Kanave Kalaiyadhe Song Lyrics - Kannedhirey Thondrinal

Kanave Kalaiyadhe Song Poster

Album: Kannedhirey Thondrinal

Artists: K. S. Chithra, P. Unni Krishnana

Music by: Deva

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kanave Kalaiyadhe Song Lyrics - English & Tamil


Kanave Kalaiyadhe Song Lyrics in English

Singers : P. Unni Krishnana And K. S. Chithra


Music By : Deva


Female : Ahaa….aaaa….aaa…aaa
Aaaa……aaaa….a.aa…..


Male : Kanavae Kalaiyaadhae
Kaadhal Kanavae Kalaiyaadhae


Male : Kai Yendhiyae Naan Ketpadhu
Orr Yaasagam
Kann Jaadaiyil Nee Pesidu
Orr Vaasagam


Male : Maragadha Vaarththai Sollvaayaa…aa…
Mounaththinaalae Kollvaaayaa
Chinna Thiruvaai Malarvaaya


Male : Kai Yendhiyae Naan Ketpadhu
Orr Yaasagam
Kann Jaadaiyil Nee Pesidu
Orr Vaasagam


Male : Kanavae Kalaiyaadhae
Kaadhal Kanavae Kalaiyaadhae


Female : {Thaam Thakkitathoom
Thakkitathom Thakkitathom
Thaam Thomkitta Thakkitathoom} (2)


Male : Nee Mounam Kaakkumbodhum
Unn Saarbil Endhan Perai
Unn Thotta Pookkal Sollum Illaiyaa


Female : Oru Thendral Thattumbodhum
Kadum Puyalae Muttumbodhum
Ada Pookkal Poigal Solvadhillaiyae


Male : Unn Idhazhai Kettaal
Adhu Poigal Sollum
Unn Idhayam Kettaal
Adhu Meigal Sollum


Female : Mmm… Idhayaththai Ketkka Neramillai
Idhu Varai Idhayaththil Yaarumillai
Sandhu Kidaiththaal Nuzhaivaayaa


Male : Kai Yendhiyae Naan Ketpadhu
Orr Yaasagam
Kann Jaadaiyil Nee Pesidu
Orr Vaasagam


Female : {Thaam Thakkitathoom
Thakkitathom Thakkitathom
Thaam Thomkitta Thakkitathoom} (2)


Male : Unmai Kaadhal Undu
Adhai Ullae Vaiththukkondu
Oru Manmadha Sabaiyil
Saabam Vaangaadhae


Female : Melliya Mazhaiyin Thuligal
Oru Megaththukkul Undu
Adhu Thaanae Pozhiyum
Pizhiyap Paarkkaadhae


Male : Nee Mazhai Tharum Mugila
Illai Idi Tharum Mugila
En Ver Nanaippaaya Illai Vilagiduvaaya


Female : Aavani Maadham Kazhiyattumae
Kaarththigai Vandhaal Mazhai Varumae
Innum Sila Naal Poru Manamae


Male : Kai Yendhiyae Naan Ketpadhu
Orr Yaasagam
Kann Jaadaiyil Nee Pesidu
Orr Vaasagam


Male : Kanavae Kalaiyaadhae
Kaadhal Kanavae Kalaiyaadhae


Male : Kai Yendhiyae Naan Ketpadhu
Orr Yaasagam
Kann Jaadaiyil Nee Pesidu
Orr Vaasagam


Male : Maragadha Vaarththai Sollvaayaa…aa…
Mounaththinaalae Kollvaaayaa
Chinna Thiruvaai Malarvaaya


Male : Kai Yendhiyae Naan Ketpadhu
Orr Yaasagam
Kann Jaadaiyil Nee Pesidu
Orr Vaasagam


 



Kanave Kalaiyadhe Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : உன்னி கிருஷ்ணன் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : தேவா

பெண் : ……………………………….

ஆண் : கனவே கலையாதே
காதல் கனவே கலையாதே

ஆண் : கை ஏந்தியே
நான் கேட்பது ஓர் யாசகம்
கண் ஜாடையில்
நீ பேசிடும் ஓர் வாசகம்

ஆண் : மரகத வார்த்தை சொல்வாயா
மௌனத்தினாலே கொல்வாயா
சின்ன திருவாய் மலர்வாயா

ஆண் : கை ஏந்தியே
நான் கேட்பது ஓர் யாசகம்
கண் ஜாடையில்
நீ பேசிடும் ஓர் வாசகம்

ஆண் : கனவே கலையாதே
காதல் கனவே கலையாதே

பெண் : {தாம் தக்கிட்டதோம்
தக்கிட்டதோம் தக்கிட்டதோம்
தாம் தோம்கிட்ட தக்கிட்டதோம்} (2)

ஆண் : நீ மௌனம் காக்கும்போதும்
உன் சார்பில் எந்தன் பேரை
உன் தோட்டப் பூக்கள்
சொல்லும் இல்லையா

பெண் : ஒரு தென்றல் தட்டும்போதும்
கடும் புயலே முட்டும்போதும்
அட பூக்கள் பொய்கள்
சொல்வதில்லையே

ஆண் : உன் இதழை கேட்டால்
அது பொய்கள் சொல்லும்
உன் இதயம் கேட்டால்
அது மெய்கள் சொல்லும்

பெண் : ம்… இதயத்தை கேட்க நேரமில்லை
இது வரை இதயத்தில் யாருமில்லை
சந்து கிடைத்தால் நுழைவாயா

ஆண் : கை ஏந்தியே
நான் கேட்பது ஓர் யாசகம்
கண் ஜாடையில்
நீ பேசிடும் ஓர் வாசகம்

பெண் : {தாம் தக்கிட்டதோம்
தக்கிட்டதோம் தக்கிட்டதோம்
தாம் தோம்கிட்ட தக்கிட்டதோம்} (2)

ஆண் : உண்மை காதல் உண்டு
அதை உள்ளே வைத்துக்கொண்டு
ஒரு மன்மத சபையில்
சாபம் வாங்காதே

பெண் : மெல்லிய மழையின் துளிகள்
ஒரு மேகத்துக்குள் உண்டு
அது தானே பொழியும்
பிழியப் பார்க்காதே

ஆண் : நீ மழை தரும் முகிலா
இல்லை இடி தரும் முகிலா
என் வேர் நனைப்பாயா
இல்லை விலகிடுவாயா

பெண் : ஆவணி மாதம் கழியட்டுமே
கார்த்திகை வந்தால் மழை வருமே
இன்னும் சில நாள் பொறு மனமே

ஆண் : கை ஏந்தியே
நான் கேட்பது ஓர் யாசகம்
கண் ஜாடையில்
நீ பேசிடு ஓர் வாசகம்

ஆண் : கனவே கலையாதே
காதல் கனவே கலையாதே

ஆண் : கை ஏந்தியே
நான் கேட்பது ஓர் யாசகம்
கண் ஜாடையில்
நீ பேசிடும் ஓர் வாசகம்

ஆண் : மரகத வார்த்தை சொல்வாயா
மௌனத்தினாலே கொல்வாயா
சின்ன திருவாய் மலர்வாயா

ஆண் : கை ஏந்தியே
நான் கேட்பது ஓர் யாசகம்
கண் ஜாடையில்
நீ பேசிடு ஓர் வாசகம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Salomia lyrics
  • Salomia Kannedhirey Thondrinal Tamil song lyrics
  • Salomia lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Salomia
  • Salomia full lyrics
  • Salomia meaning
  • Salomia song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...