Savaale Samaali Song Lyrics - Savaale Samaali

Savaale Samaali Song Poster

Album: Savaale Samaali

Artists: Palakkad Sriram

Music by: S. Thaman

Lyricist: Snehan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Savaale Samaali Song Lyrics - English & Tamil


Savaale Samaali Song Lyrics in English

Singer : Palakkad Sriram


Music By : S. Thaman


Male : Yei Savaalae Samaali
Vaadaa Dei Pangaali
Namma Jeikkaravan Yaarudaa
Inimae Namakkuthaan Perudaa


Male : Savaalae Samaali
Vaadaa Dei Pangaali
Acham Enbathu Ethukkudaa
Thooki Pottu Atha Kozhuthudaa


Male : Ettu Dhisaiyum Kizhakku Namakku
Ezhunthu Nadanthaa Ilakku Namakku
Mutti Modhi Thadaiyai Norukku
Vettri Namathae Thaandaa


Male : Malaiyai Kooda Mutti Udappom
Idiyai Kooda Vetti Saaippom
Vaanathaiyum Thatti Thirappom
Namma Thaandaa Jeippom


Male : Kurukku Vazhiyil Ponaal Kooda
Kuttram Ondrum Illai
Nee Pogum Payanam Thaan
Mudiyum Idathil Irukka Vendum Ellai


Male : Unthan Naalai Thaan Thittam Pottu
Oda Oda Virattu
Nee Odum Pothuthaan
Thadaigal Vanthaal Thunichalodu Mirattu


Male : Yei Savaalae Samaali
Vaadaa Dei Pangaali
Namma Jeikkaravan Yaarudaa
Inimae Namakkuthaan Perudaa


Male : Savaalae Samaali
Vaadaa Dei Pangaali
Acham Enbathu Ethukkudaa
Thooki Pottu Atha Kozhuthudaa


Chorus : Ohooo…ooohooo..ohoooo
Ohoooo…ooo…oooo
Ohooo…ooohooo..ohoooo
Ohoooo…ooo…oooo


Male : Pazhasa Ellaam Thooki Podu
Ethuvumae Thevai Illa
Panchaakatha Paathu Vaazha
Naama Ellam Kozhai Illai


Male : Kattu Kattaa Nottu Venum
Enbathae Namathu Ellai
Kattupaadu Enbathellam
Endrumae Namakku Illai


Male : Needhi Nyaayam Paarppathaalae
Nanmai Ondrum Vanthidaathae
Ekku Thappaa Vaazhntha Pothum
Vettrithaandaa Venum


Male : Vaanam Namakku Baaram Illai
Bhoomi Namakku Dhooram Illai
Nammai Naamae Thooki Sumappom
Thuninchu Neeyum Vaadaa


Male : Kurukku Vazhiyil Ponaal Kooda
Kuttram Ondrum Illai
Nee Pogum Payanam Thaan
Mudiyum Idathil Irukka Vendum Ellai


Male : Unthan Naalai Thaan Thittam Pottu
Oda Oda Virattu
Nee Odum Pothuthaan
Thadaigal Vanthaal Thunichalodu Mirattu


Male : Yei Savaalae Samaali
Vaadaa Dei Pangaali
Namma Jeikkaravan Yaarudaa
Inimae Namakkuthaan Perudaa


Male : Savaalae Samaali
Vaadaa Dei Pangaali
Acham Enbathu Ethukkudaa
Thooki Pottu Atha Kozhuthudaa


Male : Yaarukiita Nyaayam Kekka
Yaarumae Gnani Illai
Vettaiyaada Thuninthu Vittaal
Kolaigalum Paavam Illa


Male : Sodhanaigal Vanthu Pogum
Ethuvumae Nilaippathilla
Saadhanaigal Seidhu Vittaal
Bothanaigal Thevai Illa


Male : Oora Pathi Kavala Illa
Urava Pathi Kavala Illa
Odum Varaiyil Oduvondaa
Kavala Vendaam Vaadaa


Male : Naalai Ingae Namakku Illa
Meendum Ingae Pirappathilla
Intha Nimidam Vaazhnthu Paarppom
Ezhunthu Neeyum Vaadaa


Male : Kurukku Vazhiyil Ponaal Kooda
Kuttram Ondrum Illai
Nee Pogum Payanam Thaan
Mudiyum Idathil Irukka Vendum Ellai


Male : Unthan Naalai Thaan Thittam Pottu
Oda Oda Virattu
Nee Odum Pothuthaan
Thadaigal Vanthaal Thunichalodu Mirattu


 



Savaale Samaali Song Lyrics in Tamil

பாடகா் : பாலக்காட் ஸ்ரீராம்

இசையமைப்பாளா் : எஸ். தாமன்

ஆண் : யே சவாலே
சமாளி வாடா டேய்
பங்காளி நம்ம
ஜெயிக்கிறவன் யாருடா
இனிமே நமக்குத்தான்
பேருடா

