Sandhanam Ittu Song Lyrics - Rusi Kanda Poonai

Sandhanam Ittu Song Poster

Album: Rusi Kanda Poonai

Artists: P. Susheela

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Panchu Arunachalam

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Sandhanam Ittu Song Lyrics - English & Tamil


Sandhanam Ittu Song Lyrics in English

Singer : P. Susheela


Music By : Ilayaraja


Female : Sandhanam Ittu
Sadhiraadum Mottu
Mozhi Thaenin Sottu


Female : Sandhanam Ittu
Sadhiraadum Mottu
Mozhi Thaenin Sottu


Female : Un Mugam Kannil Pattu
Thazhuvum Pozhudhu
Malarum Manadhu


Female : Un Mugam Kannil Pattu
Thazhuvum Pozhudhu
Malarum Manadhu


Female : Sandhanam Ittu
Sadhiraadum Mottu
Mozhi Thaenin Sottu


Female : {Punnagai Idhazil Aada
Pon Nagai Viziyil Aada
Unmugam Manadhil Aada
Oru Naal Unnai Unarnthaal Annai} (2)
Pillaiyai Arivaal Annai
Annaiyai Ariyaa Pillai
Thaedaamal Naan Kanda Raajaa


Female : Sandhanam Ittu
Sadhiraadum Mottu
Mozhi Thaenin Sottu


Female : Sandhanam Ittu
Sadhiraadum Mottu
Mozhi Thaenin Sottu


Female : Un Mugam Kannil Pattu
Thazhuvum Pozhudhu
Malarum Manadhu


Female : Un Mugam Kannil Pattu
Thazhuvum Pozhudhu
Malarum Manadhu


Female : Sandhanam Ittu
Sadhiraadum Mottu
Mozhi Thaenin Sottu


Female : {Melliya Manadhin Getham
Thulliya Ninaivin Thaalam
Vanthadhu Uravin Naadham
Thodarnthae Vaazvil Varumae Naalum} (2)
Kaigalil Thazuvum Mullai
Sonnadhais Sollaa Killai
Kaalathin Kolangal Neeyae


Female : Sandhanam Ittu
Sadhiraadum Mottu
Mozhi Thaenin Sottu


Female : Sandhanam Ittu
Sadhiraadum Mottu
Mozhi Thaenin Sottu


Female : Un Mugam Kannil Pattu
Thazhuvum Pozhudhu
Malarum Manadhu


Female : Un Mugam Kannil Pattu
Thazhuvum Pozhudhu
Malarum Manadhu


Female : Sandhanam Ittu
Sadhiraadum Mottu
Mozhi Thaenin Sottu



Sandhanam Ittu Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : சந்தனம் இட்டு
சதிராடும் மொட்டு
மொழி தேனின் சொட்டு

பெண் : சந்தனம் இட்டு
சதிராடும் மொட்டு
மொழி தேனின் சொட்டு

பெண் : உன் முகம் கண்ணில் பட்டு
தழுவும் பொழுது
மலரும் மனது

பெண் : உன் முகம் கண்ணில் பட்டு
தழுவும் பொழுது
மலரும் மனது

பெண் : சந்தனம் இட்டு
சதிராடும் மொட்டு
மொழி தேனின் சொட்டு

பெண் : {புன்னகை இதழில் ஆட
பொன் நகை விழியில் ஆட
உன் முகம் மனதில் ஆட
ஒரு நாள் உன்னை உணர்ந்தால் அன்னை} (2)
பிள்ளையை அறிவாள் அன்னை
அன்னையை அறியா பிள்ளை
தேடாமல் நான் கண்ட ராஜா

பெண் : சந்தனம் இட்டு
சதிராடும் மொட்டு
மொழி தேனின் சொட்டு

பெண் : சந்தனம் இட்டு
சதிராடும் மொட்டு
மொழி தேனின் சொட்டு

பெண் : உன் முகம் கண்ணில் பட்டு
தழுவும் பொழுது
மலரும் மனது

பெண் : உன் முகம் கண்ணில் பட்டு
தழுவும் பொழுது
மலரும் மனது

பெண் : சந்தனம் இட்டு
சதிராடும் மொட்டு
மொழி தேனின் சொட்டு

பெண் : {மெல்லிய மனதின் கீதம்
துல்லிய நினைவின் தாளம்
வந்தது உறவின் நாதம்
தொடர்ந்தே வாழ்வில் வருமே நாளும்} (2)
கைகளில் தழுவும் முல்லை
சொன்னதை சொல்லா கிள்ளை
காலத்தின் கோலங்கள் நீயே

பெண் : சந்தனம் இட்டு
சதிராடும் மொட்டு
மொழி தேனின் சொட்டு

பெண் : சந்தனம் இட்டு
சதிராடும் மொட்டு
மொழி தேனின் சொட்டு

பெண் : உன் முகம் கண்ணில் பட்டு
தழுவும் பொழுது
மலரும் மனது

பெண் : உன் முகம் கண்ணில் பட்டு
தழுவும் பொழுது
மலரும் மனது

பெண் : சந்தனம் இட்டு
சதிராடும் மொட்டு
மொழி தேனின் சொட்டு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kanna Nee Engey lyrics
  • Kanna Nee Engey Rusi Kanda Poonai Tamil song lyrics
  • Kanna Nee Engey lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kanna Nee Engey
  • Kanna Nee Engey full lyrics
  • Kanna Nee Engey meaning
  • Kanna Nee Engey song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...