Roattula Oru Chinnaponnu Song Lyrics - Periyanna

Roattula Oru Chinnaponnu Song Poster

Album: Periyanna

Artists: Vijay

Music by: Bharani

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Roattula Oru Chinnaponnu Song Lyrics - English & Tamil


Roattula Oru Chinnaponnu Song Lyrics in English

Singer : Vijay


Music By : Bharani


Male : Roattula Oru Chinna Ponnu Nadanthu Ponaalam Ethirae Vantha Paiyan Avala Idichuputaanaam


Male : Roattula Oru Chinna Ponnu Nadanthu Ponaalam Ethirae Vantha Paiyan Avala Idichuputaanaam


Male : Paiyan Vanthu Ponna Paakka Ponnu Vanthu Paiyana Paakka Female : Aprom Male : Yemmo Yemmo Yemammoi Adhu Yemmo Yemmo Ennamo Yemmo Yemmo Yemammoi Adhu Yemmo Yemmo Ennamo


Female : Love Love Love Love Love Love Love Love


Male : Antha Rendu Perum Cinema Paakka Theater Ponaanga Ticket Vaangi Ulla Poi Seat La Ukkathaanga Current Appo Cut Aachu Theater Kulla Irutaachu


Male : Yemmo Yemmo Yemammoi Adhu Yemmo Yemmo Ennamo


Male : Oru Yamaha Vandiyil Rendu Perum Speed Ah Ponaanga Kurukka Vantha Auto Va Paathu Brake Adichanga Brake Adicha Vegathula Body Rendum Touching Touching


Male : Yemmo Yemmo Yemammoi Adhu Yemmo Yemmo Ennamo


Male : Mudhal Iravu Room Kulla Ponna Vandhaalam Maapilaiyum Yekkathula Thottu Paathaanam Kanni Ponnu Mayakuthula Kattil Metha Pakkathula


Male : Yemmo Yemmo Yemammoi Adhu Yemmo Yemmo Ennamo


Male : Oru Aadi Maasam Maapila Ponna Pirichu Vachanga Antha Neram Maapillaiyo Avathi Pattaaram Avathi Padum Nerathula Machinichi Pakkathula


Male : Yemmo Yemmo Yemammoi Adhu Yemmo Yemmo Ennamo


Male : Roattula Oru Chinna Ponnu Nadanthu Ponaalam Ethirae Vantha Paiyan Avala Idichuputaanaam


Male : Roattula Oru Chinna Ponnu Nadanthu Ponaalam Ethirae Vantha Paiyan Avala Idichuputaanaam


Male : Paiyan Vanthu Ponna Paakka Ponnu Vanthu Paiyana Paakka Female : Hahahaha Male : Yemmo Yemmo Yemammoi Adhu Yemmo Yemmo Ennamo Yemmo Yemmo Yemammoi Adhu Yemmo Yemmo Ennamo



Roattula Oru Chinnaponnu Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : விஜய்

இசையமைப்பாளர் : பரணி

ஆண் : ரோட்டுல ஒரு சின்ன பொண்ணு
நடந்து போனாலாம்
எதிரே வந்த பையன்
அவள இடிச்சுபுட்டானாம்

ஆண் : ரோட்டுல ஒரு சின்ன பொண்ணு
நடந்து போனாலாம்
எதிரே வந்த பையன்
அவள இடிச்சுபுட்டானாம்

ஆண் : பையன் வந்து பொண்ண பாக்க
பொண்ணு வந்து பையன பாக்க
பெண் : அப்றோம்
ஆண் : எம்மோ எம்மோ எம்மமோய்
அது எம்மோ எம்மோ என்னமோ
எம்மோ எம்மோ எம்மமோய்
அது எம்மோ எம்மோ என்னமோ

பெண் : லவ் லவ் லவ் லவ்
லவ் லவ் லவ் லவ்

ஆண் : அந்த ரெண்டு பெரும் சினிமா பாக்க
தியேட்டர் போனாங்க
டிக்கெட் வாங்கி உள்ள போய்
சீட்ல உக்காந்தாங்க
கரண்ட் அப்போ கட் ஆச்சு
தியேட்டர்குள்ள இருட்டாச்சு

ஆண் : எம்மோ எம்மோ எம்மமோய்
அது எம்மோ எம்மோ என்னமோ

ஆண் : ஒரு யமஹா வண்டியில்
ரெண்டு பேரும் ஸ்பீடா போனாங்க
குறுக்க வந்த ஆட்டோவ பாத்து பிரேக் அடிச்சாங்க
பிரேக் அடிச்ச வேகத்துல பாடி ரெண்டும்
டச்சிங் டச்சிங்

ஆண் : எம்மோ எம்மோ எம்மமோய்
அது எம்மோ எம்மோ என்னமோ

ஆண் : முதல் இரவு ரூம்முகுள்ள
பொண்ணு வந்தாளாம்
மாப்பிள்ளையும் ஏக்கத்துல தொட்டு பாத்தானாம்
கன்னி பொண்ணு மயக்கத்துல
கட்டில் மெத்தை பக்கத்துல

ஆண் : எம்மோ எம்மோ எம்மமோய்
அது எம்மோ எம்மோ என்னமோ

ஆண் : ஒரு ஆடி மாசம் மாப்பிள்ளை பொண்ண
பிரிச்சு வச்சாங்க
அந்த நேரம் மாப்பிள்ளையோ அவதி பட்டாராம்
அவதி படும் நேரத்துல
மச்சினிச்சி பக்கத்துல

ஆண் : எம்மோ எம்மோ எம்மமோய்
அது எம்மோ எம்மோ என்னமோ

ஆண் : ரோட்டுல ஒரு சின்ன பொண்ணு
நடந்து போனாலாம்
எதிரே வந்த பையன்
அவள இடிச்சுபுட்டானாம்

ஆண் : ரோட்டுல ஒரு சின்ன பொண்ணு
நடந்து போனாலாம்
எதிரே வந்த பையன்
அவள இடிச்சுபுட்டானாம்

ஆண் : பையன் வந்து பொண்ண பாக்க
பொண்ணு வந்து பையன பாக்க
பெண் : ஹஹஹஹா
ஆண் : எம்மோ எம்மோ எம்மமோய்
அது எம்மோ எம்மோ என்னமோ
எம்மோ எம்மோ எம்மமோய்
அது எம்மோ எம்மோ என்னமோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Nilave Nilave (Pathos) lyrics
  • Nilave Nilave (Pathos) Periyanna Tamil song lyrics
  • Nilave Nilave (Pathos) lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Nilave Nilave (Pathos)
  • Nilave Nilave (Pathos) full lyrics
  • Nilave Nilave (Pathos) meaning
  • Nilave Nilave (Pathos) song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...