
Album: Sabaash Meena
Artists: T. M. Soundararajan, Seerkazhi Govindarajan
Music by: T. G. Lingappa
Lyricist: Ku. Ma. Balasubramaniam
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Album: Sabaash Meena
Artists: T. M. Soundararajan, Seerkazhi Govindarajan
Music by: T. G. Lingappa
Lyricist: Ku. Ma. Balasubramaniam
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Singers : T. M. Soundararajan And Seerkazhi Govindarajan
Music By : T. G. Lingappa
Male : Alangaara Valliyae… Ae…ae…ae…
Alliyae Nelliyae…
Aanaalum Nenjilae Anbu Thaan Illiyae…
Ae…ae…ae…ae….ae….
Male : Aasai Kiliyae Kobamaa
En Arugil Varavum Naanamaa
Aasai Kiliyae Kobamaa
En Arugil Varavum Naanamaa
En Arugil Varavum Naanamaa
Male : Naesamaaga Pesidaamal
Nirpadhaeno Thangammaa
Naesamaaga Pesidaamal
Nirpadhaeno Thangammaa
Male : Aasai Kiliyae Kobamaa
En Arugil Varavum Naanamaa
En Arugil Varavum Naanamaa
Male : Kannaana Kannaalaa
Kaadhal Manavaalaa
Namma Ennam Ellaam Veenaaga
Idaiyooru Vandhadhaiyaa… Aa… Aa… Aa…
Male : Haiyoo
Female : Hmmkumm
Male : Aasai Irundhaal Podhumaa
Unga Appaa Manamum Maarumaa
Aasai Irundhaal Podhumaa
Aasai Irundhaal Podhumaa
Unga Appaa Manamum Maarumaa
Aasai Irundhaal Podhumaa
Unga Ammaa Manamum Maarumaa
Male : Kaadhal Vaazhvai Morachu Paarkkum
Karadi Thalai Velagi Pogumaa
Kaadhal Vaazhvai Morachu Paarkkum
Karadi Thalai Velaghi Poghumaa
Male : Aasai Kiliyae Kobamaa
En Arugil Varavum Naanamaa
Aasai Kiliyae Kobamaa
En Arugil Varavum Naanamaa
En Arugil Varavum Naanamaa
Male : Aasai Irundhaal Podhumaa
Unga Appaa Manamum Maarumaa
Unga Ammaa Manamum Maarumaa
பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
மற்றும் சீர்காழி கோவிந்தராஜன்
இசையமைப்பாளர் : டி. ஜி. லிங்கப்பா
ஆண் : அலங்கார வள்ளியே……ஏ…..ஏ…..ஏ……
அல்லியே நெல்லியே
ஆனாலும் நெஞ்சிலே அன்புதான் இல்லியே…..
ஏ…..ஏ……ஏ…….ஏ……ஏ…..
ஆண் : ஆசைக்கிளியே கோபமா
என் அருகில் வரவும் நாணமா
ஆசைக்கிளியே கோபமா
என் அருகில் வரவும் நாணமா
என் அருகில் வரவும் நாணமா
ஆண் : நேசமாகப் பேசிடாமல்
நிற்பதேனோ தங்கம்மா
நேசமாகப் பேசிடாமல்
நிற்பதேனோ தங்கம்மா
ஆண் : ஆசைக்கிளியே கோபமா
என் அருகில் வரவும் நாணமா
என் அருகில் வரவும் நாணமா
ஆண் : கண்ணான கண்ணாளா
காதல் மணவாளா
நம்ம எண்ணமெல்லாம் வீணாக
இடையூறு வந்ததையா…..ஏ…..ஏ…..ஏ….
ஆண் : ஹையோ
பெண் : ஹ்ம்ம்கும்ம்
ஆண் : ஆசை இருந்தால் போதுமா
உங்க அப்பா மனமும் மாறுமா
ஆசை இருந்தால் போதுமா
ஆசை இருந்தால் போதுமா
உங்க அப்பா மனமும் மாறுமா
ஆசை இருந்தால் போதுமா
உங்க அம்மா மனமும் மாறுமா
ஆண் : காதல் வாழ்வை மொறைச்சுப் பார்க்கும்
கரடி தலை விலகிப் போகுமா……
காதல் வாழ்வை மொறைச்சுப் பார்க்கும்
கரடி தலை விலகிப் போகுமா……
ஆண் : ஆசைக்கிளியே கோபமா
என் அருகில் வரவும் நாணமா
ஆசைக்கிளியே கோபமா
என் அருகில் வரவும் நாணமா
என் அருகில் வரவும் நாணமா
ஆண் : ஆசை இருந்தால் போதுமா
உங்க அப்பா மனமும் மாறுமா
உங்க அம்மா மனமும் மாறுமா