Album: Alai Osai
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Kamakodiyan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Alai Osai
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Kamakodiyan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Female : Roja Thottam Poothirukku Paaru
Raajaa Neeyae Raathirikku Thodhu
Roja Thottam Poothirukku Paaru
Raajaa Neeyae Raathirikku Thodhu
Female : Aasai Ennai Meerudhaiyaa
Bodhai Nenjil Yerudhaiyaa
Aasai Ennai Meerudhaiyaa
Bodhai Nenjil Yerudhaiyaa
Female : Roja Thottam Poothirukku Paaru
Raajaa Neeyae Raathirikku Thodhu
Female : Maalai Neram Aanadhum
Unnai Kaana Thonum
Kaalai Undhan Kaiyilae
Naanum Aada Venum
Female : Maiyalae Kondadhae
Malligai Poongodi
Maarbilae Neendhavae
Yengudhae Paingili
Theeyaana Dhegam Neeraadavae
Thaenaaru Polae Nee Odi Vaa
Achadicha Siththirathai Alli Kolla Vaa
Kattazhagu Pettagaththai Katti Kolla Vaa
Female : Roja Thottam Poothirukku Paaru
Raajaa Neeyae Raathirikku Thodhu
Female : Haa… Haa… Haa… Haa… Hae…
Female : Kaalam Veenaae Pogudhu
Kannaal Jaadai Kaattu
Kaaman Baanam Thakkudhae
Kaadhal Deebam Yetru
Female : Maan Vizhi Thoongumaa
Poo Manam Thaangumaa
Vaalibam Pona Pin
Thaen Sugam Thondrumaa
Female : Naan Konda Aasai
Naalaayiram
Nee Thandha Mogam Ezhaayiram
Mottu Vitta Mullai Kodi Mella Thulludhu
Kotti Vacha Raththinathai Alla Solludhu
Female : {Roja Thottam …haan
Poothirukku Paaru
Raajaa Neeyae Raathirikku Thodhu} (2)
Female : Roja Thottam Poothirukku Paaru
Raajaa Neeyae Raathirikku Thodhu
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : ரோஜா தோட்டம்…..
பூத்திருக்கு பாரு
ராஜா நீயே
ராத்திரிக்கு தோது
பெண் : ரோஜா தோட்டம்…..
பூத்திருக்கு பாரு
ராஜா நீயே
ராத்திரிக்கு தோது
பெண் : {ஆசை என்னை
மீறுதைய்யா
போதை நெஞ்சில் ஏறுதய்யா} (2)
பெண் : ரோஜா தோட்டம்…..
பூத்திருக்கு பாரு
ராஜா நீயே
ராத்திரிக்கு தோது
பெண் : மாலை நேரம் ஆனதும்
உன்னை காண தோணும்
காளை உந்தன் கையிலே
நானும் ஆட வேணும்
பெண் : மையலே கொண்டதே
மல்லிகை பூங்கொடி
மார்பிலே நீந்தவே
ஏங்குதே பைங்கிளி
பெண் : தீயான தேகம் நீராடவே
தேனாறு போலே
நீ ஓடி வா
பெண் : அச்சடித்த சித்திரத்த
அள்ளிக் கொள்ளவா
கட்டழகு பெட்டகத்தை
கட்டிக் கொள்ளவா
பெண் : ரோஜா தோட்டம்…..
பூத்திருக்கு பாரு
ராஜா நீயே
ராத்திரிக்கு தோது
பெண் : ஆஆஆ ஆஆஆ….ஆ…
பெண் : காலம் வீணே போகுதே
கண்ணால் ஜாடை காட்டு
காமன் பானம் தாக்குதே
காதல் தீபம் ஏற்று
பெண் : மான் விழி தூங்குமா
பூமனம் தாங்குமா ஏய்…..
வாலிபம் போனபின்
தேன் சுகம் தோன்றுமா
பெண் : நான் கொண்ட
ஆசை நாலாயிரம்
நீ தந்த மோகம் ஏழாயிரம்
பெண் : மொட்டுவிட்ட முல்லைக்கொடி
மெல்லத் துள்ளுது
பொட்டு வச்ச ரத்தினத்தை
அள்ளச் சொல்லுது
பெண் : {ரோஜா தோட்டம்…..ஹா
பூத்திருக்கு பாரு
ராஜா நீயே
ராத்திரிக்கு தோது} (2)