
Album: Sabaash Meena
Artists: Soolamangalam Rajalakshmi
Music by: T. G. Lingappa
Lyricist: Ku. Ma. Balasubramaniam
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Album: Sabaash Meena
Artists: Soolamangalam Rajalakshmi
Music by: T. G. Lingappa
Lyricist: Ku. Ma. Balasubramaniam
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Singer : Soolamangalam Rajalakshmi
Music By : T. G. Lingappa
Female : Nalla Vaazhvu Kaanalaamae
Naattil Nalla Vaazhvu Kaanalaamae
Naamae Nalla Vaazhvu Kaanalaamae
Chorus : Nalla Vaazhvu Kaanalaamae
Naattil Nalla Vaazhvu Kaanalaamae
Naamae Nalla Vaazhvu Kaanalaamae
Female : Kalviyinaal Ullathilae
Kalangamellaam Theerum… Aa… Aa… Aaa…aaa…
Kalviyinaal Ullathilae
Kalangamellaam Theerum
Chorus : Nam Kalangamellaam Theerum
Female : Kazhuvi Mezhugum Illathilae
Azhaghum Valamum Serum Andha
Chorus : Nalla Vaazhvu Kaanalaamae
Naattil Nalla Vaazhvu Kaanalaamae
Naamae Nalla Vaazhvu Kaanalaamae
Female : Kudisai Endraalum Dhinamae
Kootti Perukki Eduppom…
Female Chorus : Aa..aaa…aa…aaa…aaa……
Male Chorus : Aahahaa
Female Chorus : Aa..aaa…aa…aaa…aaa……
Male Chorus : Aahahaa
Female : Kudisai Endraalum Dhinamae
Kootti Perukki Eduppom
Female Chorus : Kootti Perukki Eduppom
Female : Koozh Irundhaalum
Udal Kulitha Pinnae Kudippom
Male Chorus : Koozh Irundhaalum
Udal Kulitha Pinnae Kudippom
Female : Kandhai Endraalum Adhai
Kasakki Thoithu Uduppom
Kandhai Endraalum Adhai
Kasakki Thoithu Uduppom
Sondha Vaazhvu Sari Seidhaal
Sorga Vaazhvu Serum Andha
Male Chorus : Nalla Vaazhvu Kaanalaamae
Naattil Nalla Vaazhvu Kaanalaamae
Naamae Nalla Vaazhvu Kaanalaamae
Female : Naattu Makkal Ottrumaiyin Kootturavodum
Male Chorus : Nam Kootturavodum
Female : Nanjai Payir Seivdhanaal Panjamum Odum
Male Chorus : Nam Panjamum Odum
Female : Paadu Pattaalae…
Female Chorus : Aa… Aa….aa….aaa….aa…aaa…
Female : Paadu Pattaalae Namadhu
Naadu Munnaerum
Chorus : Paadu Pattaalae Namadhu
Naadu Munnaerum
Female : Vaazhvil Maedu Pallam Sariyaanaal
Vaadum Nenjam Yaedhu Andha
Chorus : Nalla Vaazhvu Kaanalaamae
Naattil Nalla Vaazhvu Kaanalaamae
Naamae Nalla Vaazhvu Kaanalaamae
Nalla Vaazhvu Kaanalaamae…
பாடகி : சூலமங்கலம் ராஜலட்சுமி
இசையமைப்பாளர் : டி. ஜி. லிங்கப்பா
பெண் : நல்ல வாழ்வு காணலாமே
நாட்டில் நல்ல வாழ்வு காணலாமே
நாமே நல்ல வாழ்வு காணலாமே
குழு : நல்ல வாழ்வு காணலாமே
நாட்டில் நல்ல வாழ்வு காணலாமே
நாமே நல்ல வாழ்வு காணலாமே
பெண் : கல்வியினால் உள்ளத்திலே
களங்கமெல்லாம் தீரும்…..
ஆஅ…..ஆ…..ஆஅ…..ஆஅ….
கல்வியினால் உள்ளத்திலே
களங்கமெல்லாம் தீரும்…..
குழு : நம் களங்கமெல்லாம் தீரும்
பெண் : கழுவி மெழுகும் இல்லத்திலே
அழகும் வளமும் சேரும் அந்த
குழு : நல்ல வாழ்வு காணலாமே
நாட்டில் நல்ல வாழ்வு காணலாமே
நாமே நல்ல வாழ்வு காணலாமே
பெண் : குடிசை என்றாலும் தினமே
கூட்டிப் பெருக்கி எடுப்போம்
பெண் குழு : ஆஅ……ஆஅ……ஆ…..ஆஅ…..ஆஅ…..
ஆண் குழு : ஆஹாஹா
பெண் குழு : ஆஅ……ஆஅ……ஆ…..ஆஅ…..ஆஅ…..
ஆண் குழு : ஆஹாஹா
பெண் : குடிசை என்றாலும் தினமே
கூட்டிப் பெருக்கி எடுப்போம்
பெண் : கூட்டிப் பெருக்கி எடுப்போம்
ஆண் குழு : கூழ் இருந்தாலும்
உடல் குளித்த பின்னே குடிப்போம்
பெண் : கந்தை என்றாலும் அதை
கசக்கித் தோய்த்து உடுப்போம்
கந்தை என்றாலும் அதை
கசக்கித் தோய்த்து உடுப்போம்
சொந்த வாழ்வை சரி செய்தால்
சொர்க்க வாழ்வு சேரும்
குழு : நல்ல வாழ்வு காணலாமே
நாட்டில் நல்ல வாழ்வு காணலாமே
நாமே நல்ல வாழ்வு காணலாமே
பெண் : நாட்டு மக்கள் ஒற்றுமையின்
கூட்டுறவோடும்
ஆண் குழு : நம் கூட்டுறவோடும்
பெண் : நஞ்சைப் பயிர் செய்வதனால்
பஞ்சமும் ஓடும்
ஆண் குழு : நம் பஞ்சமும் ஓடும்
பெண் : பாடுபட்டாலே…….
பெண் குழு : ஆ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ….ஆஅ…..ஆ….
பெண் : பாடுபட்டாலே நமது
நாடு முன்னேறும்
குழு : பாடுபட்டாலே நமது
நாடு முன்னேறும்
பெண் : வாழ்வின் மேடு பள்ளம் சரியானால்
வாடும் நெஞ்சம் ஏது அந்த
குழு : நல்ல வாழ்வு காணலாமே
நாட்டில் நல்ல வாழ்வு காணலாமே
நாமே நல்ல வாழ்வு காணலாமே
நல்ல வாழ்வு காணலாமே…….