Poraduda Song Lyrics - Alai Osai

Poraduda Song Poster

Album: Alai Osai

Artists: Malaysia Vasudevan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Ilaiya Bharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Poraduda Song Lyrics - English & Tamil


Poraduda Song Lyrics in English

Singer : Malaysia Vasudevan


Music By : Ilayaraja


Male : Poraadadaa Oru Vaal Yendhadaa
Vengaigalo Ini Thoongaadhadaa
Vizhiyo Kanalaai Ini Maaridumo
Vazhiyo Pudhiraai Uruvaagidumo
Pon Udhayam Kandidavae
Udhiram Muzhudhum Udhirum Varaiyil


Male : Poraadadaa Oru Vaal Yendhadaa
Vengaigalo Ini Thoongaadhadaa


Chorus : Thannaanae Thannaanae
Thannaanae Thannaanae
Thaanae Thannaanae Thannaanae
Thannaanae Thannaanae
Thannaanae Thannaanae
Thaanae Thannaanae Thannaanae


Chorus : …………………………………..


Male : Yethanaiyo Raththa Varigalai
Engal Mudhuginil Thandhavarae
Aththanaiyum Vatti Mudhaludan
Ungal Karangalil Thandhiduvom


Male : Nandhan Inamae Perum Ariyaasanamae
Andha Dhinamae Varumae
Nandhan Inamae Perum Ariyaasanamae
Andha Dhinamae Varumae


Male : Ettu Thikkum Vetri Ezhumae
Mannil Oli Vellam Varum Varai
Nermai Kulam Veeru Kondae
Poridum Poridum Vellum Varai
Alaigalum Oindhu Pogumo..ooo


Male & Chorus :
Poraadadaa Oru Vaal Yendhadaa
Vengaigalo Ini Thoongaadhadaa
Vizhiyo Kanalaai Ini Maaridumo
Vazhiyo Pudhiraai Uruvaagidumo
Pon Udhayam Kandidavae
Udhiram Muzhudhum Udhirum Varaiyil


Male & Chorus :
Poraadadaa Oru Vaal Yendhadaa
Vengaigalo Ini Thoongaadhadaa


Male : Innum Ingu Pallu Parai Yena
Sollum Madamaigal Ulladhadaa
Niththam Siru Saeri Siragugal
Velli Viragena Aagudhadaa


Male : Sinna Poriyae Perum Analaagumae
Singa Inamae Ezhumae
Sinna Poriyae Perum Analaagumae
Singa Inamae Ezhumae


Male : Anji Nindra Panja Padaiyae
Konjamaaga Nenjai Nimirgaiyil
Engal Manam Pongi Azhugaiyil
Kumguma Gangaiyum Pongidumae
Malaigalum Saaindhu Pogumo


Male & Chorus :
Poraadadaa Oru Vaal Yendhadaa
Vengaigalo Ini Thoongaadhadaa
Vizhiyo Kanalaai Ini Maaridumo
Vazhiyo Pudhiraai Uruvaagidumo
Pon Udhayam Kandidavae
Udhiram Muzhudhum Udhirum Varaiyil


Male & Chorus :
Poraadadaa Oru Vaal Yendhadaa
Vengaigalo Ini Thoongaadhadaa



Poraduda Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : போராடடா ஒரு வாளேந்தடா
வேங்கைகளோ இனி தூங்காதடா
விழியோ கனலாய் இனி மாறிடுமோ
வழியோ புதிதாய் உருவாகிடுமோ

ஆண் : பொன் உதயம் கண்டிடவே
உதிரம் முழுதும் உதிரும் வரையில்…….

ஆண் : போராடடா ஒரு வாளேந்தடா
வேங்கைகளோ இனி தூங்காதடா

குழு : ……………………

ஆண் : எத்தனையோ ரத்த வரிகளை
எங்கள் முதுகினில் தந்தவரே
அத்தனையும் வட்டி முதலுடன்
உங்கள் கரங்களில் தந்திடுவோம்

ஆண் : {நந்தன் இனமே
பெறும் அரியாசனமே
அந்த தினமே வருமே…..} (2)
எட்டுத்திக்கும் வெற்றி எழுமே
மண்ணில் ஒளி வெள்ளம் வரும்வரை

ஆண் : வேர்வை குலம் வீறு கொண்டே
போரிடும் போரிடும் வெல்லும் வரை
அலைகளும் ஓய்ந்து போகுமோ…..

ஆண் மற்றும் குழு : போராடடா ஒரு வாளேந்தடா
வேங்கைகளோ இனி தூங்காதடா
விழியோ கனலாய் இனி மாறிடுமோ
வழியோ புதிதாய் உருவாகிடுமோ

ஆண் மற்றும் குழு : பொன் உதயம் கண்டிடவே
உதிரம் முழுதும் உதிரும் வரையில்…….

ஆண் மற்றும் குழு : போராடடா ஒரு வாளேந்தடா
வேங்கைகளோ இனி தூங்காதடா….

ஆண் : இன்னும் இந்து பள்ளுப் பறையென
சொல்லும் மடமைகள் உள்ளதடா
நித்தம் இரு சேரி சிறகுகள்
வெள்ளி சிறகென ஆகுதடா

குழு : ஆஆ…. ஆஆ…..

ஆண் : சின்னப் பொறியே வெறும் அனலாகுமே
சிங்க இனமே எழுமே……
சின்னப் பொறியே வெறும் அனலாகுமே
சிங்க இனமே எழுமே……

ஆண் : அஞ்சி நின்ற பஞ்சப்படையே
கொஞ்சமாவது நெஞ்சம் நிமிர்கையில்
எங்கள் மனம் பொங்கி அழுகையில்
குங்கும கங்கையும் பொங்கிடுமே
மலைகளும் சாய்ந்து போகுமோ……….

ஆண் மற்றும் குழு : போராடடா ஒரு வாளேந்தடா
வேங்கைகளோ இனி தூங்காதடா
விழியோ கனலாய் இனி மாறிடுமோ
வழியோ புதிதாய் உருவாகிடுமோ

ஆண் மற்றும் குழு : பொன் உதயம் கண்டிடவே
உதிரம் முழுதும் உதிரும் வரையில்…….

ஆண் மற்றும் குழு : போராடடா ஒரு வாளேந்தடா
வேங்கைகளோ இனி தூங்காதடா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Neeya Azhaithathu lyrics
  • Neeya Azhaithathu Alai Osai Tamil song lyrics
  • Neeya Azhaithathu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Neeya Azhaithathu
  • Neeya Azhaithathu full lyrics
  • Neeya Azhaithathu meaning
  • Neeya Azhaithathu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...