Run For Money Dude Song Lyrics - Burma

Run For Money Dude Song Poster

Album: Burma

Artists: Velmurugan, Sudharshan M Kumar

Music by: Sudharshan M Kumar

Lyricist: S. A. Rajkumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Run For Money Dude Song Lyrics - English & Tamil


Run For Money Dude Song Lyrics in English

Singers : Sudharshan M Kumar And Velmurugan


Music By : Sudharshan M Kumar


Male : Thedu …odu..caara..thedu
Thedu …odu..caara..thedu


Male : Thedu Odu ..odu Thedu
Thedu Odu Odu Caara Thedu Thedu
Thedu Thedu Odu Odu
Caara Thedi Neeyum Odu


Male : Adichi Pudichu
Odi Vandha Pulse-u Rate-u
Egirum Paaru
Soru Soru Pazhaya Soru
Tharu Maaru Thenga Soru
Wheelu Engadaa….


Male : Pothumdaa Ottunadhu
Reel Anthu Pochu


Male : Thedu Thedu Odu Odu
Caara Thedi Neeyum Odu
Adichi Pudichu
Odi Vandha Pulse-u Rate-u
Egirum Paaru


Male : Soru Soru Pazhaya Soru
Tharu Maaru Thakkali Soru
Wheelu Engadaa….
Ada Kazhandu Pochuda


Male : Aaahaahaa…
Aaahaahaa…
Aaahaahaa…
Aaahaahaa…


Male : Jillakkum Sema Katta
Odanchudhada Kaakka Muttai
Naalu Perum Suththa Suththa
420 Gangukkulla


Male : Unwanted Waar Start-u
Bus Horn Kuda Serthu
Lot Of Disturbance-u
Barbie Girl Lockout-u


Male : Oh My Boy
Where R U
Come And See
Bad Boys Back Now
Settukitta Maatikkinaa
Drawer-a Thaan…
Female : Chi Vaaya Moodra


Male : Run For Money Dude
Run For Money Dude
Nalla Isthupudi
Car-a Amukki Pudi
Kaiyya Sethu Pudi


Male : Run For Money Dude
Run For Money Dude
Oru Motta Paiyyan
Oru Sotta Paiyyan
Po Po Po Porukki Paiyyan


Male : Run For Money Dude
Oru Attu Piece-u
Oru Mokka Piece-u
Ellam Vetthu Soru


Male : Oh My Boy
Where R U
Come And See
Unakku Ipo Bow Bow
Settukitta Maatikkinaa
Drawer-a Thaan…


Male : Thedu Thedu Odu Odu
Caara Thedi Neeyum Odu
Adichi Pudichu
Odi Vandha Pulse-u Rate-u
Egirum Paaru


Male : Soru Soru Pazhaya Soru
Tharu Maaru Thakkali Soru
Wheelu Engadaa….
Ada Kazhandu Pochuda


Male : Run For Money Dude
Nera Muttu Sandhu
Pona Dead-u End-u
Paaru Neeyum Ninnu


Male : Run For Money Dude
Oru Motta Paiyyan
Oru Sotta Paiyyan
Po Po Po Porukki Paiyyan


Male : Run For Money Dude
Oru Attu Piece-u
Oru Mokka Piece-u
Ellam Vetthu Soru


Male : Run For Money Dude
Nalla Isthupudi
Car-a Amukki Pudi
Kaiyya Sethu Pudi


Male : Vaazhkka Namakku
Vela Tharudhae
Theeya Ozhacha
Kaasu Varumae
Run For Money Dude….