ஆண் : சவாலே சமாளி
வாடா டேய் பங்காளி
அச்சம் என்பது எதுக்குடா
தூக்கி போட்டு அத
கொளுத்துடா

ஆண் : எட்டு திசையும்
கிழக்கு நமக்கு எழுந்து
நடந்தா இலக்கு நமக்கு
முட்டி மோதி தடையை
நொறுக்கு வெற்றி நமதே
தாண்டா

ஆண் : மலையை கூட
முட்டி உடைப்போம்
இடியை கூட வெட்டி
சாய்ப்போம் வானத்தையும்
தட்டி திறப்போம் நம்ம
தாண்டா ஜெய்ப்போம்

ஆண் : குறுக்கு வழியில்
போனால் கூட குற்றம்
ஒன்றும் இல்லை நீ
போகும் பயணம் தான்
முடியும் இடத்தில்
இருக்க வேண்டும் எல்லை

ஆண் : உந்தன் நாளை
தான் திட்டம் போட்டு
ஓட ஓட விரட்டு நீ ஓடும்
போது தான் தடைகள் வந்தால்
துணிச்சலோடு மிரட்டு

ஆண் : யே சவாலே
சமாளி வாடா டேய்
பங்காளி நம்ம
ஜெயிக்கிறவன் யாருடா
இனிமே நமக்குத்தான்
பேருடா

ஆண் : சவாலே சமாளி
வாடா டேய் பங்காளி
அச்சம் என்பது எதுக்குடா
தூக்கி போட்டு அத
கொளுத்துடா

குழு : ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ ஓ ஓ
ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ ஓ ஓ

ஆண் : பழச எல்லாம்
தூக்கி போடு எதுவுமே
தேவ இல்ல பஞ்சாங்கத்தை
பார்த்து வாழ நாம எல்லாம்
கோழை இல்ல

ஆண் : கட்டு கட்டா
நோட்டு வேணும்
என்பதே நமது எல்லை
கட்டுப்பாடு என்பதெல்லாம்
என்றுமே நமக்கு இல்ல

ஆண் : நீதி நியாயம்
பார்ப்பதாலே நன்மை
ஒன்றும் வந்திடாதே
எக்கு தப்பா வாழ்ந்தா
போதும் வெற்றி தாண்டா
வேணும்

ஆண் : வானம் நமக்கு
பாரம் இல்லை பூமி
நமக்கு தூரம் இல்ல
நம்மை நாமே தூக்கி
சுமப்போம் துணிஞ்சு
நீயும் வாடா

ஆண் : குறுக்கு வழியில்
போனால் கூட குற்றம்
ஒன்றும் இல்லை நீ
போகும் பயணம் தான்
முடியும் இடத்தில்
இருக்க வேண்டும் எல்லை

ஆண் : உந்தன் நாளை
தான் திட்டம் போட்டு
ஓட ஓட விரட்டு நீ ஓடும்
போது தான் தடைகள் வந்தால்
துணிச்சலோடு மிரட்டு

ஆண் : யே சவாலே
சமாளி வாடா டேய்
பங்காளி நம்ம
ஜெயிக்கிறவன் யாருடா
இனிமே நமக்குத்தான்
பேருடா

ஆண் : சவாலே சமாளி
வாடா டேய் பங்காளி
அச்சம் என்பது எதுக்குடா
தூக்கி போட்டு அத
கொளுத்துடா

ஆண் : யாரு கிட்ட
நியாயம் கேட்க
யாருமே ஞானி இல்ல
வேட்டையாட துணிந்து
விட்டால் கொலைகளும்
பாவம் இல்ல

ஆண் : சோதனைகள்
வந்து போகும் எதுவுமே
நிலைப்பதில்லை
சாதனைகள் செய்து
விட்டால் போதனைகள்
தேவை இல்ல

ஆண் : ஊரப் பத்தி
கவல இல்ல உறவ
பத்தி கவல இல்ல
ஓடும் வரையில்
ஓடுவோண்டா
கவல வேண்டாம்
வாடா

ஆண் : நாளை இங்கே
நமக்கு இல்ல மீண்டும்
இங்கே பிறப்பதில்ல
இந்த நிமிடம் வாழ்ந்து
பாா்ப்போம் எழுந்து நீயும்
வாடா

ஆண் : குறுக்கு வழியில்
போனால் கூட குற்றம்
ஒன்றும் இல்லை நீ
போகும் பயணம் தான்
முடியும் இடத்தில்
இருக்க வேண்டும் எல்லை

ஆண் : உந்தன் நாளை
தான் திட்டம் போட்டு
ஓட ஓட விரட்டு நீ ஓடும்
போது தான் தடைகள் வந்தால்
துணிச்சலோடு மிரட்டு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yaaro Yaaro lyrics
  • Yaaro Yaaro Savaale Samaali Tamil song lyrics
  • Yaaro Yaaro lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yaaro Yaaro
  • Yaaro Yaaro full lyrics
  • Yaaro Yaaro meaning
  • Yaaro Yaaro song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...