Naan Dum Adikkira Styla Pathu Song Lyrics - Periyanna

Naan Dum Adikkira Styla Pathu Song Poster

Album: Periyanna

Artists: Vijay

Music by: Bharani

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Naan Dum Adikkira Styla Pathu Song Lyrics - English & Tamil


Naan Dum Adikkira Styla Pathu Song Lyrics in English

Singer : Vijay


Music By : Bharani


Male : Style-u Na Sytle-u Dhaan Naan Dham Adicha Style-u Dhan Style-u Na Sytle-u Dhaan Naan Rum Adicha Style-u Dhaan


Male : Naan Dham Adikira Style-a Paathu Dhanalakshmi Virumubuchu Naan Rum Adikira Style-a Paathu Rakkamma Virumbuchu Naan Kann Adikira Style-a Paathu Kavitha Pulla Virumbuchu Naan Sirichu Pesum Style-a Paathu Chinnaponnu Virumbuchu


Male : Podu Naan Yaaraiyum Virumbala Enakku Yaaraiyum Pidikkala Naan Yaaraiyum Virumbala Enakku Yaaraiyum Pidikkala


Male : Naan Dham Adikira Naan Naan Dham Adikira Style-a Paathu Dhanalakshmi Virumubuchu Naan Rum Adikira Style-a Paathu Rakkamma Virumbuchu


Male : Naan Vetti Kattura Style-a Paathu Vellaiyamma Virumbuchu Naan Baniyan Podura Style-a Paathu Pachaiyamma Virumbuchu Chalukkuthan Chalakkuthaan Chal Chal Chal Chalakkuthaan


Male : Naan Shirt Podura Style-a Paathu Sarasu Ponnu Virumbuchu Naan Watch – U Kattura Style-a Paathu Valliyamma Virumbuchu Chalukkuthan Chalakkuthaan Chal Chal Chal Chalakkuthaan


Male : Naan Jeans Podura Style-a Paathu Julie Ponnu Virumbuchu Naan Boots- U Podura Style-a Paathu Pushpalatha Virumbuchu


Male : Naan Yaaraiyum Virumbala Enakku Yaaraiyum Pidikkala Naan Yaaraiyum Virumbala Enakku Yaaraiyum Pidikkala


Male : Naan Dham Adikira Naan Naan Dham Adikira Style-a Paathu Dhanalakshmi Virumubuchu Naan Rum Adikira Style-a Paathu Rakkamma Virumbuchu


Male : ……………………………..


Male : Naan Vela Seiyura Style-a Paathu Vedhavalli Virumbuchu En Arumbu Meesa Style-a Paathu Amasavalli Virumbuchu Chalukkuthan Chalakkuthaan Chal Chal Chal Chalakkuthaan


Male : Naan Paatu Paadra Style-a Paathu Panjavarnam Virumbuchu Naan Aatam Podra Style Ah Paathu Alamelu Virumbuchu Chalukkuthan Chalakkuthaan Chal Chal Chal Chalakkuthaan


Male : Kanni Ponnunga Ethanaiyo Enna Suthi Vanthuchu Love Letter Ezhuthi Ezhuthi Ella Pengalum Kudithichu


Male : Podu Naan Yaaraiyum Virumbala Enakku Yaaraiyum Pidikkala Naan Yaaraiyum Virumbala Enakku Yaaraiyum Pidikkala


Male : Naan Dham Adikira Naan Naan Dham Adikira Style-a Paathu Dhanalakshmi Virumubuchu Naan Rum Adikira Style-a Paathu Rakkamma Virumbuchu Naan Kann Adikira Style-a Paathu Kavitha Pulla Virumbuchu Naan Sirichu Pesum Style-a Paathu Chinnaponnu Virumbuchu


Male : Podu Naan Yaaraiyum Virumbala Enakku Yaaraiyum Pidikkala Naan Yaaraiyum Virumbala Enakku Yaaraiyum Pidikkala


Male : Naan Dham Adikira Naan Naan Dham Adikira Style-a Paathu Dhanalakshmi Virumubuchu Naan Rum Adikira Style-a Paathu Rakkamma Virumbuchu


Male : Hui Hui Hui Hui Hui Hui Hui Huihaa Hui Haa Hui Haa Hui Haa Hui Haa



Naan Dum Adikkira Styla Pathu Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : விஜய்

இசையமைப்பாளர் : பரணி

ஆண் : ஸ்டைல்லுன்னா ஸ்டைல்லுதான்
நான் தம் அடிச்சா ஸ்டைல்லுதான்
ஸ்டைல்லுன்னா ஸ்டைல்லுதான்
நான் ரம் அடிச்சா ஸ்டைல்லுதான்

