
Album: Thayai Katha Thanayan
Artists: P. Susheela
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Thayai Katha Thanayan
Artists: P. Susheela
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : P. Susheela
Music By : K. V. Mahadevan
Female : Perai Chollalaamaa
Kanavan Perai Chollalaamaa
Perai Chollalaamaa
Kanavan Perai Chollalaamaa
Female : Oorai Chonnaalum
Uravai Chonnaalum
Uttravaridathil Edhanai Chonnaalum
Female : Perai Chollalaamaa
Kanavan Perai Chollalaamaa
Perai Chollalaamaa…aaa….
Female : Perumaikku Uriyavan Thalaivan
Oru Pennukku Iraivan Kanavan
Perumaikku Uriyavan Thalaivan
Oru Pennukku Iraivan Kanavan
Female : Urimaiyilae Avan Thunaivan
Urimaiyilae Avan Thunaivan
Nenjil Uraindhavan
Kannil Niraindhu Nirppavan
Female : Perai Chollalaamaa
Kanavan Perai Chollalaamaa
Perai Chollalaamaa…aaa….
Female : Maanae Endrum Thaenendrum…
Mmm….mm…..
Mayilae Endrum Kuyilendrum
Nee Ennai Azhaippadhu Eppadiyo
Naan Unnai Azhappaen Appadiyae
Female : Perai Chollalaamaa
Kanavan Perai Chollalaamaa
Perai Chollalaamaa…aaa….
Female : Aththaan Endraal Urugaadhaa
Anbae Endraal Perugaadhaa
Aththaan Endraal Urugaadhaa
Anbae Endraal Perugaadhaa
Female : Kannaa Endraal Mayangaadhaa
Kannaa Endraal Mayangaadhaa
Kaadhal Adhilae Vilangaadhaa
Female : Perai Chollalaamaa
Kanavan Perai Chollalaamaa
Perai Chollalaamaa…aaa….
பாடகி : பி. சுஷீலா
இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
பெண் : பேரைச் சொல்லலாமா
கணவன் பேரைச் சொல்லலாமா
பேரைச் சொல்லலாமா
கணவன் பேரைச் சொல்லலாமா
பெண் : ஊரைச் சொன்னாலும்
உறவைச் சொன்னாலும்
உற்றாரிடத்தில் எதனைச் சொன்னாலும்
பெண் : பேரைச் சொல்லலாமா
கணவன் பேரைச் சொல்லலாமா
பேரைச் சொல்லலாமா …ஆஆ….
பெண் : பெருமைக்கு உரியவன் தலைவன்
ஒரு பெண்ணுக்கு இறைவன் கணவன்
பெருமைக்கு உரியவன் தலைவன்
ஒரு பெண்ணுக்கு இறைவன் கணவன்
பெண் : உரிமையிலே அவன் துணைவன்
உரிமையிலே அவன் துணைவன்
நெஞ்சில் உறைந்தவன்
கண்ணில் நிறைந்து நிற்பவன்
பெண் : பேரைச் சொல்லலாமா
கணவன் பேரைச் சொல்லலாமா
பேரைச் சொல்லலாமா …ஆஆ….
பெண் : மானே என்றும் தேனென்றும்
ம்ம்…ம்ம்ம்….
மயிலே என்றும் குயிலென்றும்
நீ என்னை அழைப்பது எப்படியோ
நான் உன்னை அழைப்பேன் அப்படியே
பெண் : பேரைச் சொல்லலாமா
கணவன் பேரைச் சொல்லலாமா
பேரைச் சொல்லலாமா …ஆஆ….
பெண் : அத்தான் என்றால் உருகாதா
அன்பே என்றால் பெருகாதா
அத்தான் என்றால் உருகாதா
அன்பே என்றால் பெருகாதா
பெண் : கண்ணா என்றால் மயங்காதா
கண்ணா என்றால் மயங்காதா
காதல் அதிலே விளங்காதா
பெண் : பேரைச் சொல்லலாமா
கணவன் பேரைச் சொல்லலாமா
பேரைச் சொல்லலாமா ….ஆஆ….