Panjangam Parthu Maalai Song Lyrics - Valathu Kaalai Vaithu Vaa

Panjangam Parthu Maalai Song Poster

Album: Valathu Kaalai Vaithu Vaa

Artists: Malaysia Vasudevan

Music by: Premi -Sreeni

Lyricist: Muthu Bharathi

Release Date: 10-06-2021 (06:05 AM)

Panjangam Parthu Maalai Song Lyrics - English & Tamil


Panjangam Parthu Maalai Song Lyrics in English

Singer : Malaysia Vasudevan


Music By : Premi -Sreeni


Chorus : ……………….


Male : Panjangam Paarthu Maala Maathu
Pondatti Venam Aala Maathu
Unna Pola Yarumillaiyae
Chorus : Maamaa
Male : Pottiyittu Unnai Vella Aalumillaiyae


Male : Un Paattukkendru
Chorus : Koottam Kaathirukkum
Male : Un Aattathaiyum
Chorus : Kangal Paarthirukkum
Male : Indha Kaadhal Kilikkoru Vaanam Irukkudhu
Koondil Adaipadumaa
Chorus : Haei


Male : Panjangam Paarthu Maala Maathu
Pondatti Venam Aala Maathu


Male : College Paadamellam Bore Adikkum
Chorus : Teenagae
Male : Teenage Mudiyum Munnae Unakkedhukku
Chorus : Marriage


Chorus : College Paadamellam Bore Adikkum
Male : Teenagae
Chorus : Teenage Mudiyum Munnae Unakkedhukku
Male : Marriage


Male : Paadam Iniyaedhu Needhaan Vaathiyaaru
Chorus : Paadam Iniyaedhu Needhaan Vaathiyaaru
Male : Padichadhu Podhaadhaa …..Chorus : Engalukkum
Male : Solli Thara Venaama ..Chorus : Aama…aama…


Male : Kaadhal Paadam Nee Solli Tharum Bothu
College Paadam Edhukku
Namma Pakkm Inikkira Sorgam Irukkaiyil
Paadam Padikanuma …Chorus : Hoi


Male : Panjangam Paarthu Maala Maathu
Pondatti Venam Aala Maathu


Chorus : Hoi..hoi…hoi…hoi….


Male : Yemaara Aalirundha Un Kaiyil Raajangam
Yen Endru Kettaalae Un Nenjil Pazhi Vangum
Chorus : Yemaara Aalirundha Un Kaiyil Raajangam
Yen Endru Kettaalae Un Nenjil Pazhi Vangum


Male : Aasai Maarum Bodhu Aala Maatha Venum…
Chorus : Aasai Maarum Bodhu Aala Maatha Venum….


Male : Pogira Dhisai Dhorum…Chorus : Unnai Pathi
Male : Aayiram Kadhai Pesum …Chorus : Sonaal Enna


Male : Kaalam Neram Nalla Irukkum Varai
Umpaadu Ennaalum Kondaattam Thaan
Palar Anji Nadakkavum Kenji Kedakkavum
Velli Panam Irukku ...Chorus : Hoi


Male : Panjangam Paarthu Maala Maathu
Pondatti Venam Aala Maathu
Unna Pola Yarumillaiyae
Pottiyittu Unnai Vella Aalumillaiyae


Male : Un Paattukkendru
Chorus : Koottam Kaathirukkum
Male : Un Aattathaiyum
Chorus : Kangal Paarthirukkum
Male : Indha Kaadhal Kilikkoru Vaanam Irukkudhu
Koondil Adaipadumaa
Chorus : Haei


Male : Panjangam Paarthu Maala Maathu
Pondatti Venam Aala Maathu



Panjangam Parthu Maalai Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மலேஷியா வாசுதேவன்


இசை அமைப்பாளர் : ப்ரேமி – ஸ்ரீனி


குழு : ……………………..


