
Album: Burma
Artists: Rania Reddy, Mc Rude
Music by: Sudharshan M Kumar
Lyricist: S. A. Rajkumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Burma
Artists: Rania Reddy, Mc Rude
Music by: Sudharshan M Kumar
Lyricist: S. A. Rajkumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Rania Reddy And MC Rude
Music By : Sudharshan M Kumar
Female : Jungle In The City
Jungle In The City
Jungle In The City
Jungle In The City
Female : Oorukkellam Thanni Kaatti
Thirinjavanda
Kalla Vazhi Yellaathaiyum
Therinjavanda
Bayathukkae Palla Kaatti
Sirichavanda
Kanda Padi Kaiyya Vechaa
Ippo Ivan Sikkikkikkittaan
Chorus : Jungle In The City
Jungle In The City
Jungle In The City
Chorus : Jungle In The City
Jungle In The City
Jungle In The City
Female : Kugai Kulla Singam
Ada Kobam Romba Pongum
Muttaa Podum Mayilae
Ada Pottu Putta Kuyila
Female : Caar-a Thedum Kaakka
Nari Velaiyaduvaanae Nekka
Ungokka Makka Dakka Dokka
Kadhaiya Konjam Kelu Inga
Chorus : Jungle In The City
Jungle In The City
Jungle In The City
Chorus : Jungle In The City
Mothikkaathae Baby
Naanga Sara Vedi
பாடகி : ரனினா ரெட்டி
பாடகர் : எம்.சி. ருடே
இசையமைப்பாளர் : சுதர்சன் எம். குமார்
பெண் : ஜங்க்ள் இன் த
சிட்டி ஜங்க்ள் இன் த
சிட்டி ஜங்க்ள் இன் த
சிட்டி ஜங்க்ள் இன் த
சிட்டி
பெண் : ஊருக்கெல்லாம்
தண்ணி காட்டி திரிஞ்சவன்டா
கள்ள வழி எல்லாத்தையும்
தெரிஞ்சவன்டா பயத்துக்கே
பல்ல காட்டி சிரிச்சவன்டா
கண்ட படி கைய வெச்சா
இப்போ இவன் சிக்கிக்கிட்டான்
குழு : ஜங்க்ள் இன் த
சிட்டி ஜங்க்ள் இன் த
சிட்டி ஜங்க்ள் இன் த
சிட்டி
குழு : ஜங்க்ள் இன் த
சிட்டி ஜங்க்ள் இன் த
சிட்டி ஜங்க்ள் இன் த
சிட்டி
பெண் : குகை குள்ள சிங்கம்
அட கோபம் ரொம்ப பொங்கும்
முட்ட போடும் மயிலே அட
போட்டு புட்ட குயில
பெண் : கார தேடும் காக்கா
நரி விளையாடுவானே
நேக்கா உங்கொக்கா மக்கா
டக்கா டொக்கா கதைய
கொஞ்சம் கேளு இங்க
குழு : ஜங்க்ள் இன் த
சிட்டி ஜங்க்ள் இன் த
சிட்டி ஜங்க்ள் இன் த
சிட்டி
குழு : ஜங்க்ள் இன் த
சிட்டி மோதிக்காதே
பேபி நாங்க சர வெடி