Eshwara Vanum Mannum Song Lyrics - Kannedhirey Thondrinal

Eshwara Vanum Mannum Song Poster

Album: Kannedhirey Thondrinal

Artists: Udit Narayan

Music by: Deva

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Eshwara Vanum Mannum Song Lyrics - English & Tamil


Eshwara Vanum Mannum Song Lyrics in English

Singer : Udit Narayan


Music By : Deva


Chorus : Hey Hey Heyeyyy
Hey Hey Heyeeeyyy
Hey Hey Heyeyyy
Hey Hey Heyeeeyyy


Male : {Eswaraa Vaanum Mannum
Handshake Pannudhu Unnaal Eswaraa} (2)
Neerum Neruppum
Friendship Aanadhu Unnaal Eswaraa


Male : {Mayilaiyilae Kabaaleswara
Kayilaiyilae Parameswaraa} (2)


Male : Pudhiya Megangal
Mazhaiyaai Pozhindhana Eswaraa
Mullin Nunigalum
Malargalai Pooththana Eswaraa
Jaalidhaan Sagodhara
Sandai Ini Ledhuraa


Male : Eswaraa Vaanum Mannum
Handshake Pannudhu Unnaal Eswaraa
Eswaraa Neerum Neruppum
Friendship Aanadhu Unnaal Eswaraa


Chorus : Hey Hey Heyhey Heyeeh
Hey Hey Heyhey Heyeeh
Hey Hey Heyhey Heyeeh
Hey Hey Heyhey Heyeeh


Male : Kiliyin Siragu Kadan Ketkalaam…
Chorus : Thappuillae
Male : Clinton Veettil Pen Ketkalaam…
Chorus : Thappuillae


Male : Neela Vaanaththai Thuvaikkalaam…
Chorus : Thappuillae
Male : Nilavai Boomikkul Izhukkalaam…
Chorus : Thappuillae


Male : Kottai Thevaiyillai Aanaalum
Koottani Vaiththiruppom
Central Kavizhndhaalum Appodhum
Snegam Valarththiruppom
Jaalidhaan Sagodhara
Sandai Ini Ledhuraa


Male : Eswaraa Vaanum Mannum
Handshake Pannudhu Unnaal Eswaraa
Eswaraa Neerum Neruppum
Friendship Aanadhu Unnaal Eswaraa


Chorus : Hey Hey Heyhey Heyeeh
Hey Hey Heyhey Heyeeh
Hey Hey Heyhey Heyeeh
Hey Hey Heyhey Heyeeh


Male : Kaadhal Sangam Ondru Amaikkalaam…
Chorus : Thappuillae
Male : Kaaman Radhiyai Member Aakkalaam…
Chorus : Thappuillae


Male : Piriyamaana Pennai Rasikkalaam…
Chorus : Thappuillae
Male : Puththagam Paadam Konjam Moodalaam…
Chorus : Thappuillae


Male : Modern Ulagaththilae Ellaamae
Maari Pogattumae
Natpin Karpu Mattum Ennaalum
Maaraathirukkattumae
Jaalidhaan Sagodhara
Sandai Ini Ledhuraa


Male : Eswaraa Vaanum Mannum
Handshake Pannudhu Unnaal Eswaraa
Eswaraa Neerum Neruppum
Friendship Aanadhu Unnaal Eswaraa


Male : Maanum Puliyum Thaeneer
Paruguthu Unnaal Eswvaraa
Male : {Mayilaiyilae Kabaaleswara
Kayilaiyilae Parameswaraa} (2)


Male : Pudhiya Megangal
Mazhaiyaai Pozhindhana Eswaraa
Mullin Nunigalum
Malargalai Pooththana Eswaraa
Jaalidhaan Sagodhara
Sandai Ini Ledhuraa


Chorus : Hey Hey Heyhey Heyeeh
Hey Hey Heyhey Heyeeh
Hey Hey Heyhey Heyeeh
Hey Hey Heyhey Heyeeh


 



Eshwara Vanum Mannum Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : உதித் நாராயண்

இசை அமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : ஈஸ்வரா வானும் மண்ணும்
ஹான்ட்ஷேக் பண்ணுது உன்னால் ஈஸ்வரா
ஈஸ்வரா வானும் மண்ணும்
ஹான்ட்ஷேக் பண்ணுது உன்னால் ஈஸ்வரா
நீரும் நெருப்பும்
ஃபிரண்ட்ஷிப் ஆனது உன்னால் ஈஸ்வரா

ஆண் : மயிலையிலே கபாலீஸ்வரா
கயிலையிலே பரமேஸ்வரா
மயிலையிலே கபாலீஸ்வரா
கயிலையிலே பரமேஸ்வரா

ஆண் : புதிய மேகங்கள்
மழையாய் பொழிந்தன ஈஸ்வரா
முள்ளின் நுனிகளும்
மலர்களாய் பூத்தன ஈஸ்வரா
ஜாலிதான் சகோதரா
சண்டை இனி லேதுரா..

