Album: Kannedhirey Thondrinal
Artists: Deva
Music by: Deva
Lyricist: No Information
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kannedhirey Thondrinal
Artists: Deva
Music by: Deva
Lyricist: No Information
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Deva
Music By : Deva
Male : { Salomiyaa Aaaaaa …. Salomiyaa Aaaaaa
Sunda Kanji Sorudaa
Suthumbu Karuvadudaa
Vaalai Meenu Kaaludaa
Varra Stylea Paarudaa } (2)
Male : Salomiyaa Aaaaaa …. Salomiyaa Aaaaaa
Chorous : …………………………….
Male : Viralo Nethili Meenu
Kanno Karakudi
Mugamo Keluthi Meenu
Manamo Janarthuni
Male : { Idhu Vilaanguda Kaiyil Sikaadhuda
Ava Rekka Vatcha Vavaaluda } (2)
Male : Yae Anthony Yae Alphonseu
Ava Ponmeni Romba Silfaansu
Antha Kadala Kelu Alaiya Chollum
Thanniya Kelu Pudhu Kadhaiya Chollum
Male : Salomiyaa Aaaaaa …. Salomiyaa Aaaaaa
Chorous : ………………………….
Male : Kilinjal Siripukaari
Sangu Kazhuthukaari
Iravil Vilaku Podum
Lighthouse Kannu Kaari
Male : { Ava Suraangani Paadum Machakanni
Kokku Kothikittu Pogaadhuda } (2)
Male : Yae Anthony Yae Alphonseu
Ava Thottuputaa Adhu Unchance-u
Meen Kozhamba Polae Manakum Ponnu
Kattu Maratha Polae Unna Somakum Kannu
Male : { Salomiyaa Aaaaaa …. Salomiyaa Aaaaaa
Sunda Kanji Sorudaa
Suthumbu Karuvadudaa
Vaalai Meenu Kaaludaa
Varra Stylea Paarudaa } (2)
Male : Salomiyaa Aaaaaa …. Salomiyaa Aaaaaa
பாடகா் : தேவா
இசையமைப்பாளா் : தேவா
ஆண் : { சலோமியா ஆஆ…
சலோமியா ஆஆ…
சுண்ட கஞ்சி சோறுடா
சுதும்பு கருவாடுடா
வாலை மீனு காலுடா
வா்ற ஸ்டைல பாருடா } ( 2)
ஆண் : சலோமியா ஆஆ…
சலோமியா ஆஆ…
குழு : ………………………………
ஆண் : விரலோ நெத்திலி
மீனு கண்ணோ காரகுடி
முகமோ கெலுத்தி மீனு
மனமோ ஜனாா்துனி
ஆண் : { இது விலாங்குடா
கையில் சிக்காதுடா அவ
ரெக்கை வச்ச வவ்வாலுடா } (2)
ஆண் : ஏ அந்தோணி ஏ
அல்போன்சு அவ பொன்மேனி
ரொம்ப சில்ஃபான்சு அந்த கடல
கேளு அலைய சொல்லும் தண்ணிய
கேளு புது கதைய சொல்லும்
ஆண் : சலோமியா ஆஆ…
சலோமியா ஆஆ…
குழு : ………………………………
ஆண் : கிளிஞ்சல் சிாிப்புக்காாி
சங்கு கழுத்துக்காாி இரவில்
விளக்கு போடும் லைட் ஹவுஸ்
கண்ணு காாி
ஆண் : { அவ சுராங்கனி
பாடும் மச்சக்கன்னி
கொக்கு கொத்திக்கிட்டு
போகாதுடா } (2)
ஆண் : ஏ அந்தோணி ஏ
அல்போன்சு அவ தொட்டுபுட்டா
அது அன்சான்சு மீன் கொழம்ப
போல மணக்கும் பொண்ணு
கட்டு மரத்த போல உன்ன
சுமக்கும் கண்ணு
ஆண் : { சலோமியா ஆஆ…
சலோமியா ஆஆ…
சுண்ட கஞ்சி சோறுடா
சுதும்பு கருவாடுடா
வாலை மீனு காலுடா
வா்ற ஸ்டைல பாருடா } ( 2)
ஆண் : சலோமியா ஆஆ…
சலோமியா ஆஆ…