Enthen Kuyil Enge Song Lyrics - Kannukkul Nilavu

Enthen Kuyil Enge Song Poster

Album: Kannukkul Nilavu

Artists:

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Pazhani Bharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Enthen Kuyil Enge Song Lyrics - English & Tamil


Enthen Kuyil Enge Song Lyrics in English

Singers : Unni Krishnan And Anradha Sriraam


Music By : Ilayaraja


Male : Endhan Kuyilengae
Endru Paarppen Endru Paarppen


Male : Endhan Kuyilengae
Endru Paarppen Endru Paarppen
Konjum Kuyilosai
Endru Ketpen Endru Ketpen


Male : Kannilorr Oviyam
Nenjilorr Nyaabagam
Solvadhu Yaaridam
Purindhadhaa En Manam
Ennilaiyil Konjam Nindru
Sol Sol Sol Kanmani


Male : Endhan Kuyilengae
Endru Paarppen Endru Paarppen
Konjum Kuyilosai
Endru Ketpen Endru Ketpen


Male : Kavidhai Ondrai Naan Kandeduthen
Padiththidumun Adhu
Puyal Kaatrinil Parandhadhadi…
Female : Oooo…hooo


Male : Kanavinilum En Ninaivinilum
Kavidhaikkural Dhinam
Enai Adikkadi Azhaikkudhadi…
Female : Oooo…hooo


Female : {Arpudham Kaanaamal
Karpanai Yen Kondaai }(2)
Vaa Ezhudhalaam Ezhudhalaam
Pudhiya Kavidhaigalai


Female : Endhan Kuyilengae
Indru Paarthen Endru Paarthen
Konjum Kuyilosai
Indru Ketten Endru Ketten


Male : Kannilorr Oviyam
Nenjilorr Nyaabagam
Solvadhu Yaaridam
Purindhadhaa En Manam
Ennilaiyil Konjam Nindru
Sol Sol Sol Kanmani


Male : Endhan Kuyilengae
Endru Paarppen Endru Paarppen
Konjum Kuyilosai
Endru Ketpen Endru Ketpen


Female : Ahaaa…haaa…aaaa…
Ahaaa…haaa…aaaa…
Ahaaa…haaa…aaaa…
Aaaa…aaa…aaa…aaa….aaa..aaa…


Female : Malar Malarum Konjam Ilai Udhirum
Kavalai Vidu Idhoo
Ppudhu Vasandhangal Varugiradhae…
Male : Oooo…hooo


Female : Azhagazhagaai Ini Poo Malarum
Rasiththirundhaal Adhu
Pudhu Vaazhkkaiyin Vaasam Tharum…
Female : Oooo…hooo


Male : {En Kadhai Nilavariyum
Odidum Mugilariyum} (2)
En Vaasalin Thendralae
Manadhai Varudividu


Female : Endhan Kuyilengae
Indru Paarthen Endru Paarthen
Konjum Kuyilosai
Indru Ketten Endru Ketten


Male : Kannilorr Oviyam
Nenjilorr Nyaabagam
Solvadhu Yaaridam
Purindhadhaa En Manam
Ennilaiyil Konjam Nindru
Sol Sol Sol Kanmani


Male : Endhan Kuyilengae
Endru Paarppen Endru Paarppen
Konjum Kuyilosai
Endru Ketpen Endru Ketpen



Enthen Kuyil Enge Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : உன்னி கிருஷ்ணன் மற்றும் அனுராதா ஸ்ரீராம்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : எந்தன் குயிலெங்கே
என்று பார்ப்பேன் என்று பார்ப்பேன்
கொஞ்சும் குயிலோசை
என்று கேட்பேன் என்று கேட்பேன்

ஆண் : கண்ணிலோர் ஓவியம்
நெஞ்சிலோர் ஞாபகம்
சொல்வது யாரிடம்
புரிந்ததா என் மனம்
எந்நிலையில் கொஞ்சம் நின்று
சொல் சொல் சொல் கண்மணி

ஆண் : எந்தன் குயிலெங்கே
என்று பார்ப்பேன் என்று பார்ப்பேன்
கொஞ்சும் குயிலோசை
என்று கேட்பேன் என்று கேட்பேன்

ஆண் : கவிதை ஒன்றை நான் கண்டெடுத்தேன்
படித்திடுமுன் அது
புயல் காற்றினில் பறந்ததடி
பெண் : ஓஹோ ஹோ….

ஆண் : கனவினிலும் என் நினைவினிலும்
கவிதைக்குரல் தினம்
எனை அடிக்கடி அழைக்குதடி
பெண் : ஓஹோ ஹோ….

பெண் : {அற்புதம் காணாமல்
கற்பனை ஏன் கொண்டாய்} (2)
வா எழுதலாம் எழுதலாம்
புதிய கவிதைகளை

பெண் : எந்தன் குயிலெங்கே
இன்று பார்த்தேன் இன்று பார்த்தேன்
கொஞ்சும் குயிலோசை
இன்று கேட்டேன் இன்று கேட்டேன்

ஆண் : கண்ணிலோர் ஓவியம்
நெஞ்சிலோர் ஞாபகம்
சொல்வது யாரிடம்
புரிந்ததா என் மனம்
எந்நிலையில் கொஞ்சம் நின்று
சொல் சொல் சொல் கண்மணி

ஆண் : எந்தன் குயிலெங்கே
என்று பார்ப்பேன் என்று பார்ப்பேன்
கொஞ்சும் குயிலோசை
என்று கேட்பேன் என்று கேட்பேன்

பெண் : ஆஹாஹா அஹா
ஆஹாஹா அஹா
ஆஹாஹா அஹா
அஹா அஹா அஹா அஹா

பெண் : மலர் மலரும் கொஞ்சம் இலை உதிரும்
கவலை விடு இதோ
புது வசந்தங்கள் வருகிறதே
ஆண் : ஓஹோ ஹோ….

பெண் : அழகழகாய் இனி பூ மலரும்
ரசித்திருந்தால் அது
புது வாழ்க்கையின் வாசம் தரும்
பெண் : ஓஹோ ஹோ….

ஆண் : {என் கதை நிலவறியும்
ஓடிடும் முகிலறியும்} (2)
என் வாசலின் தென்றலே
மனதை வருடிவிடு

பெண் : எந்தன் குயிலெங்கே
இன்று பார்த்தேன் இன்று பார்த்தேன்
கொஞ்சும் குயிலோசை
இன்று கேட்டேன் இன்று கேட்டேன்

ஆண் : கண்ணிலோர் ஓவியம்
நெஞ்சிலோர் ஞாபகம்
சொல்வது யாரிடம்
புரிந்ததா என் மனம்
எந்நிலையில் கொஞ்சம் நின்று
சொல் சொல் சொல் கண்மணி

ஆண் : எந்தன் குயிலெங்கே
என்று பார்ப்பேன் என்று பார்ப்பேன்
கொஞ்சும் குயிலோசை
என்று கேட்பேன் என்று கேட்பேன்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oru Naal Oru Kanavu lyrics
  • Oru Naal Oru Kanavu Kannukkul Nilavu Tamil song lyrics
  • Oru Naal Oru Kanavu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oru Naal Oru Kanavu
  • Oru Naal Oru Kanavu full lyrics
  • Oru Naal Oru Kanavu meaning
  • Oru Naal Oru Kanavu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...