Rettai Jadai Rakkamma Song Lyrics - Anbe Anbe

Rettai Jadai Rakkamma Song Poster

Album: Anbe Anbe

Artists: Manikka Vinayagam, T. L. Maharajan

Music by: Bharathwaj

Lyricist: Kalai Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Rettai Jadai Rakkamma Song Lyrics - English & Tamil


Rettai Jadai Rakkamma Song Lyrics in English

Singers : T. L. Maharajan, Manikka Vinayagam,


Swarnalatha, Srinivas And Manorama


Music By : Bharathwaj


Male : Namma Ooru Saami Vandhutaaga
Thanga Thaeru Pola Vandhutaaga


Male : Retta Sada Rakkamma
Otha Sollu Sollamma
Kaathiraama Suthuren
Konjam Nillamma


Male : Eh Manjal Poosum Rakkamma
Konjam Neram Paaramma
Kuchi Ice-a Pola Naanum
Karayuren Ma


Male Chorus : Thattunga Thattunga
Melaththa Thattunga
Female Chorus : Valaiyapatti
Thavula Thattunga


Male : Kaatu Yaana Kalangathaan
Naatu Vedi Vedikanum
Kanni Ponna Kavarathaan
Paatu Katti Valikkanum


Male : Retta Sada Rakkamma
Otha Sollu Sollamma
Kaathiraama Suthuren
Konjam Nillamma


Male : Eh Manjal Poosum Rakkamma
Konjam Neram Paaramma
Kuchi Ice-a Pola Naanum
Karayuren Ma


Chorus : Hmmm Hmmm
Meeravin Nenjil Yaar Vandhu Ponaar
Maayangal Seithathu Evaro
Dheepangal Illa Vizhiyaaga Maari
Kannan Mugam Thaediyatho
Kaadhal Sugam Koodiyatho
Hmmm Hmmmm…..


Chorus : Rakkamma Rakkamma
Konjam Paaramma
Raavellam Raavellam
Thookam Illamaa
Haiyaaaa…..


Female : Vaettai Aada Porennu
Eliyathaana Adichiga
Male : Puli Vaettaikaaran Naan
Podavakulla Puduchiga


Chorus : Thatha Oda Aasai
Savithriya Katta
Gemini Vandhadhaala
Paati Kitta Motta


Chorus : Paeran Paethi Ellam
Petredutha Podhum
Aasai Povathilla
Aiyo Enna Solla


Male : Kaveri Nellukku
Kadhai Ellam Sollukku
Aanoda Aasai Ethukku


Female : Oru Vaarthai Pechukku
Orae Oru Paarvaikku
Purinjikka Ponnu Athukku


Male : Palpona Muttaaiyatha
Thathavum Kadichaa
Kaayakalpam Thothu Pogumaa
Chorus : Kasiyila Mungithaan
Kulikira Vayasula
Mutham Thara Vaegam Varumae


Male : Retta Sada Rakkamma
Otha Sollu Sollamma
Kaathiraama Suthuren
Konjam Nillamma


Male : Eh Manjal Poosum Rakkamma
Konjam Neram Paaramma
Kuchi Ice-a Pola Naanum
Karayuren Ma


Female : Nei Poda Vandhenga
En Kaiya Thaanae Pudicheenga
Male : Naan Romba Sadhunnga
Ada Neenga Thaanga Izhutheega


Chorus : Pathu Paeru Vandha
Thooki Podum Thatha
Paatiyathaan Paatha
Bayam Varum Shokka


Chorus : Goyaa Thoppu Pola
Namma Veedu Thaane
Ooru Pugalaalae
Kolam Poduvomae


Male : Thanjavur Gopuram
Thanazhaga Somakkum
En Nenjam Etha Somakkum


Female : Poonthottam Endraalae
Pattampochi Irukkum
Kaalam Thaan Badhil Kodukkum


Male : Vela Vetti Illaama
Aadi Paadi Thirinja
Soru Thanni Evan Kodupaan
Chorus : Thiruvizhaa Vandhaalae
Kanjikkuthaan Panjama
Aarumugam Avan Koduppaan


Male : Retta Sada Rakkamma
Otha Sollu Sollamma
Kaathiraama Suthuren
Konjam Nillamma


Male : Eh Manjal Poosum Rakkamma
Konjam Neram Paaramma
Kuchi Ice-a Pola Naanum
Karayuren Ma


Male Chorus : Thattunga Thattunga
Melaththa Thattunga
Female Chorus : Valaiyapatti
Thavula Thattunga


Male : Kaatu Yaana Kalangathaan
Naatu Vedi Vedikanum
Kanni Ponna Kavarathaan
Paatu Katti Valikkanum


Male : Retta Sada Rakkamma
Otha Sollu Sollamma
Kaathiraama Suthuren
Konjam Nillamma


Male : Eh Manjal Poosum Rakkamma
Konjam Neram Paaramma
Kuchi Ice-a Pola Naanum
Karayuren Ma



Rettai Jadai Rakkamma Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எல். மகாராஜன், மாணிக்க விநாயகம்,

ஸ்வர்ணலதா, ஸ்ரீநிவாஸ் மற்றும் மனோரமா

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

ஆண் : நம்ம ஊரு சாமி வந்துடாக
தங்க தேரு போல வந்துட்டாக

ஆண் : ரெட்ட சடை ராக்கமா
ஒத்த சொல்லு சொல்லம்மா
காத்திராம சுத்துறேன்
கொஞ்சம் நில்லம்மா

ஆண் : எஹ் மஞ்சள் பூசும் ராக்கம்மா
கொஞ்சம் நேரம் பாரம்மா
குச்சி ஐஸ்ஸ போல நானும்
கரையுறேன்மா

