Kaveri Karairukku Song Lyrics - Thayai Katha Thanayan

Kaveri Karairukku Song Poster

Album: Thayai Katha Thanayan

Artists: P. Susheela, T. M. Soundararajan

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kaveri Karairukku Song Lyrics - English & Tamil


Kaveri Karairukku Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela


Music By : K. V. Mahadevan


Female : {Kaaveri Karai Irukku
Karai Melae Poovirukku
Poo Pola Penn Irukku
Purindhukondaal Uravirukku} (2)


Male : {Panjavarna Kili Irukku
Pazhuthu Vandha Pazham Irukku
Nenjinilae Ninaivirukku
Nerungi Vandhaal Sugam Irukku} (2)


Female : Kaaveri Karai Irukku
Male : Karai Melae Poovirukku


Female : Ennamo Pol Irukku
Eppadiyo Manam Irukku..
Male : Ahaa
Female : Vellam Pol Ninaivirukku
Vetkam Mattum Thaduthirukku
Male : Hmm…mm….


Female : Ennamo Pol Irukku
Eppadiyo Manam Irukku..
Vellam Pol Ninaivirukku
Vetkam Mattum Thaduthirukku


Male : {Aasaiku Vetkam Illai
Arindhavar Mun Achcham Illai} (2)
{Kaadhaluku Thookam Illai
Kann Kalandhaal Vaarthai Illai} (2)


Female : Kaaveri Karai Irukku
Male : Karai Melae Poovirukku
Female : Poo Pola Penn Irukku
Male : Purindhukondaal Uravirukku


Female : Kaaveri Karai Irukku
Karai Melae Poovirukku


Female : Melangal Muzhangi Varum
Medai Ennai Azhaika Varum
Male : Hmm Mmm
Female : Maalai Manam Soodavarum
Mangala Naalum Thedi Varum
Male : Hmm Mmm


Female : Melangal Muzhangi Varum
Medai Ennai Azhaika Varum
Maalai Manam Soodavarum
Mangala Naalum Thedi Varum


Male : {Kaadhalan Endra Vaarthai
Kanavan Endru Maari Varum} (2)
{Mangai Endru Sonnavarum
Manaivi Endru Sollavarum} (2)


Female : Kaaveri Karai Irukku
Karai Melae Poovirukku
Poo Pola Penn Irukku
Purindhukondaal Uravirukku


Male : Panjavarna Kili Irukku
Pazhuthu Vandha Pazham Irukku
Nenjinilae Ninaivirukku
Nerungi Vandhaal Sugam Irukku


Male & Female : Kaaveri Karai Irukku
Karai Melae Poovirukku



Kaveri Karairukku Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : {காவேரிக் கரையிருக்கு
கரை மேலே பூவிருக்கு
பூப் போலே பெண்ணிருக்கு
புரிந்து கொண்டால் உறவிருக்கு} (2)

ஆண் : {பஞ்சவர்ணக் கிளியிருக்கு
பழுத்து வந்த பழமிருக்கு
நெஞ்சினிலே நினைவிருக்கு
நெருங்கி வந்தால் சுகமிருக்கு} (2)

பெண் : காவேரிக் கரையிருக்கு
ஆண் : கரை மேலே பூவிருக்கு

பெண் : என்னம்மோ போலிருக்கு
எப்படியோ மனம் இருக்கு
ஆண் : ஆஹா
பெண் : வெள்ளம் போல் நினைவிருக்கு
வெட்கம் மட்டும் தடுத்திருக்கு
ஆண் : ஹ்ம் ம்ம்

பெண் : என்னம்மோ போலிருக்கு
எப்படியோ மனம் இருக்கு
வெள்ளம் போல் நினைவிருக்கு
வெட்கம் மட்டும் தடுத்திருக்கு

ஆண் : {ஆசைக்கு வெட்கம் இல்லை
அறிந்தவர் முன் அச்சம் இல்லை} (2)
{காதலுக்கு தூக்கம் இல்லை
கண் கலந்தால் வார்த்தை இல்லை} (2)

பெண் : காவேரிக் கரையிருக்கு
ஆண் : கரை மேலே பூவிருக்கு
பெண் : பூப் போலே பெண்ணிருக்கு
ஆண் : புரிந்து கொண்டால் உறவிருக்கு

பெண் : காவேரிக் கரையிருக்கு
கரை மேலே பூவிருக்கு

பெண் : மேளங்கள் முழங்கி வரும்
மேடை என்னை அழைக்க வரும்
ஆண் : ஹ்ம் ம்ம்
பெண் : மாலை மணம் சூட வரும்
மங்கள நாளும் தேடி வரும்
ஆண் : ஹ்ம் ம்ம்

பெண் : மேளங்கள் முழங்கி வரும்
மேடை என்னை அழைக்க வரும்
மாலை மணம் சூட வரும்
மங்கள நாளும் தேடி வரும்

ஆண் : {காதலன் என்ற வார்த்தை
கணவன் என்று மாறி விடும்} (2)
{மங்கை என்று சொன்னவரும்
மனைவி என்று சொல்ல வரும்} (2)

பெண் : காவேரிக் கரையிருக்கு
கரை மேலே பூவிருக்கு
பூப் போலே பெண்ணிருக்கு
புரிந்து கொண்டால் உறவிருக்கு

ஆண் : பஞ்சவர்ணக் கிளியிருக்கு
பழுத்து வந்த பழமிருக்கு
நெஞ்சினிலே நினைவிருக்கு
நெருங்கி வந்தால் சுகமிருக்கு

ஆண் மற்றும் பெண் :
காவேரிக் கரையிருக்கு
கரை மேலே பூவிருக்கு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kaatu Rani lyrics
  • Kaatu Rani Thayai Katha Thanayan Tamil song lyrics
  • Kaatu Rani lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kaatu Rani
  • Kaatu Rani full lyrics
  • Kaatu Rani meaning
  • Kaatu Rani song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...