Rukkumaniyae Song Lyrics - Oli Vilakku

Rukkumaniyae Song Poster

Album: Oli Vilakku

Artists: T. M. Soundararajan, L. R. Eswari

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Rukkumaniyae Song Lyrics - English & Tamil


Rukkumaniyae Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And L. R. Eswari


Music By : M. S. Vishwanathan


Female : {Rukkumaniyae
Chorus : Para Para Para
Female : Sakkara Pennae
Chorus : Para Para Para


Female : Muthu Mozhiyae
Chorus : Para Para Para
Female : Chithira Kannae
Chorus : Para Para Para


Female : Yaar Yaaro
Unnai Theduvaaro} (2)


Female : Semmaadhulaiyil Konjam
Pon Maanganiyil Konjam
Semmaadhulaiyil Konjam
Pon Maanghaniyil Konjam


Female : Suvai Pizhindhu Thandhenae
Adhai Marandhu Povaayo
Suvai Pizhindhu Thandhenae
Adhai Marandhu Povaayo


Female : Naan Koduttha Muththathil
Thaen Kasandhu Pogaadho
Male : Ich Please Once Again


Female : Rukkumaniyae
Chorus : Para Para Para
Female : Sakkara Pennae
Chorus : Para Para Para


Female : Muthu Mozhiyae
Chorus : Para Para Para
Female : Chithira Kannae
Chorus : Para Para Para


Female : Yaar Yaaro
Unnai Theduvaaro


Male : Un Oruthiyai Thaanae
Ninaivil Niruththi Vaithenae
Un Oruthiyai Thaanae
Ninaivil Niruththi Vaithenae


Male : Andru Nadandhadhai Thaanae
Indru Ninaiththu Vandhenae
Andru Nadandhadhai Thaanae
Indru Ninaiththu Vandhenae


Male : Oor Mayangi Nindraalum
Naan Thelindhu Nindrenae
Look At Me


Male : Rukkumaniyae
Chorus : Para Para Para
Male : Sakkara Pennae
Chorus : Para Para Para


Male : Muthu Mozhiyae
Chorus : Para Para Para
Male : Chithira Kannae
Chorus : Para Para Para


Male : Thedinenae
Unnai Thedinenae
Thedinenae
Unnai Thedinenae


Chorus : Ohhhoo…ohhoooo…ohhooo
Aaahooo…hooohoooo……
Aaahooo…hooohoooo……


Female : Ennai Polae Nooru Pengal
Ooril Illaiya
Ennai Polae Nooru Pengal
Ooril Illaiya


Female : En Kannai Polae
Vanna Meengal
Neeril Illaiyo
Ondru Pola Ondru
Ulagil Kaanbadhundu
Paalil Ulla Venmai Enna Kallil Illaiyo


Male : Ponnai Polae Meni Konda
Poovai Allavo
Ponnai Polae Meni Konda
Poovai Allavo


Male : Siru Poovai Pola Menmai Konda
Paavai Allavo
Engu Sendra Podhum
Idhayam Vandhu Thedum
Oor Arindha Unami
Solla Naanam Ennavo


Male : Rukkumaniyae
Chorus : Para Para Para
Male : Sakkara Pennae
Chorus : Para Para Para


Male : Muthu Mozhiyae
Chorus : Para Para Para
Male : Chithira Kannae
Chorus : Para Para Para


Male : Thedinenae
Unnai Thedinenae
Thedinenae
Unnai Thedinenae


 



Rukkumaniyae Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எல்.ஆர். ஈஸ்வரி

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : { ருக்குமணியே
குழு : பற பற பற
பெண் : சக்கர பெண்ணே
குழு : பற பற பற

பெண் : முத்து மொழியே
குழு : பற பற பற
பெண் : சித்திர கண்ணே
குழு : பற பற பற

பெண் : யார் யாரோ
உன்னை தேடுவாரோ } (2)

பெண் : செம்மாதுளையில்
கொஞ்சம் பொன் மாங்கனியில்
கொஞ்சம் செம்மாதுளையில்
கொஞ்சம் பொன் மாங்கனியில்
கொஞ்சம்

பெண் : சுவை பிழிந்து
தந்தேனே அதை மறந்து
போவாயோ சுவை பிழிந்து
தந்தேனே அதை மறந்து
போவாயோ

பெண் : நான் கொடுத்த
முத்தத்தில் தேன் கசந்து
போகாதோ
ஆண் : ஐசி ப்ளீஸ்
ஒன்ஸ் அகைன்

பெண் : ருக்குமணியே
குழு : பற பற பற
பெண் : சக்கர பெண்ணே
குழு : பற பற பற

பெண் : முத்து மொழியே
குழு : பற பற பற
பெண் : சித்திர கண்ணே
குழு : பற பற பற

பெண் : யார் யாரோ
உன்னை தேடுவாரோ

ஆண் : உன் ஒருத்தியை
தானே நினைவில் நிறுத்தி
வைத்தேனே உன் ஒருத்தியை
தானே நினைவில் நிறுத்தி
வைத்தேனே

ஆண் : அன்று நடந்ததை
தானே இன்று நினைத்து
வந்தேனே அன்று நடந்ததை
தானே இன்று நினைத்து
வந்தேனே

ஆண் : ஊர் மயங்கி
நின்றாலும் நான்
தெளிந்து நின்றேனே
லுக் அட் மீ

ஆண் : ருக்குமணியே
குழு : பற பற பற
ஆண் : சக்கர பெண்ணே
குழு : பற பற பற

ஆண் : முத்து மொழியே
குழு : பற பற பற
ஆண் : சித்திர கண்ணே
குழு : பற பற பற

ஆண் : தேடினேனே
உன்னை தேடினேனே
தேடினேனே உன்னை
தேடினேனே

குழு : ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ ஆஹோ
ஹோஹோ ஆஹோ
ஹோஹோ

பெண் : என்னை போலே
நூறு பெண்கள் ஊரில்
இல்லையா என்னை
போலே நூறு பெண்கள்
ஊரில் இல்லையா

பெண் : என் கண்ணை
போலே வண்ண மீன்கள்
நீரில் இல்லையோ ஒன்று
போல ஒன்று உலகில்
காண்பதுண்டு பாலில்
உள்ள வெண்மை என்ன
கல்லில் இல்லையோ

ஆண் : பொன்னை போலே
மேனி கொண்ட பூவை
அல்லவோ பொன்னை
போலே மேனி கொண்ட
பூவை அல்லவோ

ஆண் : சிறு பூவை போல
மென்மை கொண்ட பாவை
அல்லவோ எங்கு சென்ற
போதும் இதயம் வந்து
தேடும் ஊர் அறிந்த
உண்மை சொல்ல
நாணம் என்னவோ

ஆண் : ருக்குமணியே
குழு : பற பற பற
ஆண் : சக்கர பெண்ணே
குழு : பற பற பற

ஆண் : முத்து மொழியே
குழு : பற பற பற
ஆண் : சித்திர கண்ணே
குழு : பற பற பற

ஆண் : தேடினேனே
உன்னை தேடினேனே
தேடினேனே உன்னை
தேடினேனே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Naanga Pudhusa lyrics
  • Naanga Pudhusa Oli Vilakku Tamil song lyrics
  • Naanga Pudhusa lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Naanga Pudhusa
  • Naanga Pudhusa full lyrics
  • Naanga Pudhusa meaning
  • Naanga Pudhusa song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...