரி ச
ரி ச ரீ னி பா ரி சா கா
ரி ச பா ம பா ம கா ரீ ச

ஆண் : அடடா அடடா
அடடா எனை ஏதோ
செய்கிறாய் அடடா
அடடா அடடா என்
நெஞ்சை கொய்கிறாய்

கனவில் நீயும் வந்தால்
என் உறக்கம் கேட்கிறாய்
எதிரில் நீயும் வந்தால்
என் உயிரை கேட்கிறாய்

அடி உன் முகம் கண்டால்
என் இமை ரெண்டும்
கைகள் தட்டுதே

ஆண் : அடடா அடடா
அடடா எனை ஏதோ
செய்கிறாய் அடடா
அடடா அடடா என்
நெஞ்சை கொய்கிறாய்

ஆண் : நீயும் நானும்
ஒன்றாய் போகும் போது
நீளும் பாதை இன்னும்
வேண்டும் என்று
நெஞ்சம் ஏங்குதடி

வானவில்லாய் நீயும்
வந்த போது எந்தன்
கருப்பு வெள்ளை கண்கள்
ரெண்டும் கலராய் மாறுதடி

என் வீட்டு பூவெல்லாம்
உன் வீட்டு திசை பார்க்கும்
என் வாசல் உன் பாதம்
எங்கென கேட்குதடி

ஆண் : அடடா அடடா
அடடா எனை ஏதோ
செய்கிறாய் அடடா
அடடா அடடா என்
நெஞ்சை கொய்கிறாய்

ஆண் : ப னி னி ச சா
பெண் : னி ச சா

ஆண் : ப னி னி ச சா
பெண் : னி ச சா
ஆண் : ப னி னி ச சா
க ரி ச னி ப க ரி க ம
ப ம க ரி ச னி ச னி பா
ஆண் : க ம ப னி நீ
பெண் : ப னி நீ
ஆண் : க ம ப னி நீ
பெண் : ப னி நீ
ஆண் : க ம ப னி நீ
ச னி தா ப ம
ஆண் : க ரி க ம கா
ரி ச ரி க ரீ ச னி ச

ஆண் : ஏ வானம் மீது
போகும் மேகம் எல்லாம்
உனது உருவம் போல
வடிவம் காட்ட கண்கள்
மயங்குதடி

பூவில் ஆடும்
பட்டாம்பூச்சி கூட
நீயும் நடந்து கொண்டே
பறந்து செல்லும் அழகை
ரசிக்குதடி

உன் செய்கை
ஒவ்வொன்றும் என்
காதல் அர்த்தங்கள்
நாள் தோறும் நான்
சேர்க்கும் ஞாபக
சின்னங்கள்

ஆண் : அடடா அடடா
அடடா எனை ஏதோ
செய்கிறாய் அடடா
அடடா அடடா என்
நெஞ்சை கொய்கிறாய்

ஆண் : ப னி னி ச சா
பெண் : னி ச சா

ஆண் : ப னி னி ச சா
பெண் : னி ச சா
ஆண் : ப னி னி ச சா க
ரி ச னி ப க ரி க ம ப ம
க ரி ச னி ச னி பா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kadhaluku Kanngal Illai lyrics
  • Kadhaluku Kanngal Illai Santosh Subramaniam Tamil song lyrics
  • Kadhaluku Kanngal Illai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kadhaluku Kanngal Illai
  • Kadhaluku Kanngal Illai full lyrics
  • Kadhaluku Kanngal Illai meaning
  • Kadhaluku Kanngal Illai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...