ஆண் : பஞ்சாங்கம் பார்த்து மால மாத்து
பொண்டாட்டி வேணாம் ஆள மாத்து
உன்னப் போல யாருமில்லையே
குழு : மாமா
ஆண் : போட்டியிட்டு உன்னை வெல்ல ஆளுமில்லையே


ஆண் : உன் பாட்டுக்கென்று கூட்டம்
குழு : காத்திருக்கும்
ஆண் : உன் ஆட்டத்தையும் கண்கள்
குழு : பாத்திருக்கும்
ஆண் : இந்த காதல் கிளிக்கொரு வானம் இருக்குது
கூண்டில் அடைபடுமா
குழு : ஹேய்….


ஆண் : பஞ்சாங்கம் பார்த்து மால மாத்து
பொண்டாட்டி வேணாம் ஆள மாத்து


ஆண் : காலேஜு பாடமெல்லாம் போரடிக்கும்
குழு : டீனேஜு
ஆண் : டீனேஜு முடியும் முன்னே உனக்கெதுக்கு
குழு : மேரேஜு
காலேஜு பாடமெல்லாம் போரடிக்கும்
ஆண் : டீனேஜு
குழு : டீனேஜு முடியும் முன்னே உனக்கெதுக்கு
ஆண் : மேரேஜு


ஆண் : பாடம் இனியேது நீதான் வாத்தியாரு
குழு : பாடம் இனியேது நீதான் வாத்தியாரு
ஆண் : படிச்சது போதாதா….குழு : எங்களுக்கும்…
ஆண் : சொல்லித் தர வேணாமா…..குழு : ஆமா ஆமா


ஆண் : காதல் பாடம் நீ சொல்லும் நேரத்தில்
காலேஜு பாடம் எதுக்கு
நம்ம பக்கம் இனிக்கிற சொர்க்கம் இருக்கையில்
பாடம் படிக்கணுமா…
குழு : ஹோய்….


ஆண் : பஞ்சாங்கம் பார்த்து மால மாத்து
பொண்டாட்டி வேணாம் ஆள மாத்து


குழு : ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்…..


ஆண் : ஏமாற ஆளிருந்தா உன் கையில் ராஜாங்கம்
ஏனென்று கேட்டாலே உன் நெஞ்சு பழி வாங்கும்
குழு : ஏமாற ஆளிருந்தா உன் கையில் ராஜாங்கம்
ஏனென்று கேட்டாலே உன் நெஞ்சு பழி வாங்கும்


ஆண் : ஆசை மாறும்போது ஆள மாத்த வேணும்
குழு : ஆசை மாறும்போது ஆள மாத்த வேணும்


ஆண் : போகிற திசை தோறும்……
குழு : உன்னப் பத்தி
ஆண் : ஆயிரம் கதை பேசும்…..
குழு : சொன்னாலென்ன


ஆண் : காலம் நேரம் நல்லா இருக்கும் வரை
உம்பாடு எந்நாளும் கொண்டாட்டம்தான்
பலர் அஞ்சி நடக்கவும் கெஞ்சி கிடக்கவும்
வெள்ளிப் பணம் இருக்கு….
குழு : ஹோய்…


ஆண் : பஞ்சாங்கம் பார்த்து மால மாத்து
பொண்டாட்டி வேணாம் ஆள மாத்து
உன்னப் போல யாருமில்லையே
போட்டியிட்டு உன்னை வெல்ல ஆளுமில்லையே


ஆண் : உன் பாட்டுக்கென்று கூட்டம்
குழு : காத்திருக்கும்
ஆண் : உன் ஆட்டத்தையும் கண்கள்
குழு : பாத்திருக்கும்
ஆண் : இந்த காதல் கிளிக்கொரு வானம் இருக்குது
கூண்டில் அடைபடுமா
குழு : ஹேய்….


ஆண் : பஞ்சாங்கம் பார்த்து மால மாத்து
பொண்டாட்டி வேணாம் ஆள மாத்து



More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kannanavan Sonnathellam lyrics
  • Kannanavan Sonnathellam Valathu Kaalai Vaithu Vaa Tamil song lyrics
  • Kannanavan Sonnathellam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kannanavan Sonnathellam
  • Kannanavan Sonnathellam full lyrics
  • Kannanavan Sonnathellam meaning
  • Kannanavan Sonnathellam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...