ஆண் : நான் தம் அடிக்கிற ஸ்டைல பாத்து
தனலட்சுமி விரும்புச்சு
நான் ரம் அடிக்கிற ஸ்டைல பாத்து
ராக்கம்மா விரும்புச்சு
நான் கண் அடிக்கிற ஸ்டைல பாத்து
கவிதா புள்ள விரும்புச்சு
நான் சிரிச்சு பேசும் ஸ்டைல பாத்து
சின்ன பொண்ணு விரும்புச்சு

ஆண் : போடு
நான் யாரையும் விரும்பல
எனக்கு யாரையும் பிடிக்கல
நான் யாரையும் விரும்பல
எனக்கு யாரையும் பிடிக்கல

ஆண் : நான் தம் அடிக்கிற
நான் நான் தம் அடிக்கிற ஸ்டைல பாத்து
தனலட்சுமி விரும்புச்சு
நான் ரம் அடிக்கிற ஸ்டைல பாத்து
ராக்கம்மா விரும்புச்சு

ஆண் : நான் வேட்டி கட்டுற ஸ்டைல பாத்து
வெள்ளையம்மா விரும்புச்சு
நான் பனியன் போடுற ஸ்டைல பாத்து
பச்சையம்மா விரும்புச்சு
சலக்குத்தான் சலக்குத்தான்
சல் சல் சல் சலக்குத்தான்

ஆண் : நான் ஷர்ட் போடுற ஸ்டைல்ல பாத்து
சரசு பொண்ணு விரும்புச்சு
நான் வாட்ச்சு கட்டுற ஸ்டைல பாத்து
வள்ளியம்மா விரும்புச்சு
சலக்குத்தான் சலக்குத்தான்
சல் சல் சல் சலக்குத்தான்

ஆண் : நான் ஜீன்ஸ் போடுற ஸ்டைல பாத்து
ஜூலி பொண்ணு விரும்புச்சு
நான் பூட்ஸ் போடுற ஸ்டைல பாத்து
புஷ்பலதா விரும்புச்சு

ஆண் : நான் யாரையும் விரும்பல
எனக்கு யாரையும் பிடிக்கல
நான் யாரையும் விரும்பல
எனக்கு யாரையும் பிடிக்கல

ஆண் : நான் தம் அடிக்கிற
நான் நான் தம் அடிக்கிற ஸ்டைல பாத்து
தனலட்சுமி விரும்புச்சு
நான் ரம் அடிக்கிற ஸ்டைல பாத்து
ராக்கம்மா விரும்புச்சு

ஆண் : …………………………….

ஆண் : நான் வேலை செய்யிற ஸ்டைல பாத்து
வேதவள்ளி விரும்புச்சு
என் அரும்பு மீசை ஸ்டைல பாத்து
அம்சவள்ளி விரும்புச்சு
சலக்குத்தான் சலக்குத்தான்
சல் சல் சல் சலக்குத்தான்

ஆண் : நான் பாட்டு பாடுற ஸ்டைல பாத்து
பஞ்சவரணம் விரும்புச்சு
நான் ஆட்டம் போடுற ஸ்டைல பாத்து
அலமேலு விரும்புச்சு
சலக்குத்தான் சலக்குத்தான்
சல் சல் சல் சலக்குத்தான்

ஆண் : கன்னி பொண்ணுங்க எத்தனையோ
என்ன சுத்தி வந்துச்சு
லவ் லெட்டர் எழுதி எழுதி
எல்லா பெண்களும் குடுத்திச்சு

ஆண் : போடு
நான் யாரையும் விரும்பல
எனக்கு யாரையும் பிடிக்கல
நான் யாரையும் விரும்பல
எனக்கு யாரையும் பிடிக்கல

ஆண் : நான் தம் அடிக்கிற
நான் நான் தம் அடிக்கிற ஸ்டைல பாத்து
தனலட்சுமி விரும்புச்சு
நான் ரம் அடிக்கிற ஸ்டைல பாத்து
ராக்கம்மா விரும்புச்சு
நான் கண் அடிக்கிற ஸ்டைல பாத்து
கவிதா புள்ள விரும்புச்சு
நான் சிரிச்சு பேசும் ஸ்டைல பாத்து
சின்ன பொண்ணு விரும்புச்சு

ஆண் : போடு
நான் யாரையும் விரும்பல
எனக்கு யாரையும் பிடிக்கல
நான் யாரையும் விரும்பல
எனக்கு யாரையும் பிடிக்கல

ஆண் : நான் தம் அடிக்கிற
நான் நான் தம் அடிக்கிற ஸ்டைல பாத்து
தனலட்சுமி விரும்புச்சு
நான் ரம் அடிக்கிற ஸ்டைல பாத்து
ராக்கம்மா விரும்புச்சு

ஆண் : …………………………………


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Roattula Oru Chinnaponnu lyrics
  • Roattula Oru Chinnaponnu Periyanna Tamil song lyrics
  • Roattula Oru Chinnaponnu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Roattula Oru Chinnaponnu
  • Roattula Oru Chinnaponnu full lyrics
  • Roattula Oru Chinnaponnu meaning
  • Roattula Oru Chinnaponnu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...