Kannamma Song Lyrics - Ispade Rajavum Idhaya Raniyum

Kannamma Song Poster

Album: Ispade Rajavum Idhaya Raniyum

Artists: Anirudh Ravichander

Music by: Sam C.S

Lyricist: Sam C.S

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kannamma Song Lyrics - English & Tamil


Kannamma Song Lyrics in English

Singers : Praveen, Rohan Prakash,


Khadhijah Shareef,


Nishitha Menon And Arya Prakash


Music By : Achu


Male : Oh Kannamma…
Oh Oh Oh Oh H Ho Ho Ho
Kannamma…aaa…
Kannamma…


Male : Anbae…anbae….
Aaruyirae…aaruyirae
Un Vaasam Modhiyadhum
Ulagam Maranthu Poguthae


Female : Munbae…nee Irundhaal
En Saalai Mull Marangal
Muzhudhum Pookal Aagudhae


Male : Kadaisi Perundhu Pogum Varai
Kan Moodi Kathai Ketkindra Nizhai
Vendam Irukkum Naalai
Izhakkamal Vaazhalaam


Female : Maarathi Pol Oru Thozhan Illai
Sarugana Elai
Thulirgindra Nizhai Tharum
Kalangidathae
Male : Kaalam Kaiyil Serumae…yeiheyy


Male : Kannamma…
En Jeevanae…


Chorus : Hey Hey Give Me Now
Give Me Now Give Me Now
I Am Major Give Me Now
En Anbae En Anbae


Chorus : Hey Hey Give Me Now
Give Me Now Give Me Now
Listen To Me Give Me Now
Endhan Orruyirae


Female : Nila…theigiradhae
Sila Naatkal Ponadhumae
Meendum Muzhumai Aagudhae


Female : Poiyaai…poividumae
Intha Boomi Meedhinilae
Adaintha Thuyaram Yaavumae


Male : Ulagai Mattridum Maaya Kalai
Nam Kaiyil Illai
Katrodu Kilai Pola Siridhu Kaalam
Naam Konjam Saaiyalaam
Migavum Siridhor Vazhkai Ithu
Poosalgal Vidu Poongodhai Yedu
Anbae Paravai Polae
Thisaigal Yaavum Pogalaam….


Male : Kannamma…
Kannae Kanmaniyae
Entha Thadai Vanthaal Enna
Unadhu Vizhiyin Kaadhal Podhumae


Female : Mannil Pudhaivadhalae
Makki Povathillai Thangam
Veliyil Eduthaal Velicham Koodumae


Male : Kadalgal Thaandiyum
Ponaal Enna
Unnodu Naanum Nammodu Vaanam


Female : Irundhalum Yedhuvumae
Thooram Illai
Nesam Ondrae Pothumae


Chorus : Hey Hey Give Me Now
Give Me Now Give Me Now
I Am Major Give Me Now
En Anbae En Anbae


Chorus : Hey Hey Give Me Now
Give Me Now Give Me Now
Listen To Me Give Me Now
Endhan Orruyirae


Male : Enathu Tholvigal Pagirinthavalae
Enthan Vetrigal Muzhudhum Unathae
Ethaiyum Koduppen Anbae Anbae
Nee Thantha Vaanamadi



Kannamma Song Lyrics in Tamil

பாடகி : நிஷிதா மேனன்

பாடகர்கள் : பிரவீன், ரோகன் பிரகாஷ், கஹதிஜா ஷரீப், ஆர்ய பிரகாஷ்

இசையமைப்பாளர் : அச்சு

ஆண் : ஓ கண்ணம்மா
ஓ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ கண்ணம்மா
ஆஆ கண்ணம்மா

ஆண் : அன்பே அன்பே
ஆருயிரே ஆருயிரே
உன் வாசம் மோதியதும்
உலகம் மறந்து போகுதே

பெண் : முன்பே நீ
இருந்தால் என் சாலை
முள் மரங்கள் முழுதும்
பூக்கள் ஆகுதே

ஆண் : கடைசி பேருந்து
போகும் வரை கண் மூடி
கதை கேட்கின்ற நிலை
வேண்டாம் இருக்கும்
நாளை இழக்காமல்
வாழலாம்

பெண் : மறதி போல் ஒரு
தோழன் இல்லை சருகான
இலை துளிர்கின்ற நிலை
தரும் கலங்கிடாதே
ஆண் : காலம் கையில்
சேருமே ஏய்ஹே

ஆண் : கண்ணம்மா
என் ஜீவனே

குழு : ஹே ஹே கிவ்
மீ நவ் கிவ் மீ நவ் கிவ்
மீ நவ் ஐ எம் மேஜர் கிவ்
மீ நவ் என் அன்பே என்
அன்பே

குழு : ஹே ஹே கிவ்
மீ நவ் கிவ் மீ நவ் கிவ்
மீ நவ் லிசன் டு மீ கிவ்
மீ நவ் எந்தன் ஓருயிரே

பெண் : நிலா தேய்கிறதே
சில நாட்கள் போனதுமே
மீண்டும் முழுமை ஆகுதே

பெண் : பொய்யாய்
போய்விடுமே இந்த
பூமி மீதினிலே
அடைந்த துயரம்
யாவுமே

ஆண் : உலகை மாற்றிடும்
மாய கலை நம் கையில்
இல்லை காற்றோடு கிளை
போல சிறிது காலம் நாம்
கொஞ்சம் சாயலாம் மிகவும்
சிறிதோர் வாழ்க்கை இது
பூசல்கள் விடு பூங்கோதை
எடு அன்பே பறவை போலே
திசைகள் யாவும் போகலாம்

ஆண் : கண்ணம்மா
கண்ணே கண்மணியே
எந்த தடை வந்தால்
என்ன உனது விழியின்
காதல் போதுமே

பெண் : மண்ணில்
புதைவதாலே மக்கி
போவதில்லை தங்கம்
வெளியில் எடுத்தால்
வெளிச்சம் கூடுமே

ஆண் : கடல்கள் தாண்டியும்
போனால் என்ன உன்னோடு
நானும் நம்மோடு வானம்

பெண் : இருந்தாலும்
எதுவுமே தூரம்
இல்லை நேசம்
ஒன்றே போதுமே

குழு : ஹே ஹே கிவ்
மீ நவ் கிவ் மீ நவ் கிவ்
மீ நவ் ஐ எம் மேஜர் கிவ்
மீ நவ் என் அன்பே என்
அன்பே

குழு : ஹே ஹே கிவ்
மீ நவ் கிவ் மீ நவ் கிவ்
மீ நவ் லிசன் டு மீ கிவ்
மீ நவ் எந்தன் ஓருயிரே

ஆண் : எனது தோல்விகள்
பகிர்ந்தவளே எந்தன்
வெற்றிகள் முழுதும் உனதே
எதையும் கொடுப்பேன் அன்பே
அன்பே நீ தந்த வானமடி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yendi Raasathi lyrics
  • Yendi Raasathi Ispade Rajavum Idhaya Raniyum Tamil song lyrics
  • Yendi Raasathi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yendi Raasathi
  • Yendi Raasathi full lyrics
  • Yendi Raasathi meaning
  • Yendi Raasathi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...