Dhairiyamaga Sol Nee Manithan Thaana Song Lyrics - Oli Vilakku

Dhairiyamaga Sol Nee Manithan Thaana Song Poster

Album: Oli Vilakku

Artists: T. M. Soundararajan

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Dhairiyamaga Sol Nee Manithan Thaana Song Lyrics - English & Tamil


Dhairiyamaga Sol Nee Manithan Thaana Song Lyrics in English

Singer : T. M. Soundararajan


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Dhairiyamaaga Chol
Nee Manidhan Thaanaa
Manidhan Thaanaa


Male : Illai
Nee Thaan Oru Mirugam
Indha Madhuvil Vizhum Neram
Nee Thaan Oru Mirugam
Indha Madhuvil Vizhum Neram


Male : Manamum Nalla Gunamum
Un Ninaivai Vittu Vilagum
Nee Thaan Oru Mirugam
Indha Madhuvil Vizhum Neram


Male : Maanai Pol Maanam Endraai
Nadaiyil Madha Yaanai Neeyae Endraai…aa….
Maanai Pol Maanam Endraai
Nadaiyil Madha Yaanai Neeyae Endraai…


Male : Venghai Pol Veeram Endraai
Arivil Uyarvaaga Cholli Kondaai
Madhuvaal Vilanginum
Keezhaai Nindraai……


Male : Dhairiyamaagha Chol
Nee Manidhan Thaanaa
Manidhan Thaanaa


Male : Alaiyaadum Kadalai Kandaai
Kuditthu Pazhaghaamal Aada Kandaai
Malaraadum Kodiyai Kandaai
Madhuvai Parugaamal Aada Kandaai
Neeyoo Madhuvaalae Aattangh Kandaai


Male : Dhairiyamaagha Chol
Nee Manidhan Thaanaa
Manidhan Thaanaa


Male : Porul Vendi Thiruda Chelvaai
Pennai Pera Vendi Vilaiyai Cholvaai
Porul Vendi Thiruda Chelvaai
Pennai Pera Vendi Vilaiyai Cholvaai


Male : Thunivodu Uyirai Kolvaai
Edharkkum Thunaiyaaga
Madhuvai Kolvaai
Kettaal Naan Thaanae Manidhan Enbaai


Male : Dhairiyamaagha Chol
Nee Manidhan Thaanaa
Manidhan Thaanaa


Male : Illai
Nee Thaan Oru Mirugam
Indha Madhuvil Vizhum Neram
Manamum Nalla Gunamum
Un Ninaivai Vittu Vilagum


Male : Nee Thaan Oru Mirugam
Indha Madhuvil Vizhum Neram


 



Dhairiyamaga Sol Nee Manithan Thaana Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : தைரியமாக
சொல் நீ மனிதன்
தானா மனிதன் தானா

ஆண் : இல்லை
நீ தான் ஒரு மிருகம்
இந்த மதுவில் விழும்
நேரம் நீ தான் ஒரு மிருகம்
இந்த மதுவில் விழும்
நேரம்

ஆண் : மனமும் நல்ல
குணமும் உன் நினைவை
விட்டு விலகும் நீ தான் ஒரு
மிருகம் இந்த மதுவில் விழும்
நேரம்

ஆண் : மானை போல்
மானம் என்றாய் நடையில்
மத யானை நீயே என்றாய்
ஆஆ மானை போல்
மானம் என்றாய் நடையில்
மத யானை நீயே என்றாய்

ஆண் : வேங்கை போல்
வீரம் என்றாய் அறிவில்
உயர்வாக சொல்லிக்
கொண்டாய் மதுவால்
விலங்கினும் கீழாய்
நின்றாய்

ஆண் : தைரியமாக
சொல் நீ மனிதன்
தானா மனிதன் தானா

ஆண் : அலையாடும்
கடலை கண்டாய் குடித்து
பழகாமல் ஆடக் கண்டாய்
மலராடும் கொடியை கண்டாய்
மதுவை பருகாமல் ஆடக்
கண்டாய் நீயோ மதுவாலே
ஆட்டம் கண்டாய்

ஆண் : தைரியமாக
சொல் நீ மனிதன்
தானா மனிதன் தானா

ஆண் : பொருள் வேண்டி
திருடச் செல்வாய்
பெண்ணை பெறவேண்டி
விலையை சொல்வாய்
பொருள் வேண்டி
திருடச் செல்வாய்
பெண்ணை பெறவேண்டி
விலையை சொல்வாய்

ஆண் : துணிவோடு
உயிரை கொல்வாய்
எதற்கும் துணையாக
மதுவை கொள்வாய்
கேட்டால் நான்தானே
மனிதன் என்பாய்

ஆண் : தைரியமாக
சொல் நீ மனிதன்
தானா மனிதன் தானா

ஆண் : இல்லை
நீ தான் ஒரு மிருகம்
இந்த மதுவில் விழும்
நேரம்

ஆண் : மனமும் நல்ல
குணமும் உன் நினைவை
விட்டு விலகும் நீ தான் ஒரு
மிருகம் இந்த மதுவில் விழும்
நேரம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Naanga Pudhusa lyrics
  • Naanga Pudhusa Oli Vilakku Tamil song lyrics
  • Naanga Pudhusa lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Naanga Pudhusa
  • Naanga Pudhusa full lyrics
  • Naanga Pudhusa meaning
  • Naanga Pudhusa song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...