Album: Alai Osai
Artists: S. Janaki, S. P. B. Balasubrahmanyam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Alai Osai
Artists: S. Janaki, S. P. B. Balasubrahmanyam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : S. P. B. Balasubrahmanyam And S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Female : Neeyaa Azhaithadhu
En Nenjil Minnal Adithadhu
Neeyaa Azhaithadhu
En Nenjil Minnal Adithadhu
Silirkkiren Venneer Aatril Kulikkiren
Thavikkiren Ennai Naanae Anaikkiren
Sirikkiren Thanimaiyil Enai…..
Female : Neeyaa Azhaithadhu
En Nenjil Minnal Adithadhu
Neeyaa Azhaithadhu
En Nenjil Minnal Adithadhu
Male : Thanneeril Vennilavu
Neeraadumaa
Female : Vennilavu Tharai Vandhaal
Aarodumaa
Male : Penmai Kuliththadhil
Thannai Marandhadhu Neerodai
Female : Karaiyil Irundhadhu
Kaatril Parandhadhu Mel Aadai
Male : Kaatrae Vaazhga
Kaadhal Dhevan Nandri Solgiren
Female : Enna Leelai Kannan Velai
Ilaigalil Udai Kodu Illai Oru Vazhi Vidu
Female : Neeyaa Azhaithadhu
En Nenjil Minnal Adithadhu
Neeyaa Azhaithadhu
En Nenjil Minnal Adithadhu
Female : Thalaivanae Viraivinil
Penn Paarkka Vaa
Male : Kaalangal Kaniyattum
Kai Serkka Vaa
Female : Saelai Pookkalil
Thaenai Thirududhu Pon Vandu
Male : Aasai Nadhiyinil
Aazham Paarkkira Naal Endru
Female : Enni Yengum
Kanni Nenjam Palli Kollumaa
Male : Kelvi Enna Gaeli Enna
Enna Idhil Varaimurai
Thendral Thodum Iruvarai
Male : Neeyaa Azhaithadhu
En Nenjil Minnal Adithadhu
Silirkkiren Venneer Aatril Kulikkiren
Thavikkiren Ennai Naanae Anaikkiren
Sirikkiren Thanimaiyil Enai…..
Male : Neeyaa Azhaithadhu
En Nenjil Minnal Adithadhu
Neeyaa Azhaithadhu
En Nenjil Minnal Adithadhu
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : நீயா அழைத்தது
என் நெஞ்சில்
மின்னல் அடித்தது
பெண் : நீயா அழைத்தது
என் நெஞ்சில்
மின்னல் அடித்தது
பெண் : சிலிர்க்கிறேன் வெந்நீர்
ஆற்றில் குளிக்கிறேன்
தவிக்கிறேன் என்னை
நானே அணைக்கிறேன்
சிரிக்கிறேன் தனிமையில்
பெண் : என்னை நீயா அழைத்தது
என் நெஞ்சில்
மின்னல் அடித்தது
பெண் : நீயா அழைத்தது
என் நெஞ்சில்
மின்னல் அடித்தது
ஆண் : தண்ணீரில்
வெண்ணிலவு நீராடுமா
பெண் : வெண்ணிலவு
தரை வந்தால் ஆரோடுமா
ஆண் : பெண்மை குளித்ததில்
தன்னை மறந்தது நீரோடை
பெண் : கரையில் இருந்தது காற்றில்
பறந்தது மேலாடை
ஆண் : காற்றே… வாழ்க…
காதல் தேவன் நன்றி சொல்கிறேன்
பெண் : என்ன லீலை
கண்ணன் வேலை
இலைகளில் உடை கொடு
இல்லை ஒரு வழி விடு…
பெண் : நீயா அழைத்தது
என் நெஞ்சில்
மின்னல் அடித்தது
பெண் : நீயா அழைத்தது
என் நெஞ்சில்
மின்னல் அடித்தது
பெண் : தலைவனே விரைவினில்
பெண் பார்க்க வா….
ஆண் : காலங்கள் கனியட்டும்
கை சேர்க்க வா…..
பெண் : சேலைப் பூக்களில்
தேனை தேடுது பொன்வண்டு
ஆண் : ஆசை நதியினில்
ஆழம் பார்க்கிற நாள் என்று
பெண் : எண்ணி ஏங்கும்
கன்னி நெஞ்சம்
பள்ளிக் கொள்ளுமா
ஆண் : கேள்வி என்ன கேலி என்ன
என்ன இதில் வரைமுறை
தென்றல் தொடும் இருவரை..
ஆண் : நீயா அழைத்தது
என் நெஞ்சில்
மின்னல் அடித்தது
ஆண் : சிலிர்க்கிறேன் வெந்நீர்
ஆற்றில் குளிக்கிறேன்
தவிக்கிறேன் என்னை
நானே அணைக்கிறேன்
சிரிக்கிறேன் தனிமையில்
ஆண் : என்னை நீயா அழைத்தது
என் நெஞ்சில்
மின்னல் அடித்தது