ஆண் : ஈஸ்வரா வானும் மண்ணும்
ஹான்ட்ஷேக் பண்ணுது உன்னால் ஈஸ்வரா
ஈஸ்வரா நீரும் நெருப்பும்
ஃபிரண்ட்ஷிப் ஆனது உன்னால் ஈஸ்வரா

குழு : ஹே ஹே ஹே ஹே ஹைஹே
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹைஹே
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹைஹே
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹைஹே

ஆண் : கிளியின் சிறகு கடன் கேட்கலாம்..
குழு : தப்பில்லே
ஆண் : க்ளிண்டன் வீட்டில் பெண் கேட்கலாம்..
குழு : தப்பில்லே

ஆண் : நீல வானத்தை துவைக்கலாம்..
குழு : தப்பில்லே
ஆண் : நிலவை பூமிக்குள் இழுக்கலாம்..
குழு : தப்பில்லே

ஆண் : கோட்டை தேவையில்லை
ஆனாலும் கூட்டணி வைத்திருப்போம்
செண்ட்ரல் கவிழ்ந்தாலும்
அப்போதும் சினேகம் வளர்த்திருப்போம்
ஜாலிதான் சகோதரா
சண்டை இனி லேதுரா

ஆண் : ஈஸ்வரா வானும் மண்ணும்
ஹான்ட்ஷேக் பண்ணுது உன்னால் ஈஸ்வரா
ஈஸ்வரா நீரும் நெருப்பும்
ஃபிரண்ட்ஷிப் ஆனது உன்னால் ஈஸ்வரா

குழு : ஹே ஹே ஹே ஹே ஹைஹே
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹைஹே
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹைஹே
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹைஹே

ஆண் : காதல் சங்கம் ஒன்று அமைக்கலாம்..
குழு : தப்பில்லே
ஆண் : காமன் ரதியை மெம்பர் ஆக்கலாம்..
குழு : தப்பில்லே

ஆண் : பிரியமான பெண்ணை ரசிக்கலாம்..
குழு : தப்பில்லே
ஆண் : புத்தகம் பாடம் கொஞ்சம் மூடலாம்..
குழு : தப்பில்லே

ஆண் : மாடர்ன் உலகத்திலே
எல்லாமே மாறிப் போகட்டுமே
நட்பின் கற்பு மட்டும்
என்னாலும் மாறாதிருக்கட்டுமே
ஜாலிதான் சகோதரா
சண்டை இனி லேதுரா..

ஆண் : ஈஸ்வரா வானும் மண்ணும்
ஹான்ட்ஷேக் பண்ணுது உன்னால் ஈஸ்வரா
ஈஸ்வரா நீரும் நெருப்பும்
ஃபிரண்ட்ஷிப் ஆனது உன்னால் ஈஸ்வரா

ஆண் : மானும் புலியும்தேநீர்
பருகுது உன்னால் ஈஸ்வரா

ஆண் : மயிலையிலே கபாலீஸ்வரா
கயிலையிலே பரமேஸ்வரா
மயிலையிலே கபாலீஸ்வரா
கயிலையிலே பரமேஸ்வரா

ஆண் : புதிய மேகங்கள்
மழையாய் பொழிந்தன ஈஸ்வரா
முள்ளின் நுனிகளும்
மலர்களாய் பூத்தன ஈஸ்வரா
ஜாலிதான் சகோதரா
சண்டை இனி லேதுரா..

குழு : ஹே ஹே ஹே ஹே ஹைஹே
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹைஹே
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹைஹே
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹைஹே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Salomia lyrics
  • Salomia Kannedhirey Thondrinal Tamil song lyrics
  • Salomia lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Salomia
  • Salomia full lyrics
  • Salomia meaning
  • Salomia song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...