Run For Money Dude Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சுதர்சன் எம். குமார், வேல்முருகன்

இசையமைப்பாளர் : சுதர்சன் எம். குமார்

ஆண் : தேடு ஓடு கார
தேடு தேடு ஓடு கார
தேடு

ஆண் : தேடு ஓடு ஓடு
தேடு தேடு ஓடு ஓடு
கார தேடு தேடு தேடு
தேடு ஓடு ஓடு கார
தேடி நீயும் ஓடு

ஆண் : அடிச்சி புடிச்சு
ஓடி வந்தா பல்சு ரேட்டு
எகிறும் பாரு சோறு சோறு
பழைய சோறு தாறு மாறு
தேங்கா சோறு வீலு எங்கடா

ஆண் : போதும்டா
ஓட்டுனது ரீல் அந்து
போச்சு

ஆண் : தேடு தேடு ஓடு
ஓடு கார தேடி நீயும் ஓடு
அடிச்சி புடிச்சு ஓடி வந்தா
பல்சு ரேட்டு எகிறும் பாரு

ஆண் : சோறு சோறு பழைய
சோறு தாறு மாறு தக்காளி
சோறு வீலு எங்கடா அட
கழண்டு போச்சுடா

ஆண் : ஆஹாஹா
ஆஹாஹா ஆஹாஹா
ஆஹாஹா

ஆண் : ஜில்லாக்கும் செம்ம
கட்ட ஒடஞ்சுதடா காக்கா
முட்டை நாலு பேரும் சுத்த
சுத்த 420 கேங்குகுள்ள

ஆண் : அன்வான்டட் வார்
ஸ்டார்ட்டு பஸ் ஹார்ன்
கூட சேர்த்து லாட் ஆப்
டிஸ்டபன்சு பார்பி கேர்ள்
லாக் அவுட்டு

ஆண் : ஓ மை பாய் வேர்
ஆர் யூ கம் அண்ட் சி பேட்
பாய்ஸ் பேக் நௌ சேட்டு
கிட்ட மாட்டிக்கினா ட்ராயரா
தான்
பெண் : சீ வாய மூட்றா

ஆண் : ரன் பார் மனி
டியூட் ரன் பார் மனி
டியூட் நல்ல இஸ்துபுடி
கார அமுக்கி புடி கைய
சேத்து புடி

ஆண் : ரன் பார் மனி
டியூட் ரன் பார் மனி
டியூட் ஒரு மொட்ட
பையன் ஒரு சொட்ட
பையன் போ போ போ
பொறுக்கி பையன்

ஆண் : ரன் பார் மனி
டியூட் ஒரு அட்டு பீசு
ஒரு மொக்க பீசு எல்லாம்
வெத்து சோறு

ஆண் : ஓ மை பாய் வேர்
ஆர் யூ கம் அண்ட் சி
உனக்கு இப்போ பவ் பவ்
சேட்டுகிட்ட மாட்டிக்கினா
ட்ராயரா தான்

ஆண் : தேடு தேடு ஓடு
ஓடு கார தேடி நீயும் ஓடு
அடிச்சி புடிச்சு ஓடி வந்தா
பல்சு ரேட்டு எகிறும் பாரு

ஆண் : சோறு சோறு
பழைய சோறு தாறு
மாறு தக்காளி சோறு
வீலு எங்கடா அட
கழண்டு போச்சுடா

ஆண் : ரன் பார் மனி
டியூட் நேரா முட்டு
சந்து போனா டெட்டு
எண்டு பாரு நீயும் நின்னு

ஆண் : ரன் பார் மனி டியூட்
ரன் பார் மனி டியூட் ஒரு
மொட்ட பையன் ஒரு
சொட்ட பையன் போ
போ போ பொறுக்கி பையன்

ஆண் : ரன் பார் மனி டியூட்
ஒரு அட்டு பீசு ஒரு மொக்க
பீசு எல்லாம் வெத்து சோறு

ஆண் : ரன் பார் மனி
டியூட் ரன் பார் மனி
டியூட் நல்ல இஸ்துபுடி
கார அமுக்கி புடி கைய
சேத்து புடி

ஆண் : வாழ்க்க நமக்கு
வேல தருதே தீயா
ஒழைச்சா காசு வருமே
ரன் பார் மனி டியூட்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • En Moonchum Venaam lyrics
  • En Moonchum Venaam Burma Tamil song lyrics
  • En Moonchum Venaam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics En Moonchum Venaam
  • En Moonchum Venaam full lyrics
  • En Moonchum Venaam meaning
  • En Moonchum Venaam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...