Chando O Chando Song Lyrics - Kannedhirey Thondrinal

Chando O Chando Song Poster

Album: Kannedhirey Thondrinal

Artists: Harini

Music by: Deva

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Chando O Chando Song Lyrics - English & Tamil


Chando O Chando Song Lyrics in English

Singer : Harini


Music By : Deva


Female : { Chandhaa O Chandhaa Ival Sammadham Thanthaal } (2)


Female : Ullukul Kaadhal Kodi Valarthaal Chorous : Hey Hey
Muthukal Mutta Kandu Thudithaal Chorous : Hey Hey
Muthuku Moodiyittu Maraithaai Chorous : Hey Hey


Female : Inimelum Thirai Poda Vazhi Illaiyae
Un Kaadhal Pizhai Illaiyae
Chandhaa O Chandhaa Ival Sammadham Thanthaal


Chorous : ……………………….


Female : Aanin Inam Adhu Kilai Maathiri
Pennin Inam Adhu Ver Maathiri
Kilai Pesinaal Adhai Oor Ketkumae
Ver Pesinaal Adhai Yaar Ketpadhu


Female : Indru Thaanae Vetka Thirai Kizhithen
Ennai Naanae Uthdham Seithu Jeyithen
Vidhai Thaandi Vantha Ilaigal
Vidhaikul Meendum Pogaathu


Female : Sutram Meeri Vandha Kaadhal
Suttaal Kooda Vegadhu
Un Kanvizhikul Kudi Irunthaal
Kaatrum Veyilum Thaakaathu


Female : { Chandhaa O Chandhaa Ival Sammadham Thanthaal } (2)


Chorous : Hey … Hehehe … Hey


Female : Oru Poovilum Manam Paarkaathaval
Un Vervaiyil Puthu Manam Paarkiren


Female : Kuyil Paadalil Manam Masiyaadhaval
Rayil Osaiyil Indru Isai Ketkiren
Ellam Intha Kaadhal Seitha Maayam
Ennai Polae Vennilavum Theyum


Female : Paavai Unnai Ketka Ninaitha
Parisu Ondru Arivaaya
Unakul Sendra Kaatru Vendum
Enaku Mattum Tharuvaya
En Idhayamennum Paathirathil
Neeyae Nirainthu Vazhivaayaa


Female : { Chandhaa O Chandhaa Ival Sammadham Thanthaal } (2)


Female : Ullukul Kaadhal Kodi Valarthaal Chorous : Hey Hey
Muthukal Mutta Kandu Thudithaal Chorous : Hey Hey
Muthuku Moodiyittu Maraithaai Chorous : Hey Hey
Inimelum Thirai Poda Vazhi Illaiyae
Un Kaadhal Pizhai Illaiyae


Female : { Chandhaa O Chandhaa Ival Sammadham Thanthaal } (2)



Chando O Chando Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஹாினி

இசையமைப்பாளா் : தேவா

பெண் : { சந்தா ஓ சந்தா
இவள் சம்மதம் தந்தாள் } (2)

பெண் : உள்ளுக்குள் காதல்
கொடி வளா்த்தாள்
குழு : ஹே ஹே
முத்துக்கள் முட்ட கண்டு
துடித்தாள் குழு : ஹே ஹே
முத்துக்கு மூடி இட்டு
மறைத்தாய் குழு : ஹே ஹே

பெண் : இனிமேலும் திரை
போட வழி இல்லையே உன்
காதல் பிழை இல்லையே
சந்தா ஓ சந்தா இவள்
சம்மதம் தந்தாள்

குழு : ……………………………….

பெண் : ஆணின் இனம்
அது கிளை மாதிாி பெண்ணின்
இனம் அது வோ் மாதிாி
கிளை பேசினால் அதை
ஊா் கேட்குமே வோ்
பேசினால் அதை யாா் கேட்பது

பெண் : இன்று தானே
வெட்க திரை கிழித்தேன்
என்னை நானே யுத்தம்
செய்து ஜெயித்தேன்
விதை தாண்டி வந்த
இலைகள் விதைக்குள்
மீண்டும் போகாது

பெண் : சுற்றம் மீறி
வந்த காதல் சுட்டால்
கூட வேகாது உன் கண்
விழிக்குள் குடியிருந்தால்
காற்றும் வெயிலும் தாக்காது

பெண் : { சந்தா ஓ சந்தா
இவள் சம்மதம் தந்தாள் } (2)

குழு : ……………………………….

பெண் : ஒரு பூவிலும்
மனம் பாா்க்காதவள்
உன் வோ்வையில்
புது மனம் பாா்க்கிறேன்

பெண் : குயில் பாடலில்
மனம் மசியாதவள் இரயில்
ஓசையில் இன்று இசை
கேட்கிறேன் எல்லாம் இந்த
காதல் செய்த மாயம் என்னை
போலே வெண்ணிலவும் தேயும்

பெண் : பாவை உன்னை
கேட்க நினைத்த பாிசு
ஒன்று அறிவாயா உனக்குள்
சென்ற காற்று வேண்டும்
எனக்கு மட்டும் தருவாயா
என் இதயம் என்னும்
பாத்திரத்தில் நீயே நிறைந்து
வழிவாயா

பெண் : { சந்தா ஓ சந்தா
இவள் சம்மதம் தந்தாள் } (2)

பெண் : உள்ளுக்குள் காதல்
கொடி வளா்த்தாள்
குழு : ஹே ஹே
முத்துக்கள் முட்ட கண்டு
துடித்தாள் குழு : ஹே ஹே
முத்துக்கு மூடி இட்டு
மறைத்தாய் குழு : ஹே ஹே

பெண் : இனிமேலும் திரை
போட வழி இல்லையே உன்
காதல் பிழை இல்லையே

பெண் : { சந்தா ஓ சந்தா
இவள் சம்மதம் தந்தாள் } (2)

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Salomia lyrics
  • Salomia Kannedhirey Thondrinal Tamil song lyrics
  • Salomia lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Salomia
  • Salomia full lyrics
  • Salomia meaning
  • Salomia song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...