Album: Aan Devathai
Artists: Chaitra Ambadipudi
Music by: Ghibran
Lyricist: Soundara Rajan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Aan Devathai
Artists: Chaitra Ambadipudi
Music by: Ghibran
Lyricist: Soundara Rajan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Chaitra Ambadipudi
Music By : Ghibran
Female : Pesugindren Pesugindren
Pechai Thaandi Vandhu Pesugindren
Osaiyellam Vesham Endrae
Ullirundhae Ullam Pesugindren
Female : Vaazhkindra Nerathai
Vaazhkindra Nerathil
Vaazhkindra Nermai Thaan
Vaazhkai Aagum
Female : Thorathil Kaankindra
Megathin Bramaandam
Mazhaiaagi Vizhum Bothu
Thunaiyaai Maarum
Female : Pesugindren Pesugindren
Pechai Thaandi Vandhu Pesugindren
Ullirundhae Ullam Pesugindren
Female : Thanakena Piditha Ondrai
Salanathil Thavara Vittu
Palangkadhai Pulidhiyilae
Yen Indha Moodhal
Female : Irupathai Rasithu Kondu
Kedaipathail Uyarvu Kondu
Mazhchiyil Thilaithirunthaal
Theeradhae Kaadhal
Female : Unnodu Vaazhthaalum
Alaigalin Neer Aatrum
Naan Kaanum Ellamae
Unnaiyae Serum
Maatadha Kaatrukku
En Kanavugal Thoondil
Ennaalum Yen Intha Komaali Thedal
Female : Ada Muyalaamai
Pagaiyaachu Ulagamae
Salanamae
Padhumai Kuda Maranamae
Female : Pesugindren Pesugindren
Pechai Thaandi Vandhu Pesugindren
Osaiyellam Vesham Endrae
Ullirundhae Ullam Pesugindren
Female : Vaazhkindra Nerathai
Vaazhkindra Nerathil
Vaazhkindra Nermai Thaan
Vaazhkai Aagum
Female : Thorathil Kaankindra
Megathin Bramaandam
Mazhaiaagi Vizhum Bothu
Thunaiyaai Maarum
Female : Pesugindren Pesugindren
Pechai Thaandi Vandhu Pesugindren
Ullirundhae Ullam Pesugindren
பாடகர் : சைத்ரா அம்பாடிபுடி
இசையமைப்பாளர் : ஜிப்ரான்
பெண் : பேசுகின்றேன் பேசுகின்றேன்
பேச்சை தாண்டி வந்து பேசுகின்றேன்
ஓசையெல்லாம் வேஷம் என்றே
உள்ளிருந்தே உள்ளம் பேசுகின்றேன்
பெண் : வாழ்கின்ற நேரத்தை
வாழ்கின்ற நேரத்தில்
வாழ்கின்ற நேர்மை தான்
வாழ்க்கை ஆகும்
பெண் : தூரத்தில் காண்கின்ற
மேகத்தின் பிரமாண்டம்
மழையாகி விழும் போது
துணையாய் மாறும்
பெண் : பேசுகின்றேன் பேசுகின்றேன்
பேச்சை தாண்டி வந்து பேசுகின்றேன்
உள்ளிருந்தே உள்ளம் பேசுகின்றேன்
பெண் : தனக்கென பிடித்த ஒன்றை
சலனத்தில் தவற விட்டு
பழங்கதை புழுதியிலே
ஏன் இந்த மோதல்
பெண் : இருப்பதை ரசித்து கொண்டு
கிடைப்பதில் உயர்வு கொண்டு
மகிழ்ச்சியில் திளைத்திருந்தால்
தீராதே காதல்
பெண் : உன்னோடு வாழ்ந்தாலும்
அலைகளின் நீர் ஆற்றும்
நான் காணும் எல்லாமே
உன்னையே சேரும்
மாட்டாத காற்றுக்கு
என் கனவுகள் தூண்டில்
எந்நாளும் ஏன் இந்த கோமாளி தேடல்
பெண் : அட முயலாமை
பகையாச்சு உலகமே
சலனமே
பதுமை கூட மரணமே
பெண் : பேசுகின்றேன் பேசுகின்றேன்
பேச்சை தாண்டி வந்து பேசுகின்றேன்
ஓசையெல்லாம் வேஷம் என்றே
உள்ளிருந்தே உள்ளம் பேசுகின்றேன்
பெண் : வாழ்கின்ற நேரத்தை
வாழ்கின்ற நேரத்தில்
வாழ்கின்ற நேர்மை தான்
வாழ்க்கை ஆகும்
பெண் : தூரத்தில் காண்கின்ற
மேகத்தின் பிரமாண்டம்
மழையாகி விழும் போது
துணையாய் மாறும்
பெண் : பேசுகின்றேன் பேசுகின்றேன்
பேச்சை தாண்டி வந்து பேசுகின்றேன்
உள்ளிருந்தே உள்ளம் பேசுகின்றேன்