Album: Ispade Rajavum Idhaya Raniyum
Artists: Paul Prakash
Music by: Sam C.S
Lyricist: Ranjit Jeyakodi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Ispade Rajavum Idhaya Raniyum
Artists: Paul Prakash
Music by: Sam C.S
Lyricist: Ranjit Jeyakodi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : D. Sathyaprakash
Music By : Abhishek C.S
Male : Ennai Seendi Vittu Pogum
Sandaali
Unnai Suthi Suthi Vaaren Appavi
En Thagatha Yethum Sathigari
Un Oththa Mutham Podhum Naan Gaali
Male : Ennai Seendi Vittu Pogum
Sandaali
Unnai Suthi Suthi Vaaren Appavi
En Thagatha Yethum Sathigari
Un Oththa Mutham Podhum Naan Gaali
Male : Sandaali Sandaali
Sandaali Sandaali
Male : Enai Kannala Killi
Un Kozhusu Kulla Podu
Kaathu Veesa
Kaadhal Andhi Mazhai
Male : Un Idhazhoram Thaena
Vandu-ah Naanum Theenda
Maalai Moozhga
Moga Inba Kadhai
Male : Pora Pora Pora
Sokka Vachi Pora
Pora Pora Pora
Nikka Vachi Pora
Male : Pora Pora Pora
Theri…sokka Vachi Pora
Sandaali…pora Pora Pora
Enai Thookki…nikka Vachi Pora
Sathigaari…
Male : Un Pollappu Paarvaiyila
Katti Vachu Adichum
En Thalladum Vedham Ulla
Manasu Thulla Vitta
Male : Adi Magarasi Ponnaayi
Ennai Boli Potta
Dhinam Moochi Yeri Ooyama
Moocha Adaikka Vacha
Male : Adiyae Elangiliyae
Inicha Thimirae
Karumegam Virippil
Usura Nenacha Azhagae
Male : Ennai Seendi Vittu Pogum
Sandaali
Unnai Suthi Suthi Vaaren Appavi
En Thagatha Yethum Sathigari
Un Oththa Mutham Podhum Naan Gaali
Male : Sandaali Sandaali
Sandaali Sandaali
பாடகர் : டி. சத்யப்பிரகாஷ்
இசையமைப்பாளர் : அபிஷேக் சி. எஸ்
ஆண் : என்னை சீண்டி விட்டு போகும்
சண்டாளி
உன்னை சுத்தி சுத்தி வாரேன் அப்பாவி
என் தாகத்த ஏத்தும் சதிகாரி
உன் ஒத்த முத்தம் போதும் நான் காலி
ஆண் : என்னை சீண்டி விட்டு போகும்
சண்டாளி
உன்னை சுத்தி சுத்தி வாரேன் அப்பாவி
என் தாகத்த ஏத்தும் சதிகாரி
உன் ஒத்த முத்தம் போதும் நான் காலி
ஆண் : சண்டாளி சண்டாளி
சண்டாளி சண்டாளி
ஆண் : எனை கண்ணால கிள்ளி
உன் கொழுசுகுள்ள போடு
காத்துவீச
காதல் அந்தி மழை
ஆண் : உன் இதழோரம் தேன
வண்டா நானும் தீண்ட
மாலை மூழ்க
மோக இன்ப கதை
ஆண் : போற போற போறா
சொக்க வச்சி போறா
போற போற போறா
நிக்க வச்சி போறா
ஆண் : போற போற போறா
தெறி…..சொக்க வச்சி போறா
சண்டாளி…..போற போற போறா
எனை தூக்கி நிக்க வச்சி போறா
சதிகாரி….
ஆண் : உன் பொல்லாப்பு
கட்டி வச்சு அடிச்சும்
என் தள்ளாடும் வேதம் உள்ள
மனசு துள்ள விட்ட
ஆண் : அடி மகராசி பொன்னாயி
என்னை பொலி போட்ட
தினம் மூச்சி ஏறி ஓயாம
மூச்ச அடைக்க வச்ச
ஆண் : அடியே இளங்கிளியே
இனிச்ச திமிரே
கருமேகம் விரிப்பில்
உசுர நினைச்ச அழகே
ஆண் : என்னை சீண்டி விட்டு போகும்
சண்டாளி
உன்னை சுத்தி சுத்தி வாரேன் அப்பாவி
என் தாகத்த ஏத்தும் சதிகாரி
உன் ஒத்த முத்தம் போதும் நான் காலி
ஆண் : சண்டாளி சண்டாளி
சண்டாளி சண்டாளி