Album: Aan Devathai
Artists: Yazin Nizar, Aravind Srinivas, S. Riyaz
Music by: Ghibran
Lyricist: Kaviko Abdul Rahman
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Aan Devathai
Artists: Yazin Nizar, Aravind Srinivas, S. Riyaz
Music by: Ghibran
Lyricist: Kaviko Abdul Rahman
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers :Â Yazin Nizar, S. Riyaz And Aravind Srinivas
Music By : Ghibran
Female & Male :
{Malarin Narumanam Pogum Idam
Kuzhalin Paadalgal Pogum Idam
Anaintha Sudargal Pogum Idam
Athu Thaan Naamum Pogum Idam} (2)
Female & Male :
{Pogum Idam Naam
Pogum Idam Naam
Pogum Idam Naam
Pogum Idam } (2)
Female & Male :
{Madha Koyil Jeba Ozhi
Palli Vaasal Azhaipozhi
Hindu Aalaya Mani Ozhi
Ellam Ondraai Pogum Idam} (2)
Female & Male :
{Pogum Idam Naam
Pogum Idam Naam
Pogum Idam Naam
Pogum Idam } (2)
Female & Male :
{Antha Idam Nam Sontha Idam
Anaithu Porulum Vantha Idam
Angae Madhangal Yedhum Illai
Amaidhikkendrum Setham Illai} (2)
Male : Madhuvum Vandum…
Female : Verillai
Male : Kanneer Punnagai…
Female : Verillai
Male : Athuvum Ithuvum…
Female : Verillai
Male : Anaithum Ondrae…
Female : Unmaiyilae
Female & Male :
Malarin Narumanam Pogum Idam
Kuzhalin Paadalgal Pogum Idam
Anaintha Sudargal Pogum Idam
Athu Thaan Naamum Pogum Idam
Female & Male :
{Pogum Idam Naam
Pogum Idam Naam
Pogum Idam Naam
Pogum Idam } (2)
பாடகர்கள் : யாசின் நிசார்,
எஸ். ரியாஸ் மற்றும்
அரவிந்த் ஸ்ரீனிவாஸ்
இசையமைப்பாளர் : ஜிப்ரான்
ஆண் மற்றும் பெண் :
{மலரின் நறுமணம் போகும் இடம்
குழலின் பாடல்கள் போகும் இடம்
அணைந்த சுடர்கள் போகும் இடம்
அது தான் நாமும் போகும் இடம்} (2)
ஆண் மற்றும் பெண் :
{போகும் இடம் நாம்
போகும் இடம் நாம்
போகும் இடம் நாம்
போகும் இடம்} (2)
ஆண் மற்றும் பெண் :
{மாதா கோயில் ஜெப ஒலி
பள்ளி வாசல் அழைப்பொலி
ஹிந்து ஆலய மணி ஒலி
எல்லாம் ஒன்றாய் போகும் இடம்} (2)
ஆண் மற்றும் பெண் :
{போகும் இடம் நாம்
போகும் இடம் நாம்
போகும் இடம் நாம்
போகும் இடம்} (2)
ஆண் மற்றும் பெண் :
{அந்த இடம் நம் சொந்த இடம்
அனைத்து பொருளும் வந்த இடம்
அங்கே மதங்கள் ஏதும் இல்லை
அமைதிக்கென்றும்
சேதம் இல்லை} (2)
ஆண் : மதுவும் வண்டும்…
பெண் : வேறில்லை
ஆண் : கண்ணீர் புன்னகை….
பெண் : வேறில்லை
ஆண் : அதுவும் இதுவும்….
பெண் : வேறில்லை
ஆண் : அனைத்தும் ஒன்றே….
உண்மையிலே
ஆண் மற்றும் பெண் :
மலரின் நறுமணம் போகும் இடம்
குழலின் பாடல்கள் போகும் இடம்
அணைந்த சுடர்கள் போகும் இடம்
அது தான் நாமும் போகும் இடம்
ஆண் மற்றும் பெண் :
{போகும் இடம் நாம்
போகும் இடம் நாம்
போகும் இடம் நாம்
போகும் இடம்} (2)