ஆண் குழு : தட்டுங்க தட்டுங்க
மேளத்த தட்டுங்க
பெண் குழு : வலையபட்டி
தவுல தட்டுங்க

ஆண் : காட்டு யானை கலங்கதான்
நாட்டு வெடி வெடிக்கணும்
கன்னி பொண்ண கவரத்தான்
பாட்டு கட்டி வழிக்கணும்

ஆண் : ரெட்ட சடை ராக்கமா
ஒத்த சொல்லு சொல்லம்மா
காத்திராம சுத்துறேன்
கொஞ்சம் நில்லம்மா

ஆண் : எஹ் மஞ்சள் பூசும் ராக்கம்மா
கொஞ்சம் நேரம் பாரம்மா
குச்சி ஐஸ்ஸ போல நானும்
கரையுறேன்மா

குழு : ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
மீராவின் நெஞ்சில் யார் வந்து போனார்
மாயங்கள் செய்தது எவரோ
தீபங்கள் இல்ல விழியாக மாறி
கண்ணன் முகம் தேடியதோ
காதல் சுகம் கூடியதோ
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்…..

குழு : ராக்கம்மா ராக்கம்மா
கொஞ்சம் பாரம்மா
ராவெல்லாம் ராவெல்லாம்
தூக்கம் இல்லாம
ஹையா…..

பெண் : வேட்டை ஆட போறேன்னு
எளியதா அடிசிக
ஆண் : புலி வேட்டைக்காரன் நான்
பொடவகுள்ள புடுச்சிக

குழு : தாத்தாவோட ஆசை
சாவித்திரிய கட்ட
ஜெமினி வந்ததால
பாட்டி கிட்ட மொட்ட

குழு : பேரன் பேத்தி எல்லாம்
பெற்றெடுத்த போதும்
ஆசை போவதில்ல
ஐயோ என்ன சொல்ல

ஆண் : ஓ காவேரி நெல்லுக்கு
கதை எல்லாம் சொல்லுக்கு
ஆணோட ஆசை எதுக்கு

பெண் : ஒரு வார்த்தை பேச்சுக்கு
ஒரே ஒரு பார்வைக்கு
புரிஞ்சுக்க பொண்ணு அதுக்கு

ஆண் : பல்போன முட்டாயத்தான்
தாத்தாவும் கடிச்சா
காயகல்பம் தோத்து போகுமா
குழு : காசியில முங்கித்தான்
குளிக்குற வயசுல
முத்தம் தர வேகம் வருமே

ஆண் : ரெட்ட சடை ராக்கமா
ஒத்த சொல்லு சொல்லம்மா
காத்திராம சுத்துறேன்
கொஞ்சம் நில்லம்மா

ஆண் : எஹ் மஞ்சள் பூசும் ராக்கம்மா
கொஞ்சம் நேரம் பாரம்மா
குச்சி ஐஸ்ஸ போல நானும்
கரையுறேன்மா

பெண் : நெய் போடா வந்தேங்க
என் கைய தானே புடிச்சீக
ஆண் : நான் ரொம்ப சாதுங்க
அட நீங்க தாங்க இழுதீக

குழு : பத்து பேரு வந்தா
தூக்கி போடும் தாத்தா
பாட்டியத்தான் பாத்தா
பயம் வரும் சோக்கா

குழு : கொய்யா தோப்பு போல
நம்ம வீடு தானே
ஊரு புகழாலே
கோலம் போடுவோமே

ஆண் : தஞ்சாவூர் கோபுரம்
தன் அழக சுமக்கும்
என் நெஞ்சம் எத சுமக்கும்

பெண் : பூந்தோட்டம் என்றாலே
பட்டாம்பூச்சி இருக்கும்
காலம்தான் பதில் கொடுக்கும்

ஆண் : வேலை வெட்டி இல்லாம
ஆடி பாடி திரிஞ்ச
சோறு தண்ணி எவன் கொடுப்பான்
குழு : திருவிழா வந்தாலே
கஞ்சிக்குத்தான் பஞ்சம்மா
ஆறுமுகம் அவன் கொடுப்பான்

ஆண் : ரெட்ட சடை ராக்கமா
ஒத்த சொல்லு சொல்லம்மா
காத்திராம சுத்துறேன்
கொஞ்சம் நில்லம்மா

ஆண் : எஹ் மஞ்சள் பூசும் ராக்கம்மா
கொஞ்சம் நேரம் பாரம்மா
குச்சி ஐஸ்ஸ போல நானும்
கரையுறேன்மா

ஆண் குழு : தட்டுங்க தட்டுங்க
மேளத்த தட்டுங்க
பெண் குழு : வலையபட்டி
தவுல தட்டுங்க

ஆண் : காட்டு யானை கலங்கதான்
நாட்டு வெடி வெடிக்கணும்
கன்னி பொண்ண கவரத்தான்
பாட்டு கட்டி வழிக்கணும்

ஆண் : ரெட்ட சடை ராக்கமா
ஒத்த சொல்லு சொல்லம்மா
காத்திராம சுத்துறேன்
கொஞ்சம் நில்லம்மா

ஆண் : எஹ் மஞ்சள் பூசும் ராக்கம்மா
கொஞ்சம் நேரம் பாரம்மா
குச்சி ஐஸ்ஸ போல நானும்
கரையுறேன்மா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Roobanottil lyrics
  • Roobanottil Anbe Anbe Tamil song lyrics
  • Roobanottil lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Roobanottil
  • Roobanottil full lyrics
  • Roobanottil meaning
  • Roobanottil song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...