Rottu Kadai Party Ithu Song Lyrics - Aan Devathai

Rottu Kadai Party Ithu Song Poster

Album: Aan Devathai

Artists: Gold Devaraj, Jacqueline Mary

Music by: Ghibran

Lyricist: Soundara Rajan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Rottu Kadai Party Ithu Song Lyrics - English & Tamil


Rottu Kadai Party Ithu Song Lyrics in English

Singers : Gold Devaraj And Jacqueline Mary


Music By : Ghibran


Female : Ah Rottu Kadai Party Idhu
Kettu Thunna Chorus : Gethu Gethu
Varutha Kari Treatu Ithu
Vaai Valikka Chorus : Kathu Kathu


Male : Oru Kalakki


Female : Paathi Matum Lighta Pottu
Louda Oru Songa Pottu
Poradiya Kalakurathu
Paarty Illada


Female : Rottanda Chair Ah Pottu
Kaalu Mela Kaalu Pottu
Thaulathaa Order Pannaa
Namma Gethudaa


Female : Karandi Ethukku
Sorandi Eduthu
Kaila Soththa Parimaaru
Piece-eh Illa Briyaaniya
Vaazhka Iruntha..sema Bore-uh


Female : Ah Rottu Kadai Party Idhu
Kettu Thunna Chorus : Gethu Gethu
Varutha Kari Treatu Ithu
Vaai Valikka Chorus : Kathu Kathu


Male : Idly Kattiyacha


Female : Nilavanda Vadai Sutta
Kilavikku Kai Thattu
Bike-ah Thaan Otta
Murugan Thaan Nam Settu


Male : Kaaka Kadiya
Kadichu Thunnum
Kammaru Kattu Murukku Ithu
Naakai Adakkum Aalu Ellam
Nammoda Inam Illa Thoora Ottu


Female : Paathi Matum Lighta Pottu
Louda Oru Songa Pottu
Poradiya Kalakurathu
Paarty Illada


Female : Rottanda Chair Ah Pottu
Kaalu Mela Kaalu Pottu
Thaulathaa Order Pannaa
Namma Gethudaa


Female : Karandi Ethukku
Sorandi Eduthu
Kaila Soththa Parimaaru
Piece-eh Illa Briyaaniya
Vaazhka Iruntha..sema Bore-uh


Female : Ah Rottu Kadai Party Idhu
Kettu Thunna Chorus : Gethu Gethu
Varutha Kari Treatu Ithu
Vaai Valikka Chorus : Kathu Kathu



Rottu Kadai Party Ithu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கோல்டு தேவராஜ்
மற்றும் ஜாக்குலின் மேரி

இசையமைப்பாளர் : ஜிப்ரான்

பெண் : ஆ..ரோட்டு கடை பார்ட்டி இது
கேட்டுதுன்னா குழு : கெத்து கெத்து
வறுத்த கறி ட்ரீட் இது
வாய்வலிக்க குழு : கத்து கத்து

ஆண் : ஒரு கலக்கி

பெண் : பாதி மட்டும் லைட்ட போட்டு
லவ்டா போல சாங்க போட்டு
பொரடிய கலக்கிறதும்
பார்ட்டி இல்லடா

பெண் : ரோடாண்டா ஷேர்-அ போட்டு
காலு மேல கால போட்டு
தவ்லெட்டா ஆர்டர் பண்ணா
நம்ம கெத்துடா

பெண் : கரண்டி எதுக்கு
சொரண்டி எடுத்து
கைல சோத்த பரிமாறு
பீஸ்ஸே இல்லா பிரியாணியா
வாழ்க்கை இருந்தா.. செம்ம போர்ரு

பெண் : ஆ..ரோட்டு கடை பார்ட்டி இது
கேட்டுதுன்னா குழு : கெத்து கெத்து
வறுத்த கறி ட்ரீட் இது
வாய்வலிக்க குழு : கத்து கத்து

ஆண் : இட்லி கட்டியாச்சா

பெண் : நிலவாண்ட வடை சுட்ட
கிழவிக்கு கை தட்டு
பைக்க தான் ஓட்ட
முருகன் தான் நம் செட்டு

ஆண் : காக்க கடியா கடிச்சு துண்ணும்
கமரு கட்டு முறுக்கு இது
நாக்கை அடக்கும் ஆளு எல்லாம்
நம்மோட இனம் இல்ல தூர ஓட்டு

பெண் : பாதி மட்டும் லைட்ட போட்டு
லவ்டா போல சாங்க போட்டு
பொரடிய கலக்கிறதும்
பார்ட்டி இல்லடா

பெண் : ரோடாண்டா ஷேர்-அ போட்டு
காலு மேல கால போட்டு
தவ்லெட்டா ஆர்டர் பண்ணா
நம்ம கெத்துடா

ஆண் : கரண்டி எதுக்கு
சொரண்டி எடுத்து
கைல சோத்த பரிமாறு
பீஸ்ஸே இல்லா பிரியாணியா
வாழ்க்கை இருந்தா.. செம்ம போர்ரு

பெண் : ஆ..ரோட்டு கடை பார்ட்டி இது
கேட்டுதுன்னா குழு : கெத்து கெத்து
வறுத்த கறி ட்ரீட் இது
வாய்வலிக்க குழு : கத்து கத்து


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pesugindren Pesugindren lyrics
  • Pesugindren Pesugindren Aan Devathai Tamil song lyrics
  • Pesugindren Pesugindren lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pesugindren Pesugindren
  • Pesugindren Pesugindren full lyrics
  • Pesugindren Pesugindren meaning
  • Pesugindren Pesugindren song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...