Kottungada Song Lyrics - Bharathi Kannamma

Kottungada Song Poster

Album: Bharathi Kannamma

Artists: Mano

Music by: Deva

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kottungada Song Lyrics - English & Tamil


Kottungada Song Lyrics in English

Singer : Mano


Music By : Deva


Male : Kottungada……aa….


Male : Mela Thaalam Thattungada


Male : Ayya Nam Thevar Ayya
Arasanda Vamsam Ayya
Thevarthaan Pethu Vacha Ponnu
Athu Dheivam Ayya


Male : Mangala Mangaigal Maalaiya Soodunga
Komari Ponnunga Kolavai Podunga
Thangatha Eduthu Atha Thari Pottu Elachu
Enga Ponnukku Uduthu
Oru Thaer Pola Singarachu


Male : Haan….kottungada……
Mela Thaalam Thattungada
Hei Kottungada……
Mela Thaalam Thattungada


Chorus : ………………….


Male : Sooriyana Rathiriku
Vizhika Sonnavaru Thevaru
Chanthirana Muppathu Naall
Iruka Sonnavaru Thevaru


Male : Idathu Kaiyal Siruthaiyathan
Idari Vittavaru Thevaru
Ayiram Per Ulai Kothikka
Arisi Thanthavar Thevaru


Male : Thanni Kettu Thavichu Vanthaa
Mooru Thanthathu Thevaru
Thali Manja Kayithukellam
Thangam Thanthathu Thevaru


Male : Ayya…..pethu Vacha Ponnu
Kannu……thevarkula Kannu
Hei Samancha Ponnuku Santhanam Kannuku
Neruki Thodutha Marutha Malligai
Iruki Pinnunga Iruki Pinnunga


Male : Kottungada…..aa….
Melathaalam Thattungada
Haan Kottungada……aa….
Melathaalam Thattungada


Chorus : ………………….


Male : Poovukellam Athisayama
Poothu Vantha Kannamma
Pombalayae Aasa Padum
Ponnalagu Pennamma


Male : Kannalaga Paathuputta
Kenda Meenu Valuma
Iva Kattazhaga Paadi Vaika
Kampan Tamil Pothuma
Ketti Illa Thaatti Illa Ottiyanam Ottuma
Edaiku Edai Thangam Venum
Intha Seeru Paththuma


Male : Vaazhga… Thevar Magal Vaazhga
Vaazhga…..thevar Kulam Vaazhga


Male : Hei Vaadura Singam Vaazhththu Sollunga
Amancha Ponnuku Santhanam Poosunga
Anthiku Munnala Panthiku Munthunga


Male : Ayya
Chorus : Nam Thevar Ayya
Male : Arasanda
Chorus : Vamsam Ayya
Male : Thevarthaan
Chorus : Haa Pethu Vacha
Male : Ponnu
Chorus : Athu Dheivam Ayya


Chorus : Mangala Mangaigal Maalaiya Soodunga
Komari Ponnunga Kolavai Podunga


Male : Thangatha Eduthu Atha Thari Pottu Elachu
Enga Ponnukku Uduthu
Oru Thaer Pola Singarachu


Male : Kottungada……aa…
Mela Thaalam Thattungada
Aa…..kottungada……
Mela Thaalam Thattungada


Chorus : ………………..



Kottungada Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : கொட்டுங்கடா……ஆ….

ஆண் : மேள தாளம் தட்டுங்கடா…..

ஆண் : அய்யா நம் தேவர் ஐயா
அரசாண்ட வம்சம் அய்யா
தேவர்தான் பெத்து வச்ச பொண்ணு
அது தெய்வம் அய்யா

ஆண் : மங்கள மங்கைகள் மாலைய சூடுங்க
கொமரி பொண்ணுங்க கொலவை போடுங்க
தங்கத்த எடுத்து அத தறி போட்டு எளச்சு
எங்க பொண்ணுக்கு உடுத்து
ஒரு தேர் போல சிங்காரிச்சு…….

ஆண் : ஹான்….கொட்டுங்கடா……
மேள தாளம் தட்டுங்கடா
ஹேய் கொட்டுங்கடா……
மேள தாளம் தட்டுங்கடா

குழு : …………………………

ஆண் : சூரியன ராத்திரிக்கு
விழிக்க சொன்னவரு தேவரு
சந்திரன முப்பது நாள்
இருக்க சொன்னவரு தேவரு

ஆண் : இடது கையால் சிறுதையத்தான்
இடறி விட்டவரு தேவரு
ஆயிரம் பேர் உலை கொதிக்க
அரிசி தந்தவர் தேவரு

ஆண் : தண்ணி கேட்டு தவிச்சு வந்தா
மோரு தந்தது தேவரு…..
தாலி மஞ்ச கயித்துகெல்லாம்
தங்கம் தந்தது தேவரு….

ஆண் : அய்யா…….பெத்து வச்ச பொண்ணு
கண்ணு தேவர்குல கண்ணு…..
ஹேய் சமைஞ்ச பொண்ணுக்கு சந்தனம் கண்ணுக்கு
நெருக்கி தொடுத்த மருத மல்லிகை
இறுக்கி பின்னுங்க இறுக்கி பின்னுங்க

ஆண் : கொட்டுங்கடா……ஆ…..
மேளதாளம் தட்டுங்கடா
ஹான் கொட்டுங்கடா……ஆ…..
மேளதாளம் தட்டுங்கடா

குழு : …………………………………

ஆண் : பூவுக்கெல்லாம் அதிசயமா
பூத்து வந்த கண்ணம்மா
பொம்பளையே ஆச படும்
பொன்னழகு பெண்ணம்மா

ஆண் : கண்ணழக பாத்துபுட்ட
கெண்ட மீனு வாலுமா
இவ கட்டழக பாடி வைக்க
கம்பன் தமிழ் போதுமா
கெட்டியில்ல தாட்டியில்ல ஒட்டியாணம் ஒட்டுமா
எடைக்கு எடை தங்கம் வேணும்
இந்த சீரு பத்துமா

ஆண் : வாழ்க……தேவர் மகள் வாழ்க
வாழ்க……தேவர் குலம் வாழ்க

ஆண் : ஹேய் வாடுற சிங்கம் வாழ்த்து சொல்லுங்க
சமைஞ்ச பொண்ணுக்கு சந்தனம் பூசுங்க
அந்திக்கு முன்னால பந்திக்கு முந்துங்க

ஆண் : அய்யா
குழு : நம் தேவர் அய்யா
ஆண் : அரசாண்ட
குழு : வம்சம் அய்யா
ஆண் : தேவர்தான்
குழு : ஹா பெத்து வச்ச
ஆண் : பொண்ணு
குழு : அது தெய்வம் அய்யா

குழு : மங்கள மங்கைகள் மாலைய சூடுங்க
குமரி பொண்ணுங்க கொலவை போடுங்க

ஆண் : தங்கத்த எடுத்து அத தறி போட்டு எளச்சு
எங்க பொண்ணுக்கு உடுத்து
ஒரு தேர் போல சிங்காரிச்சு……

ஆண் : கொட்டுங்கடா……ஆ…..
மேளதாளம் தட்டுங்கடா
ஆ….கொட்டுங்கடா……ஆ…..
மேளதாளம் தட்டுங்கடா

குழு : …………………………


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thendralukku Theriyuma lyrics
  • Thendralukku Theriyuma Bharathi Kannamma Tamil song lyrics
  • Thendralukku Theriyuma lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thendralukku Theriyuma
  • Thendralukku Theriyuma full lyrics
  • Thendralukku Theriyuma meaning
  • Thendralukku Theriyuma song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...