Sandi Kuthirai Nondi Kuthirai Song Lyrics - Thayai Katha Thanayan

Sandi Kuthirai Nondi Kuthirai Song Poster

Album: Thayai Katha Thanayan

Artists: P. Susheela

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Sandi Kuthirai Nondi Kuthirai Song Lyrics - English & Tamil


Sandi Kuthirai Nondi Kuthirai Song Lyrics in English

Singer : P. Susheela


Music By : K. V. Mahadevan


Female : Sandi Kuthiraii
Nondi Kuthiraii
Sandi Kuthiraii
Nondi Kuthiraii
Nalla Savvaari Kuthirai Moonu
Manushan Sangadhi Ellam Inga Irukku
Sariyaai Terinjikka Venum Venum


Female : Sandi Kuthiraii
Nondi Kuthiraii
Nalla Savvaari Kuthirai Moonu
Manushan Sangadhi Ellam Inga Irukku
Sariyaai Terinjikka Venum Venum


Female : Sandi Kuthiraii
Nondi Kuthiraii


Female : {Samsaaram Kattikittu
Janathogai Yethikittu
Sambadhyam Marandhavan
Sandi Sandi} (2)


Female : Dhinam Sambadhyam
Seiya Nalla Sandharpam
Kaathirundhum Sanyaasi Aanavan
Nondi Nondi Nondi


Female : Sandi Kuthiraii
Nondi Kuthiraii


Female : {Pala Pala Endru Irukkum
Paathaiyilae Ponaalum
Mella Mella Povadhu
Sandi Kuthirai} (2)


Female : Perum Pallam Medaana Oru
Paathiyilae Sendraalum
Thulli Thulli Ooduvathu
Nalla Kuthirai


Female : Sandi Kuthiraii
Nondi Kuthiraii


Female : {Ponadhellaam Pogattum
Aanabadi Aagattum
Nada Da Raaja Paathaiyilae} (2)


Female : Pirar Ezhai Endru Sonaalum
Maanam Mariyadhaiyudan
Vaazhnthida Vendum Boomiyilae


Female : Sandi Kuthiraii
Nondi Kuthiraii
Nalla Savvaari Kuthirai Moonu
Manushan Sangadhi Ellam Inga Irukku
Sariyaai Terinjikka Venum Venum


Female : Sandi Kuthiraii
Nondi Kuthiraii



Sandi Kuthirai Nondi Kuthirai Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : சண்டி குதிரை
நொண்டி குதிரை
சண்டி குதிரை
நொண்டி குதிரை
நல்ல சவ்வாரி குதிரை மூணு
மனுஷன் சங்கதி எல்லாம் இங்க இருக்கு
சரியாய் தெரிஞ்சிக்க வேணும் வேனும்

பெண் : சண்டி குதிரை
நொண்டி குதிரை
சண்டி குதிரை
நொண்டி குதிரை
நல்ல சவ்வாரி குதிரை மூணு
மனுஷன் சங்கதி எல்லாம் இங்க இருக்கு
சரியாய் தெரிஞ்சிக்க வேணும் வேனும்

பெண் : சண்டி குதிரை
நொண்டி குதிரை

பெண் : {சம்சாரம் கட்டிக்கிட்டு
ஜனத்தொகை ஏத்திகிட்டு
சம்பாத்யம் மறந்தவன்
சண்டி சண்டி} (2)

பெண் : தினம் சம்பாத்யம் செய்ய
நல்ல சந்தர்பம் காத்திருந்தும்
சன்யாசி ஆனவன்
நொண்டி நொண்டி நொண்டி

பெண் : சண்டி குதிரை
நொண்டி குதிரை

பெண் : {பல பல என்று இருக்கும்
பாதையிலே போனாலும்
மெல்ல மெல்ல போவது
சண்டி குதிரை} (2)

பெண் : பெரும் பள்ளம் மேடென
ஒரு பாதையிலே சென்றாலும்
துள்ளி துள்ளி ஓடுவது
நல்ல குதிரை

பெண் : சண்டி குதிரை
நொண்டி குதிரை

பெண் : {போனதெல்லாம் போகட்டும்
ஆனபடி ஆகட்டும்
நட டா ராஜா பாதையிலே} (2)

பெண் : பிறர் ஏழை என்று சொனாலும்
மானம் மரியாதையுடன்
வாழ்ந்திட வேண்டும் பூமியிலே

பெண் : சண்டி குதிரை
நொண்டி குதிரை
சண்டி குதிரை
நொண்டி குதிரை
நல்ல சவ்வாரி குதிரை மூணு
மனுஷன் சங்கதி எல்லாம் இங்க இருக்கு
சரியாய் தெரிஞ்சிக்க வேணும் வேனும்

பெண் : சண்டி குதிரை
நொண்டி குதிரை


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kaatu Rani lyrics
  • Kaatu Rani Thayai Katha Thanayan Tamil song lyrics
  • Kaatu Rani lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kaatu Rani
  • Kaatu Rani full lyrics
  • Kaatu Rani meaning
  • Kaatu Rani song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...