
Album: Sabaash Meena
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: T. G. Lingappa
Lyricist: Ku. Ma. Balasubramaniam
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Album: Sabaash Meena
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: T. G. Lingappa
Lyricist: Ku. Ma. Balasubramaniam
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Singer : T. M. Soundararajan
Music By : T. G. Lingappa
Male : Selvam Nilaiyallaavae
Indha Selvam Nilaiyallavae Manamae
Selvam Nilaiyallavae
Male : Piranthidum Bothu Panamenbathaedhu
Piranthidum Bothu Panamenbathaedhu
Iranthidum Bothu Kuda Varaathu
Iranthidum Bothu Kuda Varaathu
Male : Perum Porul Serpadhu Veenae
Sumaithaanae
Perum Porul Serpadhu Veenae
Sumaithaanae
Indha Selvam Nilayallavae
Selvam Nilaiyallaavae Manamae
Selvam Nilaiyallavae
Male : Panam Irundhaal Yeman Payapaduvaanoo
Panam Irundhaal Yeman Payapaduvaanoo
Pangu Thanthaalum Namai Viduvaanoo
Pangu Thanthaalum Namai Viduvaanoo
Paapangal Seiyavae Naadum Naalai Oodum
Paapangal Seiyavae Naadum Naalai Oodum
Indha Selvam Nilaiyallavae
Chorus : Manamae Selvam Nilaiyallaavae
Manamae Selvam Nilaiyallavae
Manamae Selvam Nilaiyallavae
Manamae Selvam Nilaiyallavae
Manamae Selvam Nilaiyallavae
Male : Manamae……….ae…ae…..
Chorus : Nilaiyallavae Selvam Nilaiyallavae
Nilaiyallavae Selvam Nilaiyallavae
Nilaiyallavae Selvam Nilaiyallavae
Nilaiyallavae Selvam Nilaiyallavae
Nilaiyallavae Selvam Nilaiyallavae
Nilaiyallavae Selvam Nilaiyallavae
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : டி. ஜி. லிங்கப்பா
ஆண் : செல்வம் நிலையல்லவே
இந்த செல்வம் நிலையல்லவே மனமே
செல்வம் நிலையல்லவே
ஆண் : பிறந்திடும்போது பணமென்பதேது
பிறந்திடும்போது பணமென்பதேது
இறந்திடும்போது கூட வராது
இறந்திடும்போது கூட வராது
ஆண் : பெரும் பொருள் சேர்ப்பதும் வீணே
சுமைதானே
பெரும் பொருள் சேர்ப்பதும் வீணே
சுமைதானே
இந்த செல்வம் நிலையல்லவே
செல்வம் நிலையல்லவே மனமே
செல்வம் நிலையல்லவே
ஆண் : பணமிருந்தால் எமன் பயப்படுவானோ
பணமிருந்தால் எமன் பயப்படுவானோ
பங்கு தந்தாலும் நமை விடுவானோ
பங்கு தந்தாலும் நமை விடுவானோ
பாவங்கள் செய்யவே நாடும் நாளை ஓடும்
பாவங்கள் செய்யவே நாடும் நாளை ஓடும்
இந்த செல்வம் நிலையல்லவே….
குழு : மனமே செல்வம் நிலையல்லவே
மனமே செல்வம் நிலையல்லவே
மனமே செல்வம் நிலையல்லவே
மனமே செல்வம் நிலையல்லவே
மனமே செல்வம் நிலையல்லவே
ஆண் : மனமே……….ஏ…….ஏ…….
குழு : நிலையல்லவே செல்வம் நிலையல்லவே…….
நிலையல்லவே செல்வம் நிலையல்லவே…….
நிலையல்லவே செல்வம் நிலையல்லவே…….
நிலையல்லவே செல்வம் நிலையல்லவே…….
நிலையல்லவே செல்வம் நிலையல்லவே…….
நிலையல்லவே செல்வம் நிலையல்லவே…….