Anbu Mugam Thantha Sugam Song Lyrics - Rusi Kanda Poonai

Anbu Mugam Thantha Sugam Song Poster

Album: Rusi Kanda Poonai

Artists: Ilayaraja

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Anbu Mugam Thantha Sugam Song Lyrics - English & Tamil


Anbu Mugam Thantha Sugam Song Lyrics in English

Singer : Ilayaraja


Music By : Ilayaraja


Male : Lallal Laalaa Lallal Laalaa
Lallal Laalaa Lallal Laalaa
Anbu Mugam Thandha Sugam
Nenjil Varum Inba Sugam


Male : Anbu Mugam Thandha Sugam
Nenjil Varum Inba Sugam
Anbu Mugam Thandha Sugam
Nenjil Varum Inba Sugam
Ninaithaal Podhum
Kaadhal Thandha Ennangal
Vaattudhammaa Manadhai


Male : Anbu Mugam Thandha Sugam
Nenjil Varum Inba Sugam


Male : Paavaiyin Paarvaiyil Aayiram Kaaviyam
Padithadhellaam Marandhu Vittaal
Ninaippadhum Paavam
Paavaiyin Paarvaiyil Aayiram Kaaviyam
Padithadhellaam Marandhu Vittaal
Ninaippadhum Paavam
Aa… Nee Indri Naan Illai Naan Indri Nee Illai
Nee Sonna Vaarthaigal Ponadhu Kaatrinilae


Male : Anbu Mugam Thandha Sugam
Nenjil Varum Inba Sugam
Ninaithaal Podhum
Kaadhal Thandha Ennangal
Vaattudhammaa Manadhai


Male : Anbu Mugam Thandha Sugam
Nenjil Varum Inba Sugam


Male : Naan Oru Paadhaiyil
Nee Oru Paadhaiyil
Nadandhu Vittom Vidhi Vazhiyae
Ini Enna Yaekkam
Naan Oru Paadhaiyil Nee Oru Paadhaiyil
Nadandhu Vittom Vidhi Vazhiyae
Ini Enna Yaekkam
Aa… Naan Unnai Naesikka Nee Ennai Vanjikka
Kaalangal Ponadhu Yaaridam Ketpadhammaa


Male : Anbu Mugam Thandha Sugam
Nenjil Varum Inba Sugam
Ninaithaal Podhum
Kaadhal Thandha Ennangal
Vaattudhammaa Manadhai


Male : Anbu Mugam Thandha Sugam
Nenjil Varum Inba Sugam
Lallal Laalaa Lallal Laalaa
Llallal Laalaa Lallal Laalaa



Anbu Mugam Thantha Sugam Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : லல்லல் லாலா லல்லல் லாலா
லல்லல் லாலா லல்லல் லாலா
அன்பு முகம் தந்த சுகம்
நெஞ்சில் வரும் இன்ப சுகம்

ஆண் : அன்பு முகம் தந்த சுகம்
நெஞ்சில் வரும் இன்ப சுகம்
அன்பு முகம் தந்த சுகம்
நெஞ்சில் வரும் இன்ப சுகம்
நினைத்தால் போதும்
காதல் தந்த எண்ணங்கள்
வாட்டுதம்மா மனதை

ஆண் : அன்பு முகம் தந்த சுகம்
நெஞ்சில் வரும் இன்ப சுகம்

ஆண் : பாவையின் பார்வையில் ஆயிரம் காவியம்
படித்ததெல்லாம் மறந்து விட்டாள்
நினைப்பதும் பாவம்
பாவையின் பார்வையில் ஆயிரம் காவியம்
படித்ததெல்லாம் மறந்து விட்டாள்
நினைப்பதும் பாவம்
ஆ… நீ இன்றி நான் இல்லை நான் இன்றி நீ இல்லை
நீ சொன்ன வார்த்தைகள் போகுது காற்றினிலே

ஆண் : அன்பு முகம் தந்த சுகம்
நெஞ்சில் வரும் இன்ப சுகம்
நினைத்தால் போதும்
காதல் தந்த எண்ணங்கள்
வாட்டுதம்மா மனதை

ஆண் : அன்பு முகம் தந்த சுகம்
நெஞ்சில் வரும் இன்ப சுகம்

ஆண் : நான் ஒரு பாதையில்
நீ ஒரு பாதையில்
நடந்து விட்டோம் விதி வழியே
இனி என்ன ஏக்கம்
நான் ஒரு பாதையில் நீ ஒரு பாதையில்
நடந்து விட்டோம் விதி வழியே
இனி என்ன ஏக்கம்
ஆ… நான் உன்னை நேசிக்க நீ என்னை வஞ்சிக்க
காலங்கள் போனது யாரிடம் கேட்பதம்மா

ஆண் : அன்பு முகம் தந்த சுகம்
நெஞ்சில் வரும் இன்ப சுகம்
நினைத்தால் போதும்
காதல் தந்த எண்ணங்கள்
வாட்டுதம்மா மனதை

ஆண் : அன்பு முகம் தந்த சுகம்
நெஞ்சில் வரும் இன்ப சுகம்
லல்லல் லாலா லல்லல் லாலா
லல்லல் லாலா லல்லல் லாலா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sandhanam Ittu lyrics
  • Sandhanam Ittu Rusi Kanda Poonai Tamil song lyrics
  • Sandhanam Ittu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sandhanam Ittu
  • Sandhanam Ittu full lyrics
  • Sandhanam Ittu meaning
  • Sandhanam Ittu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...