
Album: Rusi Kanda Poonai
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Rusi Kanda Poonai
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Female : Aa….aa….aa….aa….aa….aa….aa….
Aaa…aa….aa….lalaa Lalaa Lalaala Laa Laa Laa Laa
Female : En Nenjam Unnodu Un Nenjam Ennodu
En Nenjam Unnodu Un Nenjam Ennodu
Kaadhal Raagangal Kannodu
Serum Inbangal Kaiyodu
Pudhu Vaazhvil Suvai Serkkum Varum Kaalangal
Female : En Nenjam Unnodu Un Nenjam Ennodu
Female : Naan Un Maarbinil Aada Nee Yen Tholinil Aada
Poongaatru Geetham Paada
Thirunaalai Kandenae Kondaadum Manam
Dhinam Poojai Seivenae Vandhaadum Sugam
Azhaithaenae Ennaalum Thunai Nee Thaanae
Female : En Nenjam Unnodu Un Nenjam Ennodu
Female : ………………………………………..
Female : Mogam Paarvai Meeno Modhum Aasaigal Thaano
En Vaazhvil Dheepam Yaetri
Dhinam Naanae Solvenae Pon Aadum Sugam
Idhazh Thaenai Chindhaamal Muthaadum Sugam
Virundhaavaen Ennaalum Thunai Nee Thaanae
Female : En Nenjam Unnodu Un Nenjam Ennodu
Kaadhal Raagangal Kannodu
Serum Inbangal Kaiyodu
Pudhu Vaazhvil Suvai Serkkum Varum Kaalangal
Female : En Nenjam Unnodu Un Nenjam Ennodu
Laalaalaa Laalaalaa Laalaalaa Laalaalaa
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : ஆ…….ஆஅ……ஆ…..ஆ…ஆ….ஆ…..
ஆ……ஆ…..ஆ……
லலா லலாலலா லலா லலால
ஆ…….ஆஅ……ஆ…..ஆ…ஆ….ஆ…..
ஆ……ஆ…..ஆ……
லலா லலாலலா லலா லலால லா லா
பெண் : என் நெஞ்சம் உன்னோடு
உன் நெஞ்சம் என்னோடு
என் நெஞ்சம் உன்னோடு
உன் நெஞ்சம் என்னோடு
காதல் ராகங்கள் கண்ணோடு
சேரும் இன்பங்கள் கையோடு
புது வாழ்வில் சுவை சேர்க்கும்
வரும் காலங்கள்
பெண் : என் நெஞ்சம் உன்னோடு
உன் நெஞ்சம் என்னோடு
பெண் : நான் உன் மார்பினில் ஆட
நீ என் தோளினில் ஆட
பூங்காற்று கீதம் பாட
திருநாளைக் கண்டேனே கொண்டாடும் மனம்
தினம் பூஜை செய்வேனே வந்தாடும் சுகம்
அழைத்தேனே எந்நாளும் துணை நீ தானே
பெண் : என் நெஞ்சம் உன்னோடு
உன் நெஞ்சம் என்னோடு
பெண் : ……………………………………..
பெண் : மோகம் பார்வை மீனோ
மோதும் ஆசைகள் தானோ
என் வாழ்வில் தீபம் ஏற்றி
தினம் நானே சொல்வேனே பொன் ஆடும் சுகம்
இதழ் தேனைச் சிந்தாமல் முத்தாடும் சுகம்
விருந்தாவேன் எந்நாளும் துணை நீ தானே
பெண் : என் நெஞ்சம் உன்னோடு
உன் நெஞ்சம் என்னோடு
காதல் ராகங்கள் கண்ணோடு
சேரும் இன்பங்கள் கையோடு
புது வாழ்வில் சுவை சேர்க்கும்
வரும் காலங்கள்
பெண் : என் நெஞ்சம் உன்னோடு
உன் நெஞ்சம் என்னோடு
லாலாலா லாலாலா லாலாலா லாலாலா