Retakili Rekkai Song Lyrics - Bharathi Kannamma

Retakili Rekkai Song Poster

Album: Bharathi Kannamma

Artists: Sushmitha, Mano

Music by: Deva

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Retakili Rekkai Song Lyrics - English & Tamil


Retakili Rekkai Song Lyrics in English

Singers : Sushmitha And Mano


Music By : Deva


Chorus : ……………..


Female : Rettakili Rekkai Virikkum
Intha Vetta Veli Alakka
Chorus : Sam Sam Sam Sam
Male : Ettu Thisai Etti Parakkum
Manam Kattavizhnthu Kidakka
Chorus : Sam Sam Sam Sam


Female : Ninaiththaal Pothum Neelam Pooththa
Neduvaanam Nam Kaikettum
Male : Niraiveraathu Kadhal Endru
Pirar Pesum Sol Poikkattum
Female : Ammaadiyo Neeyindri Naan Ennaavatho


Female : Rettakili Rekkai Virikkum
Intha Vetta Veli Alakka
Chorus : Sam Sam Sam Sam


Chorus : ……………….


Female : Chinna Chinna Thooralgalai
Thenpothigai Megam
Sintha Sintha Silendruthaan Sillittathu Thegam
Pinni Pinni Nee Anaiththaal Pullariththu Pogum
Innum Innum Enna Sugamo


Male : Vandu Vanthu Vaayai Vaiththu
Oothukindra Poovae
Vinnai Vittu Mannai Thotta
Vatta Vennilavae
Unnai Vittu Naanirunthaal Vaazhkkai Oru Theevae


Female : Piravi Varum Yaezhu Tharam
Nee Thoda Naan Varuvaen
Male : Aa…..iniyum Oru Thanimaiyillai
Vaazhnthidum Naal Varaithaan
Female : Pookkolam Raakkolam Podaamal Viduvenaa


Female : Rettakili Rekkai Virikkum
Intha Vetta Veli Alakka
Chorus : Sam Sam Sam Sam


Chorus : ……………….


Male : Vanna Mani Chiththiramae
Unnidaththil Kettu
Vaangi Konda Muththangalai
Vattigalai Pottu
Thanthuvida Vanthiruken Kannangalai Kaattu
Ovonnaaga Enni Tharavaa


Female : Muththamittu Muththamittu
Patta Kaayam Pothum
Manjalaiththaan Naan Araiththu
Poosinaalthaan Pogum
Meal Udhadum Keezh Udhadum
Maelum Maelum Nogum
Indru Sendru Naalai Varavaa


Male : Othunguvathaen Padhunguvathaen
Kooradi Maanguyilae
Female : Haa….unarchiyilae Narambugalae
Oduthu Maalaiyilae
Male : Yaenendru Naanindru Sollaamal Puriyaathaa


Female : Rettakili Rekkai Virikkum
Intha Vetta Veli Alakka
Chorus : Sam Sam Sam Sam
Male : Ettu Thisai Etti Parakkum
Manam Kattavizhnthu Kidakka
Chorus : Sam Sam Sam Sam


Female : Ninaiththaal Pothum Neelam Pooththa
Neduvaanam Nam Kaikettum
Male : Niraiveraathu Kadhal Endru
Pirar Pesum Sol Poikkattum
Female : Ammaadiyo Neeyindri Naan Ennaavatho



Retakili Rekkai Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சுஷ்மிதா மற்றும் மனோ

இசையமைப்பாளர் : தேவா

குழு : ………………………………….

பெண் : ரெட்டகிளி ரெக்கை விரிக்கும்
இந்த வெட்டவெளி அளக்க
குழு : சம் சம் சம் சம்
ஆண் : எட்டு திசை எட்டி பறக்கும்
மணம் கட்டவிழ்ந்து கிடக்க
குழு : சம் சம் சம் சம்

பெண் : நினைத்தால் போதும் நீலம் பூத்த
நெடுவானம் நம் கைக்கெட்டும்
ஆண் : நிறைவேறாது காதல் என்று
பிறர் பேசும் சொல் பொய்க்கட்டும்
பெண் : அம்மாடியோ நீயின்றி நான் என்னாவதோ

பெண் : ரெட்டகிளி ரெக்கை விரிக்கும்
இந்த வெட்டவெளி அளக்க
குழு : சம் சம் சம் சம்

குழு : ………………………….

பெண் : சின்ன சின்ன தூறல்களை
தென்பொதிகை மேகம்
சிந்த சிந்த சில்லென்றுதான் சில்லிட்டது தேகம்
பின்னி பின்னி நீ அணைத்தால் புல்லரித்து போகும்
இன்னும் இன்னும் என்ன சுகமோ

ஆண் : வண்டு வந்து வாயை வைத்து
ஊதுகின்ற பூவே
விண்ணை விட்டு மண்ணை தொட்ட
வட்ட வெண்ணிலாவே
உன்னை விட்டு நானிருந்தால் வாழ்க்கை ஒரு தீவே
ஒட்டி ஒட்டி வந்த உறவோ

பெண் : பிறவி வரும் ஏழு தரம்
நீ தொட நான் வருவேன்
ஆண் : ஆ…..இனியும் ஒரு தனிமையில்லை
வாழ்ந்திடும் நாள் வரைதான்
பெண் : பூக்கோலம் ராக்கோலம் போடாமல் விடுவேனா

பெண் : ரெட்டகிளி ரெக்கை விரிக்கும்
இந்த வெட்டவெளி அளக்க
குழு : சம் சம் சம் சம்

குழு : ………………………

ஆண் : வண்ண மணி சித்திரமே
உன்னிடத்தில் கேட்டு
வாங்கிக் கொண்ட முத்தங்களை
வட்டிகளை போட்டு
தந்துவிட வந்திருக்கேன் கன்னங்களை காட்டு
ஒவ்வொன்னாக எண்ணி தரவா

பெண் : முத்தமிட்டு முத்தமிட்டு
பட்ட காயம் போதும்
மஞ்சளைத்தான் நான் அரைத்து
பூசினால்தான் போகும்
மேல் உதடும் கீழ் உதடும்
மேலும் மேலும் நோகும்
இன்று சென்று நாளை வரவா

ஆண் : ஒதுங்குவதேன் பதுங்குவதேன்
கூறடி மாங்குயிலே
பெண் : ஹா.. உணர்ச்சியிலே நரம்புகளே
ஓடுது மாலையிலே
ஆண் : ஏனென்று நானின்று சொல்லாமல் புரியாதா

பெண் : ரெட்டகிளி ரெக்கை விரிக்கும்
இந்த வெட்டவெளி அளக்க
குழு : சம் சம் சம் சம்
ஆண் : எட்டு திசை எட்டி பறக்கும்
மணம் கட்டவிழ்ந்து கிடக்க
குழு : சம் சம் சம் சம்

பெண் : நினைத்தால் போதும் நீலம் பூத்த
நெடுவானம் நம் கைக்கெட்டும்
ஆண் : நிறைவேறாது காதல் என்று
பிறர் பேசும் சொல் பொய்க்கட்டும்
பெண் : அம்மாடியோ நீயின்றி நான் என்னாவதோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thendralukku Theriyuma lyrics
  • Thendralukku Theriyuma Bharathi Kannamma Tamil song lyrics
  • Thendralukku Theriyuma lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thendralukku Theriyuma
  • Thendralukku Theriyuma full lyrics
  • Thendralukku Theriyuma meaning
  • Thendralukku Theriyuma song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...