Singer : Devi Sri Prasad, Lyricist - Kavivarman"> Singer : Devi Sri Prasad, Lyricist - Kavivarman">

Kadhaluku Kanngal Illai Song Lyrics - Santosh Subramaniam

Kadhaluku Kanngal Illai Song Poster

Album: Santosh Subramaniam

Artists: Singer : Devi Sri Prasad

Music by:

Lyricist: Kavivarman

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kadhaluku Kanngal Illai Song Lyrics - English & Tamil


Kadhaluku Kanngal Illai Song Lyrics in English

Singer : Devi Sri Prasad


Music By : Devi Sri Prasad


Male : Hmmm…hmmm…hmmm…


Male : Hey Kadhalukku Kangal Illai
Yaaro Sonnanae
Moolai Kooda Illai Endru
Sonnen Naanae
Male : Aana Ippo Hmmm


Male : Kaadhalaalae Boomi Ingu
Suthuthu Endraanae
Kaadhil Pooovai Suthathaenu
Sonnen Naanae
Male : Aana Ippo Hmmm


Male : Loosu Rendu Sernthaalae
Summa Pesi Kondaalae
Kaadhal Varum Thannalae
Endren Naanae


Male : Beechil Vaangum Sundalae
Theernthu Pochu Endraalae
Kaadhal Kooda Theerum
Enben Naanae


Male : Oh Oh Oh Enna Aanatho
Harmonegal Katchi Maarutho
Oh Oh Oh Indha Naal Mudhal
En Paadal Aval Raagathil


Male : Hey Kadhalukku Kangal Illai
Yaaro Sonnanae
Moolai Kooda Illai Endru
Sonnen Naanae
Male : Aana Ippo Hmmm


Male : Kaadhalaalae Boomi Ingu
Suthuthu Endraanae
Kaadhil Pooovai Suthathaenu
Sonnen Naanae
Male : Aana Ippo Hmmm


Male : Hmm…


Male : Oh Ho Oh
Appan Kaasellaam
Cell Phone Billukae
Gaali Aachu Endru Sonnaal
Keli Seithenae
Male : Aana Ippo Hmmm


Male : Thannanthanimaiyilae
Thaanae Pesayilae
Night Adicha Mabbu Innum
Erangala Endrenae
Male : Aana Ippo Hmmm


Male : Kaadhal Ennai Enna Seiyum
Over Thimiril
Alainthen Naanae
Naanun Indru
Quevil Nindru
Idhayathai Parikoduthenae


Male : Oh Oh Oh Enna Aanatho
Harmonegal Katchi Maarutho
Oh Oh Oh Indha Naal Mudhal
En Vaanam Aval Kangalil


Male : Hey Kadhalukku Kangal Illai
Yaaro Sonnanae
Moolai Kooda Illai Endru
Sonnen Naanae
Male : Aana Ippo Hmmm


Male : Oh Ho Oh
Kannil Vizhuvaalaam
Nenjil Nuzhaivaalaam
Yenda Indha Peela Endru
Coolaai Ketanae
Male : Aana Ippo Hmmm


Male : Aatham Muttaala
Yevaal Muttala
Pattimandram Vaithu Paarkka
Aasaipattenae
Male : Aana Ippo Hmmm


Male : Kodi Poigal
Kattiya Mootai
Kaadhal Endru Sonnen Naanae
Poigal Ellam
Poiyaai Poga
Meyyinai Unarnthu Kondenae


Male : Oh Oh Oh Enna Aanatho
Harmonegal Katchi Maarutho
Oh Oh Oh Indha Naal Mudhal
En Vaazhkai Aval Varthaiyil


Male : Hey Kadhalukku Kangal Illai
Yaaro Sonnanae
Moolai Kooda Illai Endru
Sonnen Naanae
Male : Aana Ippo Hmmm


Male : Kaadhalaalae Boomi Ingu
Suthuthu Endraanae
Kaadhil Pooovai Suthathaenu
Sonnen Naanae
Male : Aana Ippo Hmmm



Kadhaluku Kanngal Illai Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

இசையமைப்பாளர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

ஆண் : ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்

ஆண் : ஹே காதலுக்கு
கண்கள் இல்லை யாரோ
சொன்னானே மூளை கூட
இல்லை என்று சொன்னேன்
நானே
ஆண் : ஆனா
இப்போ ஹ்ம்ம்

ஆண் : காதலாலே பூமி
இங்கு சுத்துது என்றானே
காதில் பூவை சுத்தாதேன்னு
சொன்னேன் நானே
ஆண் : ஆனா
இப்போ ஹ்ம்ம்

