Sangeetha Kuyile En Song Lyrics - Valathu Kaalai Vaithu Vaa

Sangeetha Kuyile En Song Poster

Album: Valathu Kaalai Vaithu Vaa

Artists: Mano, P. Susheela

Music by: Premi -Sreeni

Lyricist: Muthu Bharathi

Release Date: 10-06-2021 (06:05 AM)

Sangeetha Kuyile En Song Lyrics - English & Tamil


Sangeetha Kuyile En Song Lyrics in English

Singers : Mano And P. Susheela


Music By : Premi -Sreeni


Male : Kaal Irandum Mann Mela Paava
Un Kannirandum En Mela Thaava
Ada Unna Pola Oorukkul Yaarum Illa
Vaadi Pulla


Male : Sangeetha Kuyilae En Singaara Mayilae
Nee Asanju Nadakaiyilae
Manasu Kedanthu Ingae Thaviyaa Thavikudhadi
Nee Kandaangi Kattikittu
Kammanga Karaiyoram Vandhaakka Podhumadi


Female : Aasa Mottu Vittu Poovaa Poothathu
Adha Mooda Saelaikkippo Vaelai Vandhadhu
Aasa Mottu Vittu Poovaa Poothathu
Adha Mooda Saelaikkippo Vaelai Vandhadhu


Male : Manja Thaavani Kaathil Aadi Enna Vattudhu
Female : Nenjam Aavani Maasam Thanga Thaali Ketkkudhu
Male : Hae Aagattum Konjam Kaalam Thaan
Alli Kondu Povenae Indha Maaman Thaan
Mella Thaan Anaippen Kitta Vaa En Poonthaenae
Pazhaga Vrum


Male : Sangeetha Kuyilae En Singaara Mayilae
Nee Asanju Nadakaiyilae
Manasu Kedanthu Ingae Thaviyaa Thavikudhadi .
Haang


Male : Solakkaadu Namma Serthu Vechadhu
Enna Aazha Sondham Unna Paathu Vechadhu
Solakkaadu Namma Serthu Vechadhu
Enna Aazha Sondham Unna Paathu Vechadhu


Female : Pattu Payila Saayum Bothum
Thookam Vallaiyae
Male : Ketti Melathai Ketkkum Varai
Yekkam Thollaiyae
Female : Hoi Thaalikku Sollividunga
Sondham Kollum Naal Mattum Thalli Irunga
Andha Naal Varuven Indha Maaman Thozh Mel Poopola


Male : Sangeetha Kuyilae En Singaara Mayilae
Nee Asanju Nadakaiyilae
Manasu Kedanthu Ingae Thaviyaa Thavikudhadi
Nee Kandaangi Kattikittu
Kammanga Karaiyoram Vandhaakka Podhumadi


Female : Sangeetha Kuyilthaan Un Singaara Mayilthaan
Nee Anachu Pidikaiyilae
Manasu Kedanthu Ingae Thudiya Thudikudhaiyaa
Pudhu Kandaangi Vangikittu
Kalyana Naal Paarthu Vandhaakka Podhumaiyaa



Sangeetha Kuyile En Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் பி. சுஷீலா


இசை அமைப்பாளர் : ப்ரேமி – ஸ்ரீனி


ஆண் : கால் இரண்டும் மண் மேல பாவ
உன் கண்ணிரெண்டும் என் மேலே தாவ
அட உன்னப் போல ஊருக்குள்ள யாருமில்ல
வாடிப் புள்ள….


ஆண் : சங்கீதக் குயிலே என் சிங்கார மயிலே
நீ அசைஞ்சு நடக்கையிலே
மனசு கெடந்து இங்கே தவியாத் தவிக்குதடி
நீ கண்டாங்கி கட்டிக்கிட்டு
கம்மாங் கரையோரம் வந்தாக்க போதுமடி


பெண் : ஆச மொட்டு விட்டு பூவாப் பூத்தது
அத மூட சேலைக்கிப்போ வேளை வந்தது
ஆச மொட்டு விட்டு பூவாப் பூத்தது
அத மூட சேலைக்கிப்போ வேளை வந்தது


ஆண் : மஞ்சத் தாவணி காத்தில் ஆடி என்ன வாட்டுது
பெண் : நெஞ்சம் ஆவணி மாசம் தங்கத் தாலிக் கேக்குது
ஆண் : ஹே ஆகட்டும் கொஞ்சக் காலம்தான்
அள்ளிக் கொண்டு போவேனே இந்த மாமன்தான்
மெல்லத்தான் அணைப்பேன் கிட்ட வா என் பூந்தேனே
பழக வரும்……


ஆண் : சங்கீதக் குயிலே என் சிங்கார மயிலே
நீ அசைஞ்சு நடக்கையிலே
மனசு கெடந்து இங்கே தவியாத் தவிக்குதடி….ஹாங்..


ஆண் : சோளக்காடு நம்ம சேத்து வச்சது
என்ன ஆள சொந்தம் உன்ன பாத்து வச்சது
சோளக்காடு நம்ம சேத்து வச்சது
என்ன ஆள சொந்தம் உன்ன பாத்து வச்சது


பெண் : பட்டுப் பாயில சாயும்போதும் தூக்கம் வல்லையே
ஆண் : கெட்டி மேளத்தை கேட்கும் வரை ஏக்கம் தொல்லையே
பெண் : ஹோய் தாலிக்கு சொல்லிவிடுங்க
சொந்தம் கொள்ளும் நாள் மட்டும் தள்ளி இருங்க
அந்த நாள் வருவேன் இந்த மாமன் தோள் மேலே பூப்போலே…


ஆண் : சங்கீதக் குயிலே என் சிங்கார மயிலே
நீ அசைஞ்சு நடக்கையிலே
மனசு கெடந்து இங்கே தவியாத் தவிக்குதடி
நீ கண்டாங்கி கட்டிக்கிட்டு
கம்மாங் கரையோரம் வந்தாக்க போதுமடி


பெண் : சங்கீதக் குயில்தான் உன் சிங்கார மயில்தான்
நீ அணைச்சு புடிக்கையிலே
மனசு கெடந்து இங்கே துடியா துடிக்குதய்யா
புது கண்டாங்கி வாங்கிக்கிட்டு
கல்யாண நாள் பார்த்து வந்தாக்க போதுமய்யா…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kannanavan Sonnathellam lyrics
  • Kannanavan Sonnathellam Valathu Kaalai Vaithu Vaa Tamil song lyrics
  • Kannanavan Sonnathellam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kannanavan Sonnathellam
  • Kannanavan Sonnathellam full lyrics
  • Kannanavan Sonnathellam meaning
  • Kannanavan Sonnathellam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...