Naan Kanda Kanavinil Song Lyrics - Oli Vilakku

Naan Kanda Kanavinil Song Poster

Album: Oli Vilakku

Artists: L. R. Eswari, Chorus

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Naan Kanda Kanavinil Song Lyrics - English & Tamil


Naan Kanda Kanavinil Song Lyrics in English

Singers : L. R. Eswari And Chorus


Music By : M. S. Vishwanathan


Chorus : Jinjana Jana Jinjana Jinjana
Jinjana Jana Jinjana Jinjana
Jinjana Jana Jinjana Jinjana
Jinjana Jana Jinjana Jinjana


Female : Naan Kanda Kanavinil
Nee Irundhaai
Kanavil Enakkoru Sugam Thandhaai
Kanavum Kalaiya Sugamum Mudiya
Thuditthadhennavo…


Female : Ahaha Naan Kanda Kanavinil
Nee Irundhaai
Kanavil Enakkoru Sugam Thandhaai
Kanavum Kalaiya Sugamum Mudiya
Thuditthadhennavo…


Female : {Ammammaa Enakkandha
Sugam Sugam
Appappaa Yeppodhu
Varum Varum} (2)


Female : Thannai Thaan Marandhadhu
Manam Manam
Unnai Thaan Ninaitthadhu
Dhinam Dhinam


Female : Ahaha Naan Kanda Kanavinil
Nee Irundhaai
Kanavil Enakkoru Sugam Thandhaai
Kanavum Kalaiya Sugamum Mudiya
Thuditthadhennavo…


Female : Pandhu Pol Enai Eduththu
Than Pakkam Vaithaano
Pandhu Pol Enai Eduththu
Than Pakkam Vaithaano


Female : Pagal Varugindra Varaiyil
Purigindra Mozhiyil
Paadatthai Chonnaano


Female : Aagattum Aagattum
Endradhu En Meni
Aanandham Aarambam
Kandadhu Pon Meni


Female : Ammammaa Enakkandha
Sugam Sugam
Appappaa Yeppodhu
Varum Varum


Female : Thannai Thaan Marandhadhu
Manam Manam
Unnai Thaan Ninaitthadhu
Dhinam Dhinam


Chorus : Jinjana Jana Jinjana Jinjana
Jinjana Jana Jinjana Jinjana
Jinjana Jana Jinjana Jinjana


Female : Enna Vendum Ena Ninaithu
En Nenjai Thottaano
Enna Vendum Ena Ninaithu
En Nenjai Thottaano


Female : {Ival Mayakkatthil Konjam
Midhakkattum Endrae
Mutthirai Ittaano} (2)


Female : Aei Mister Aei Mister
Unakkidhu Kittaadhu
O Mister O Mister
Kaigalukkettaadhu


Female : Ammammaa Enakkandha
Sugam Sugam
Appappaa Yeppodhu
Varum Varum


Female : Thannai Thaan Marandhadhu
Manam Manam
Unnai Thaan Ninaitthadhu
Dhinam Dhinam


Female : Yayaya Naan Kanda Kanavinil
Nee Irundhaai
Kanavil Enakkoru Sugam Thandhaai
Kanavum Kalaiya Sugamum Mudiya
Thuditthadhennavo…


Chorus : {Jinjana Jana Jinjana Jinjana
Jinjana Jana Jinjana Jinjana
Jinjana Jana Jinjana Jinjana} (2)



Naan Kanda Kanavinil Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எல்.ஆர். ஈஸ்வரி, குழு

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

குழு : ஜிஞ்சன ஜன
ஜிஞ்சன ஜிஞ்சன
ஜிஞ்சன ஜன ஜிஞ்சன
ஜிஞ்சன ஜிஞ்சன ஜன
ஜிஞ்சன ஜிஞ்சன ஜிஞ்சன
ஜன ஜிஞ்சன ஜிஞ்சன

பெண் : நான் கண்ட
கனவினில் நீயிருந்தாய்
கனவில் எனக்கொரு சுகம்
தந்தாய் கனவும் கலைய
சுகமும் முடிய
துடித்ததென்னவோ

பெண் : ஆஹா நான் கண்ட
கனவினில் நீயிருந்தாய்
கனவில் எனக்கொரு சுகம்
தந்தாய் கனவும் கலைய
சுகமும் முடிய
துடித்ததென்னவோ

பெண் : { அம்மம்மா
எனக்கந்த சுகம் சுகம்
அப்பப்பா எப்போது
வரும் வரும் } (2)

பெண் : தன்னை தான்
மறந்தது மனம் மனம்
உன்னைத்தான் நினைத்தது
தினம் தினம்

பெண் : ஆஹா நான் கண்ட
கனவினில் நீயிருந்தாய்
கனவில் எனக்கொரு சுகம்
தந்தாய் கனவும் கலைய
சுகமும் முடிய
துடித்ததென்னவோ

பெண் : பந்து போல்
எனை எடுத்து தன்
பக்கம் வைத்தானோ
பந்து போல் எனை
எடுத்து தன் பக்கம்
வைத்தானோ

பெண் : பகல் வருகின்ற
வரையில் புரிகின்ற
மொழியில் பாடத்தைச்
சொன்னானோ

பெண் : ஆகட்டும்
ஆகட்டும் என்றது
என்மேனி ஆனந்தம்
ஆரம்பம் கண்டது
பொன்மேனி

பெண் : அம்மம்மா
எனக்கந்த சுகம் சுகம்
அப்பப்பா எப்போது
வரும் வரும்

பெண் : தன்னை தான்
மறந்தது மனம் மனம்
உன்னைத்தான் நினைத்தது
தினம் தினம்

குழு : ஜிஞ்சன ஜன
ஜிஞ்சன ஜிஞ்சன
ஜிஞ்சன ஜன ஜிஞ்சன
ஜிஞ்சன ஜிஞ்சன ஜன
ஜிஞ்சன ஜிஞ்சன

பெண் : என்னவேண்டும்
என நினைத்து என்
நெஞ்சைத்தொட்டானோ
என்னவேண்டும்
என நினைத்து என்
நெஞ்சைத்தொட்டானோ

பெண் : { இவள் மயக்கத்தில்
கொஞ்சம் மிதக்கட்டும்
என்றே முத்திரை
இட்டானோ } (2)

பெண் : ஏய் மிஸ்டர்
ஏய் மிஸ்டர் உனக்கிது
கிட்டாது ஓ மிஸ்டர் ஓ
மிஸ்டர் கைகளுக்கெட்டாது

பெண் : அம்மம்மா
எனக்கந்த சுகம் சுகம்
அப்பப்பா எப்போது
வரும் வரும்

பெண் : தன்னை தான்
மறந்தது மனம் மனம்
உன்னைத்தான் நினைத்தது
தினம் தினம்

பெண் : யாயாயா
நான் கண்ட
கனவினில் நீயிருந்தாய்
கனவில் எனக்கொரு சுகம்
தந்தாய் கனவும் கலைய
சுகமும் முடிய
துடித்ததென்னவோ

குழு : { ஜிஞ்சன ஜன
ஜிஞ்சன ஜிஞ்சன
ஜிஞ்சன ஜன ஜிஞ்சன
ஜிஞ்சன ஜிஞ்சன ஜன
ஜிஞ்சன ஜிஞ்சன } (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Naanga Pudhusa lyrics
  • Naanga Pudhusa Oli Vilakku Tamil song lyrics
  • Naanga Pudhusa lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Naanga Pudhusa
  • Naanga Pudhusa full lyrics
  • Naanga Pudhusa meaning
  • Naanga Pudhusa song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...