ஆண் : லூசு ரெண்டு
சேர்ந்தாலே சும்மா
பேசிக் கொண்டாலே
காதல் வரும் தன்னாலே
என்றேன் நானே

ஆண் : பீச்சில் வாங்கும்
சுண்டலே தீர்ந்து போச்சு
என்றாலே காதல் கூட
தீரும் என்பேன் நானே

ஆண் : ஓ ஓ ஓ என்ன
ஆனதோ ஹார்மோன்கள்
கட்சி மாறுதோ ஓ ஓ ஓ
இந்த நாள் முதல் என்
பாடல் அவள் ராகத்தில்

ஆண் : ஹே காதலுக்கு
கண்கள் இல்லை யாரோ
சொன்னானே மூளை கூட
இல்லை என்று சொன்னேன்
நானே
ஆண் : ஆனா
இப்போ ஹ்ம்ம்

ஆண் : காதலாலே பூமி
இங்கு சுத்துது என்றானே
காதில் பூவை சுத்தாதேன்னு
சொன்னேன் நானே
ஆண் : ஆனா
இப்போ ஹ்ம்ம்

ஆண் : ஹ்ம்ம்

ஆண் : ஓ ஹோ ஓ
அப்பன் காசெல்லாம்
செல்போன் பில்லுக்கே
காலி ஆச்சு என்று
சொன்னால் கேலி
செய்தேனே
ஆண் : ஆனா
இப்போ ஹ்ம்ம்

ஆண் : தன்னந் தனிமையிலே
தானே பேசையிலே நைட்
அடிச்ச மப்பு இன்னும்
இரங்கல என்றேனே
ஆண் : ஆனா
இப்போ ஹ்ம்ம்

ஆண் : காதல் என்னை
என்ன செய்யும் ஓவர்
திமிரில் அலைந்தேன்
நானே நானும் இன்று
க்யூவில் நின்று
இதயத்தை பறி
கொடுத்தேனே

ஆண் : ஓ ஓ ஓ என்ன
ஆனதோ ஹார்மோன்கள்
கட்சி மாறுதோ ஓ ஓ ஓ
இந்த நாள் முதல் என்
வானம் அவள் கண்களில்

ஆண் : ஹே காதலுக்கு
கண்கள் இல்லை யாரோ
சொன்னானே மூளை கூட
இல்லை என்று சொன்னேன்
நானே
ஆண் : ஆனா
இப்போ ஹ்ம்ம்

ஆண் : ஓ ஹோ ஓ
கண்ணில் விழுவாளாம்
நெஞ்சில் நுழைவாளாம்
ஏன்டா இந்த பீலா என்று
கூலாய் கேட்டேனே
ஆண் : ஆனா
இப்போ ஹ்ம்ம்

ஆண் : ஆதாம் முட்டாளா
ஏவாள் முட்டாளா பட்டி
மன்றம் வைத்து பார்க்க
ஆசைப்பட்டேனே
ஆண் : ஆனா
இப்போ ஹ்ம்ம்

ஆண் : கோடி பொய்கள்
கட்டிய மூட்டை காதல்
என்று சொன்னேன் நானே
பொய்கள் எல்லாம்
பொய்யாய் போக
மெய்யினை உணர்ந்து
கொண்டேனே

ஆண் : ஓ ஓ ஓ என்ன
ஆனதோ ஹார்மோன்கள்
கட்சி மாறுதோ ஓ ஓ ஓ
இந்த நாள் முதல் என்
வாழ்க்கை அவள்
வார்த்தையில்

ஆண் : ஹே காதலுக்கு
கண்கள் இல்லை யாரோ
சொன்னானே மூளை கூட
இல்லை என்று சொன்னேன்
நானே
ஆண் : ஆனா
இப்போ ஹ்ம்ம்

ஆண் : காதலாலே பூமி
இங்கு சுத்துது என்றானே
காதில் பூவை சுத்தாதேன்னு
சொன்னேன் நானே
ஆண் : ஆனா
இப்போ ஹ்ம்ம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Senthamizh Pesum Azhagu Juliet lyrics
  • Senthamizh Pesum Azhagu Juliet Santosh Subramaniam Tamil song lyrics
  • Senthamizh Pesum Azhagu Juliet lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Senthamizh Pesum Azhagu Juliet
  • Senthamizh Pesum Azhagu Juliet full lyrics
  • Senthamizh Pesum Azhagu Juliet meaning
  • Senthamizh Pesum Azhagu Juliet song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...