Roja Poonthottam Song Lyrics - Kannukkul Nilavu

Roja Poonthottam Song Poster

Album: Kannukkul Nilavu

Artists: Anuradha Sriram, P. Unnikrishnan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Pazhani Bharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Roja Poonthottam Song Lyrics - English & Tamil


Roja Poonthottam Song Lyrics in English

Singers : P. Unnikrishnan And Anuradha Sriram


Music By : Ilayaraja


Male : { Roja Poonthottam Kaadhal Vaasam Kaadhal Vaasam } (2)
Poovin Idhazh Ellam Mouna Raagam Mouna Raagam
Ovvoru Ilaiyilum Thaen Thuli Aadudhae
Poovellam Poovellam Pani Mazhai Thedudhae
Nam Kaadhal Kadhaiyai Konjam Sol Sol Sol Endradhae


Male : Roja Poonthottam Kaadhal Vaasam Kaadhal Vaasam
Poovin Idhazh Ellam Mouna Raagam Mouna Raagam


Male : Vizhiyasaivil Un Idhazh Asaivil
Idhayathilae Indru Oru Isai Thattu Suzhaluthadi


Female : Oh Oh Oh Oh Oh


Male : Pudhiya Isai Oru Pudhiya Dhisai
Pudhu Idhayam Indru Un Kaadhalil Kidaithadhadi


Female : Oh Oh Oh Oh Oh
{ Kaadhalai Naan Thandhen Vetkathai Nee Thandhaai } (2)
Nee Nerunginaal Nerunginaal Ilamai Sudugiradhae


Male : Roja Poonthottam Kaadhal Vaasam Kaadhal Vaasam
Poovin Idhazh Ellam Mouna Raagam Mouna Raagam


Female : Aha Haa Haa Ha …. Aha Haa Haa Ha
Aha Haa Haa Ha …. Aha Haa Haa Ha
Aaaa Haa Aaaa Haa …. Aaaa Haa Aaaa Haa


Female : Unnai Ninaithu Naan Vizhithirundhen
Iravugalil Dhinam Vanna Nilavuku Thunai Irundhen


Male : Oh Oh Oh Oh Oh


Female : Nilavadikum Konjam Veyil Adikum
Paruva Nilai Adhil En Malarudal Silirthirundhen
Oh Oh Oh Oh Oh Oh


Male : { Sooriyan Oru Kannil Vennila Maru Kannil }(2)
En Iravaiyum Pagalaiyum Unadhu Vizhiyil Kanden


Female : Roja Poonthottam Kaadhal Vaasam Kaadhal Vaasam
Poovin Idhazh Ellam Mouna Raagam Mouna Raagam


Male : Ovvoru Ilaiyilum Thaen Thuli Aadudhae
Poovellam Poovellam Pani Mazhai Thedudhae
Nam Kaadhal Kadhaiyai Konjam Sol Sol Sol Endradhae


Male : Roja Poonthottam Kaadhal Vaasam Kaadhal Vaasam
Poovin Idhazh Ellam Mouna Raagam Mouna Raagam



Roja Poonthottam Song Lyrics in Tamil

பாடகி : அனுராதா ஸ்ரீராம்

பாடகா் : பி.உன்னிகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளா் : இளையராஜா

ஆண் : { ரோஜா பூந்தோட்டம்
காதல் வாசம் காதல் வாசம் } (2)
பூவின் இதழெல்லாம் மௌன
ராகம் மௌன ராகம் ஒவ்வொரு
இலையிலும் தேன்துளி ஆடுதே
பூவெல்லாம் பூவெல்லாம் பனிமழை
தேடுதே நம் காதல் கதையைக் கொஞ்சம்
சொல் சொல் சொல் என்றதே

ஆண் : ரோஜா பூந்தோட்டம்
காதல் வாசம் காதல் வாசம்
பூவின் இதழெல்லாம் மௌன
ராகம் மௌன ராகம்

ஆண் : விழியசைவில் உன்
இதழசைவில் இதயத்திலே
இன்று ஒரு இசைத்தட்டு சுழலுதடி

பெண் : ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ

ஆண் : புதிய இசை ஒரு
புதிய திசை புது இதயம்
இன்று உன் காதலில் கிடைத்ததடி

பெண் : ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ
{ காதலை நான் தந்தேன்
வெட்கத்தை நீ தந்தாய் } (2)
நீ நெருங்கினால் நெருங்கினால்
இளமை சுடுகிறதே

ஆண் : ரோஜா பூந்தோட்டம்
காதல் வாசம் காதல் வாசம்
பூவின் இதழெல்லாம் மௌன
ராகம் மௌன ராகம்

பெண் : …………………………………

பெண் : உனை நினைத்து நான்
விழித்திருந்தேன் இரவுகளில்
தினம் வண்ண நிலவுக்குத் துணையிருந்தேன்

ஆண் : ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ

பெண் : நிலவடிக்கும் கொஞ்சம்
வெயிலடிக்கும் பருவநிலை அதில்
என் மலருடல் சிலிா்த்திருந்தேன்
ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ

ஆண் : { சூாியன் ஒரு கண்ணில்
வெண்ணிலா மறு கண்ணில் } (2)
என் இரவையும் பகலையும் உனது
விழியில் கண்டேன்

பெண் : ரோஜா பூந்தோட்டம்
காதல் வாசம் காதல் வாசம்
பூவின் இதழெல்லாம் மௌன
ராகம் மௌன ராகம்

ஆண் : ஒவ்வொரு
இலையிலும் தேன்துளி ஆடுதே
பூவெல்லாம் பூவெல்லாம் பனிமழை
தேடுதே நம் காதல் கதையைக் கொஞ்சம்
சொல் சொல் சொல் என்றதே

ஆண் : ரோஜா பூந்தோட்டம்
காதல் வாசம் காதல் வாசம்
பூவின் இதழெல்லாம் மௌன
ராகம் மௌன ராகம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oru Naal Oru Kanavu lyrics
  • Oru Naal Oru Kanavu Kannukkul Nilavu Tamil song lyrics
  • Oru Naal Oru Kanavu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oru Naal Oru Kanavu
  • Oru Naal Oru Kanavu full lyrics
  • Oru Naal Oru Kanavu meaning
  • Oru Naal Oru Kanavu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...